ร่ำไห้ตัดพ้อ! นักร้องสาวชื่อดัง เล่าชีวิตเศร้าคล้าย ‘พุ่มพวง’ มีพร้อมทุกอย่างต้องป่วยโรคร้าย

ร่ำไห้ตัดพ้อ!
นักร้องสาวชื่อดัง เล่าชีวิตเศร้าคล้าย ‘พุ่มพวง’ มีพร้อมทุกอย่างต้องป่วยโรคร้าย

อีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ‘หญิงลี ศรีจุมพล โลดแล่นในวงการบันเทิงมานาน มีผลงานโดดเด่นจำนวนมาก ล่าสุดได้รับเกียรติออกรายการ โต๊ะหนูแหม่ม มีบางช่วงบางตอนเผยเรื่องราวปัญหาของสุขภาพ ถามว่า เรียกว่ามาตามแรงอธิฐาน และความระลึกถึง แม่ผึ้ง พุ่มพวง?

2.17e7cde8b993491ca.md.jpeg

หญิงลี เผย “ก็หลังจากเจอน้อง ก็ถามน้องว่าน้องมีอะไรแปลกๆมั้ย คืออยู่ๆทำไมเราต้องมาทำงานด้วยกัน น้องก็เล่าว่าน้องหันไปคุยกับเสื้อแม่ในรถ บอกหม่าม้าผมเหนื่อยจัง และหญิงก็เลยรู้สึกอยากบอกน้องว่าเดี๋ยวเรามาทำเพลงกันนะ เพื่อให้แฟนแม่ผึ้งฟัง เพราะย้อนไปตอนแม่ผึ้งป่วย มันก็สะท้อนมาที่ตัวของหญิง (ร้องไห้) ในวันที่หญิงป่วย มันเหมือนตัวแม่ผึ้ง ที่เราอยู่จุดที่สูงมาก เหมือนมีทุกอย่างมีความโด่งดังมีเงินมีทอง แต่ทำไมเราป่วยแบบอัปลักษณ์ไปเลย (ร้องไห้)

2.4ad5aa0c6bf0a69b5.md.jpeg

ตอนนั้นหญิงไม่ได้ออกงาน ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตแม่ผึ้งในปีที่ป่วย ทุกคนสวยเหมือนนางฟ้า แล้วฉันป่วยอัปลักษณ์ หน้าบวมตัวบวม ขาเล็กลีบ หญิงขอเกเรงานทั้งทีมีสปอนเซอร์ตัวใหญ่ต้องการหญิง พอได้ยินเรื่องที่น้องเพชรบอกว่า ผมบอกเสื้อคุณแม่ว่าผมเหนื่อยจังเลย หญิงเลยบอกว่าเดี๋ยวเรามาทำงานด้วยกัน จะเป็นยังไงจะดีไม่ดี อย่างน้อยเราก็ทำกันก่อน จะได้ดีต่อใจกันทุกคน

2.2159f5d26768dac85.md.jpeg

หญิงเชื่อว่าน้องเพชรแฟนๆยังรัก เอ็นดู เหมือนที่หญิงเอ็นดูน้อง อยากให้น้องมีอนาคตที่ดี มีพัฒนาการ น้องมีดีอยู่แล้วแต่เหมือนยังไม่ได้ออกมาขาย เหมือนบารมีของแม่ผึ้งยังมีอยู่ แต่ว่าแฟนๆยังไม่เห็น น้องอาจจะอ่อนประสบการณ์เมื่อหลายสิบปีก่อน ตอนนี้น้องก็ขยันหาประสบการณ์ทั้งจัดรายการวิทยุ น้องก็ทำออกมาได้ดี ไปเจอกันตามงานหลังเวที น้องก็มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี”

2.3c9d6211adea72060.md.jpeg
2.6a4a255ae6a570b9a.md.jpeg
2.75fc50299b9f5c5ed.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *