โฉมหน้าล่าสุดสามี ‘อ้อม พิยดา’ อยู่กิน 14 ปี เก็บตัวไม่ค่อยพาออกสื่อ

โฉมหน้าล่าสุดสามี ‘อ้อม พิยดา’ อยู่กิน 14 ปี เก็บตัวไม่ค่อยพาออกสื่อ

ครองคู่กันมายาวนาว 14 ปี เเล้ว สำหรับคู่ของ อ้อม พิยดา กับ สามี อาร์ต ศรา จุฑารัตนกุล เเน่นอนว่าในตอนนี้ทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจด้วยกันเเล้ว 1 คน คือน้อง นาวา ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นสาวเเล้ว

เเละล่าสุด ( 30 สิงหาคม) อ้อม ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับอาร์ต พร้อมเขียนเเคปชั่นว่า ขอบคุณรูปจากวันงานวันเกิดพี่อีนนะคะ
@een_lebua ปกติ ไม่มีรูปลงกับพี่อาทเลย ลงซะหน่อย คู่นี้เเม้ว่านานๆทีจะลงรูปเเต่ความหวานไม่จางไปเลยค่ะ เเถมเรื่องความสวยหล่อของทั้งคู่ก็ยังเป็นอมตะ
dWQSIh8.md.jpeg

ย้อนกลับไปเป็นนักแสดงควบตำแหน่งผู้จัดมากความสามารถอย่าง อ้อม พิยดา ที่วันนี้มาเล่าทุกประเด็นตั้งแต่เส้นทางความรักจากเพื่อนเปลี่ยนมาเป็นสามี อัปเดตลูกสาว น้องนาวา วัย 8 ขวบ แถมงานนี้ในอนาคตหากใครจะจีบต้องเจองานยากสักหน่อย และเรื่องคุณพ่อที่เสียชีวิตไปแล้วบ่นคิดถอยากกอด และเจ้าตัวยังขึ้นชื่อในเรื่องความดุในฐานะผู้จัดด้วย โดย อ้อม มาเผยทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ หนิง ปณิตา เป็นพิธีกร

dWQSMER.md.jpeg
แต่งงานมากี่ปีแล้ว?

อ้อม : 10 แล้ว เป็นเพื่อนกันมารู้จักกันตั้งแต่เด็กๆ แล้วเป็นเพื่อนกันเรื่อยๆ จนมาคบกัน 1 ปีแต่งงาน ก็ยาวมา ไม่คิดว่าจะอยู่กับใครได้นานขนาดนี้และคงต้องอยู่ไปยาวๆ

สามีจีบยังไง?

อ้อม : เมื่อก่อนเวลาไปทริปดำน้ำด้วยกันเขาจะคอยซื้อขนมมาให้ คอยดูแล แต่เรายังไม่ได้อะไร เขาไปเมืองนอกและกลับมา บอกว่าดูละครของเราแล้วชอบเรา เขาบอกเขาชอบเรามาอยู่แล้ว เขามาคอยดูแล เราก็รู้ว่าเขามีความรู้สึกดีๆ ให้ แต่ตอนนั้นเรายังเป็นเพื่อนกัน พอเกิดเหตุการณ์ไม่สบายของเราขึ้น เรารู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ดูแลดีมาก เหมือนเราสามารถฝากฝังที่ชีวิตไว้ที่เขาได้ สักพักนึงก็ค่อยคบกัน ดูใจกันแล้วก็แต่งงาน”

dWQY0Yu.md.jpeg
ทะเลาะกันบ้างไหม?

อ้อม : มีสิ มันเป็นเรื่องปกติของทุกคู่ แล้วแต่ว่าใครง้อใคร จะเป็นเรื่องลูกทะเลาะกันบ่อยจุกจิกเล็กน้อย เรื่องหึงหวงไม่มีเพราะเขารู้ว่าเราไว้ใจได้

สมัยเรียนพี่อ้อมฮอตไหม?

ธัญญ่า : ฮอตมาก พี่อ้อมเป็นรุ่นพี่ปีนึง สมัยนั้นชอบเขียนจดหมายหากัน เพื่อนสนิทเราชอบมาก หลงรัก

คุมสามีอยู่เพราะสามีกลัว? อ้อม : พี่ว่าพี่กลัวเขามากกว่านะ เกรงใจ เพราะเขาเป็นคนนิ่ง เป็นคนดีก็เลยเกรงใจ พี่อาทเขาไม่ตามใจเขาดุ แต่เรื่องลูกพี่อ า ทจ ะ ต า ม ใ จ สปอยด์กันคนละเรื่อง เรื่องเรียนเรื่องกิจกรรมเราจะเป็นคนดู มีให้เรียนเปียโน เพราะเกิดว่าเผื่อยังไงเขาเป็นครูสอนเปียโนได้ ให้เรียนภาษาอังกฤษ ภาษาไทยด้วย เพราะภาษาไทยเขายังไม่ค่อยแตกเท่าอังกฤษ สิ่งที่ลูกขอเรียนเต้น ร้องเพลง เทควันโด ยิมนาสติก อันนี้คือเขาต้องเรียนให้ดีเพื่อที่จะได้ทำ 4 อย่างนี้

dWQY7RZ.md.jpeg
ลูกสาวมีแววเข้าวงการบันเทิงไหม? อ้อม : ตอนนี้เขาไม่เอาเล่นละคร แต่จะชอบตามนักแสดง ชอบถือวอ ชอบเป็นเบื้องหลัง ให้เขาเข้าฉากคือไม่เอา

ดื้อไหม? อ้อม : มีดื้อบ้าง แต่เลี้ยงเขาให้รู้จักระเบียบ จะอธิบายเหตุผล เขาก็จะรู้ว่าที่เราทำเพราะอะไร แต่เขาแสบ แต่เรื่องไหนที่จำเป็นต้องบังคับก็บังคับ เรื่องไหนที่ไม่จำเป็นก็ไม่ปล่อยไป เราจะไม่เคยดุลูกจะพูดด้วยเหตุผลยกเว้นเรื่องไม่ตั้งใจเรียน แต่พ่อเขาจะดุเรื่องมารยาทบ้าง เคยตีนะ แล้วเราน้ำตาคลอทีหลังรู้สึกผิดจนตอนนี้ละก็ไม่ตีแล้ว เลยแบบพูดคุยดีกว่า ทำโทษอย่างอื่น

หวงลูกสาวไหมบ้านนี้? อม : ไม่หวงนะคะ เรามีสะสมถ้าทำความดีได้ไปดูหนังโรง 5 รอบ ถ้าทำผิดก็หักกิจกรรมอย่างนี้

dWQYSuI.md.jpeg
อนาคตถ้ามีหนุ่มๆมาจีบละ? อ้อม : พี่อาทบอกว่าห้ามพูดไม่ต้องพูดคำนี้ออกมา เราพิจารณาแหละลูกรักใครเราก็รักด้วย เราก็เพิ่งเข้าใจหัวอกพ่อแม่เรา เอาจริงๆ เราไปด้วยพูดง่ายๆ
อะไรที่เจอในกองถ่ายแล้วไม่โอเค?

อ้อม : เราทำมาหลายเรื่องแล้ว เตรียมงานมาเต็มที่แล้ว แต่มันต้องมีอะไรที่ขัดใจเราบ้าง เราก็ต้องมองข้ามมองผ่าน เพอร์เฟคมากไปทุกฝ่ายเครียด

สามีน้อยใจไหมทำงานหนัก?

dWQYYMP.md.jpeg
อ้อม : ตอนพ่อเสียพอเราเข้ามาทำงานละคร แล้วเห็นคนนั้นคนนี้ทำงานใกล้ชิดกับพ่อก็คิดถึงพ่อ เราก็เลยถอยออกมานิดนึง อยากทำงานน้อยลงหรือไปสายงานอื่นเพราะเราคิดถึงพ่อ พอเราอยู่นิ่งๆ ที่บ้านเริ่มวุ่นวายกับคุณสามี สามีเลยไล่ออกไปทำงาน ตอนนี้ก็ 7 วันเลย แต่ก็ยังมีเวลาไปทำกิจกรรมกับลูก

ข่าวกระแส  ข่าวทั่วไป  ลูกดาราขวัญใจคนไทย ดาราซัมเมอร์

dWQY41t.md.jpeg
dWQYNDe.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *