‘มาร์กี้’ เคลื่อนไหวล่าสุดแบบนี้ หลังถูกโยงข่าวลือสามีนอกใจ

‘มาร์กี้’ เคลื่อนไหวล่าสุดแบบนี้ หลังถูกโยงข่าวลือสามีนอกใจ

จู่ๆคู่รัก “ป๊อก ภัสสรกรณ์” เเละ “มาร์กี้ ราศรี” ก็ถูกโยงข่าวเม้าท์ นางเอกดังจับได้สามีฮิปฮอป ซุกเมียน้อย ไม่ทิ้งนิสัยเดิมเรื่องเจ้าชู้
ซึ่งงานนี้ก็ยังคงต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่เองกันดีกว่า แต่ระหว่างรอความจริงจากพวกเขา วันนี้เราจะพาไปส่องความเคลื่อนไหวของสาวมาร์กี้กันก่อนค่ะ หลังจากถูกโยงประเด็นข้างบน โดยคุณแม่โพสต์สตอรี่อินสตราแกรมล่าสุด @mar
gie_rasri เผยน้ำหนักปัจจุบันอยู่ที่ 44.0 พร้อมข้อความบอกว่า “นน.ลงแต่ไขมันไม่ลง งง นะ (อิโมจิมองบน)” และบอกว่า
“ไขมัน 22.5 (อิโมจิยิ้มทั้งน้ำตา)” เรียกได้ว่าแม่นั้นแอบเซ็งเบาๆที่ไขมันไม่ยอมลงให้แม่

ก่อนหน้านี้เป็นอีกคนที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” เป็นนักธุรกิจ แร็ปเปอร์ ยูทูเบอร์ เป็นลูกชายคนเล็กของ
“สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) และอดีตนางงามจักรวาลอย่าง “อาภัสรา หงสกุล” โดย “ป๊อก ภัสสรกรณ์” นั้นเป็นรุ่นที่ 3 ของตระกูลจิราธิวัฒน์
เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ทายาทเซ็นทรัล นั้นได้แต่งงานกับ “มาร์กี้ ราศรี” เเละมีลูกแฝดเป็นโซ่ทองคล้องใจอย่าง “น้องมีก้า-น้องมีญ่า”
เเละล่าสุดต้องบอกว่าไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อจู่ๆ “หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์” ทายาทเซ็นทรัล สามี “มาร์กี้ ราศรี” นั้นได้โพสต์เป็นนัย โดยเขานั้นได้โพสต์

ภาพขณะนั่งกินข้าวคนเดียว พร้อมระบุข้อความว่า “กินข้าวคนเดียว มันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นนะ อายุขนาดนี้เเล้ว ทำไมเพิ่งมารู้”ขณะที่เพจเจ๊มอย 108
ก็ได้เเชร์สตอรี่ดังกล่าว พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ผัวขาาาาา กินข้าวคนเดียวเป็นเรื่องปกติ นี่อิพิมยังพูดคนเดียวเลยค่า รักนะ จ๊วบบบ #อิพิมเมียป๊อกภัสสกร”

ข่าวกระแส  ข่าวทั่วไป  ลูกดาราขวัญใจคนไทย ดาราซัมเมอร์

dWQhWXl.webp
dWQh0zk.md.webp
dWQh7Rv.md.webp
dWQh41V.md.webp

dWQhBeS.md.jpeg
dWQhhkn.md.jpeg

dWQh3aW.md.jpeg
dWQhTz2.md.jpeg

dWQhw6y.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *