‘อั้ม อธิชาติ’ เผยรักใหม่ ‘แอฟ ทักษอร’ หลุดปากพูดกลางสื่อ หลังกุมความลับมานาน

‘อั้ม อธิชาติ’ เผยรักใหม่ ‘แอฟ ทักษอร’ หลุดปากพูดกลางสื่อ หลังกุมความลับมานาน

นับตั้งแต่นางเอกสาว แอฟ ทักษอร ออกมายอมรับว่ามีคนคุยแล้ว แต่เจ้าตัวยังอุบไม่เฉลย บอกว่าถ้ามีอะไรอัปเดตแล้วจะรีบมาบอก ซึ่งหลายคนก็พยายามคาดเดา
และเชื่อมโยงกันไปต่าง ๆ นานา ว่าหนุ่มคนนั้นจะเป็นใคร ล่าสุด (29 ส.ค.) อั้ม อธิชาติ เปิดใจหลังโดนจับตา เพราะดูเหมือนว่าจะรู้เรื่องราวความรักของ สาวแอฟ เพื่อนสนิท

ถามถึงที่แซวแอฟว่าช่วงนี้น้ำตาลขึ้น ?

“(หัวเราะ) คือเขาชอบทานของหวาน ถามว่ารู้อะไรไหม ก็ไม่รู้นะ ผมก็รู้เท่าที่สื่อดูนั่นแหละ เพราะจริงๆ เรื่องส่วนตัวของแอฟไม่เคยถามกัน
อะไรที่เขาดีและมีความสุข เราก็ยินดีกับเขา แต่ว่าอะไรที่หวานเกินไปก็จะพาเขามาตรวจน้ำตาลนิดนึง (ไม่เคยถามเรื่องส่วนตัว แต่แอฟเคยมาปรึกษาบ้างไหม?) ไม่มีนะครับ”

หลายคนก็จับสังเกตเวลาที่เราเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีแอฟดูเหมือนมีอะไร กุมความลับอะไรไว้หรือเปล่า ?
“ไม่มีหรอกครับ คอมเมนต์เฉย ๆ อ่ะ (หัวเราะ) คอมเมนต์ไปอย่างนั้นแหละ แต่รู้ว่าน้ำตาลขึ้นนิดนึง (พอแอฟพูดแล้วว่ามีคนคุยอยู่ ส่วนตัวเรารู้หรือลุ้น?) นี่ ๆๆ ถามชี้นำมากเลย (หัวเราะ) เดี๋ยวรอน้องแอฟบอกเองก็ได้ครับ ตอบไปเดี๋ยวผิดจะอะไรเปล่า ๆ ถามว่าลุ้นมั้ย ก็ลุ้นนะเพราะจริง ๆ เราก็อยากให้เขามีความสุข แต่รู้มั้ยว่าเป็นใครอันนี้ตอบไม่ได้ (มีคนที่เราสงสัยไหม?) ไม่มีครับ ไม่ได้สงสัยใคร(หัวเราะ)”

ตั้งแต่ที่แอฟออกมาพูดเรื่องนี้ ในสายตาเรารู้สึกว่าเขาสดใสขึ้นไหม ? “ก็ให้ดูว่าคนมีความรักเนี่ยเขาจะสวยขึ้น (ยิ้ม) ส่วนตัวก็เอาใจช่วยอยู่แล้ว จะไม่เอาใจช่วยก็คงไม่ได้”

ข่าวกระแส  ข่าวทั่วไป  ลูกดาราขวัญใจคนไทย ดาราซัมเมอร์

dWQ3bJI.md.jpeg
dWQ3ODZ.md.webp
dWQ3lhP.png
dWQ3oEt.md.png
dWQ3DVe.md.jpeg
dWQ3PYl.md.webp
dWQ3sRk.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *