เผยเหตุชนแล้วหนี! จับแล้วเก๋งชนจยย.แฟนหนุ่ม ‘ลุกซ์’ น้องชาย ‘ใบเตย อาร์สยาม’ ร่ำไห้กราบขอโทษ

เผยเหตุชนแล้วหนี!
จับแล้วเก๋งชนจยย.แฟนหนุ่ม ‘ลุกซ์’ น้องชาย ‘ใบเตย อาร์สยาม’ ร่ำไห้กราบขอโทษ

จากกรณีรถเก๋งมาสด้า สีขาว เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์บริเวณใกล้ทางขึ้นทางด่วนงามวงศ์วาน ถนนงามวงศ์วาน ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี ทำให้นายภูชิต บุญโท หรือ ภูมิ แฟนหนุ่มของ ลุกซ์ น้องชายของนักร้องสาวใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม บาดเจ็บสาหัสก่อนเสียชีวิตหลังเข้ารับการรักษาเป็นเวลา 15 วัน เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 4 พ.ค. ที่ผ่านมา

2.2287c38d90524f127.md.jpeg
หลังเกิดเหตุตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและเส้นทางที่หลบหนี จนทราบว่ารถเก๋งคันก่อเหตุเป็นรถ มาสด้า สีขาว หมายเลข ทะเบียน 2582 กทม. ของ นายพรศักดิ์ อายุ 31 ปี จึงได้ออกหมายเรียก 2 ครั้ง แต่นายพรศักดิ์ ไม่เข้ามาพบพนักงานสอบสวนตามกรอบระยะเวลาหมายเรียก จึงได้ขอหมายจับ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (7 ก.ย.) เมื่อเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี นำกำลังจับกุมตัว นายพรศักดิ์ อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 545/66 และติดตามไปจับกุมตัวได้ที่ทำงาน บริษัทแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

2.8c427e6d89fcfb1bd.md.jpeg
นายพรศักดิ์ กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนขับรถรับผู้โดยสารผ่านแอปพลิเคชั่นหนึ่ง หลังส่งผู้โดยสารเสร็จ ได้ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุตนเกิดหลับใน แล้วชนเข้ากับอะไรบางอย่างคิดว่าชนทางเท้าหรือเสาข้างทาง จึงได้ขับกลับที่พักย่านคลอง 3 จ.ปทุมธานี พอตอนเช้าได้แจ้งเคลมประกันก่อนจะนำรถเข้าซ่อม ตนไม่ทราบเลยว่าไปก่อเหตุชนจนมีผู้เสียชีวิต ขอยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

231ab5be8cf4e97a5.md.jpeg
ระหว่างนั้น นายชาญวิทย์ ทวีสิน หรือ ลุกซ์ แฟนหนุ่มของนายภูชิต หรือ ภูมิ ทราบว่า จับตัวคนร้ายได้จึงเดินทางมาดู ซึ่งนายพรศักดิ์ ผู้ต้องหา ได้ลงนั่งคุกเข่า ยกมือไหว้ของโทษ ลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน น้องชายของนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ทันที พร้อมกล่าวทั้งน้ำตาว่าไม่ทราบว่าชนคนจนทำให้เสียชีวิต ขอยอมรับผิด

ด้าน ลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน กล่าวว่า หลังทราบว่าตำรวจจับก่อคนก่อเหตุได้ จึงเดินทางมาพบ ส่วนเรื่องให้อภัยกับสิ่งที่เขาทำหรือไม่ เป็นให้ทางญาติผู้เสียชีวิตเป็นคนให้อภัย ส่วนคดีความก็ขอให้เป็นหน้าที่ของกฎหมาย และขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตามจับผู้ก่อเหตุได้ถึงแม้จะเป็นเพียงคดีอุบัติเหตุ

2.13129987cc2ffc143.md.jpeg
เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทหรือน่าหวาดเสียวอันอาจเกิดอันตรายต่อบุคคลหรือทรัพย์สิน, ขับรถในทางซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายแก่บุคคลหรือทรัพย์สินของผู้อื่นไม่หยุดรถและให้ความช่วยเหลือตามสมควร และแสดงตัวและแจ้งเหตุต่อตำรวจที่ใกล้เคียงทันที กับต้องแจ้งชื่อตัว ชื่อสกุล และที่อยู่ของตนและหมายเลขทะเบียนรถ แก่ผู้ได้รับความเสียหาย และกระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

สำหรับคดีนี้ ใบเตย อาร์สยาม ได้โพสต์อินสตาแกรม ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ได้สูญเสียแฟนของลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน น้องชาย จากอุบัติเหตุถูกเฉี่ยวชนต่อมาได้เสียชีวิต ครอบครัวสูญเสียคนในครอบครัวไป

2.353a8c2994e55fd5d.md.jpeg
2.4a3e488bf45caba75.md.jpeg
2.602c2617dd502c3fd.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *