สามี ‘โอ๋ ภัคจีรา’ เผยข่าวร้ายสมาชิกในครอบครัว ‘ฮั่วเซ่งเฮง’ จากไปไม่ทันร่ำลา

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจ เมื่อ “เฟี๊ยต มธุกร พสวงศ์” ทายาทรุ่นที่ 3 ของร้านทอง ฮั่ว เซ่ง เฮง อีกทั้งยังเป็นสามีของ “โอ๋ ภัคจีรา” นักแสดง
พิธีกีรดัง นั้นก็ได้ประกาศข่าวร้าย ตระกูล “ฮั่วเซ่งเฮง” ว่าคุณพ่อเสียชีวิต โดย “เฟี๊ยต มธุกร” นั้นได้โพสต์ภาพคุณพ่อผ่านอินสตราเเกรม ระบุข้อความ
เป็นภาษาอังกฤษว่า “Love you dad, till we meet again” แปลว่า “รักพ่อนะ แล้วเราจะพบกันใหม่” ท่ามกลางเหล่าคนในวงการบันเทิงที่เข้ามา
แสดงความเสียใจอย่างมากมาย โดยหลายๆคนคงทราบกันดีว่า “ฮั่วเซ่งเฮง” นั้นเป็นร้านขายทองเก่าแก่บนถนนเยาวราชที่มีอายุกว่า 70 ปี แม้ไม่ใช่ร้านทองร้านแรก
แต่ก็ถือเป็นร้านทองผู้บุกเบิกบนถนนเยาวราชในยุคแรกๆ ที่สร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักของประเทศไทย สุดท้ายทีมข่าว บันเทิงขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

เมื่อนางร้ายสุดฮอตในตำนาน โอ๋ ภัคจีรา มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรัก
แบบทุกซอกทุกมุมของหัวใจในทุกช่วงเวลาของชีวิต เผยตอนวัยรุ่นก็ซ่าใช่เล่น เรื่องความรักแบบหมดเปลือกถาม แล้วเคยคบซ้อนไหมในทางกลับกัน
โอ๋ ภัคจีรา : ก็มีค่ะ อายเลย (ยิ้ม) จะพูดเรื่องราวอย่างนั้นก็มีก็คบซ้อนด้วยความซ่าอะไรอย่างนี้ ฉันยังไม่แต่งงานฉันก็มีสิทธิ์เลือก โดนแฟนจับได้ก็ไปเลิกกับทางนั้นแล้วก็เลือกแฟน
แต่ส่วนตัวเองเราก็เป็นคนขี้หึงนะพูดจริงๆก็หึงค่ะ โอ๋ จะเป็นคนที่แบบเหมือนมีกฎ โอ๋ จะไม่ชอบสมมติรู้จักพี่อ้อย โอ๋ จะไม่มีทางยุ่งกับแฟนพี่อ้อย แม้กระทั่งเลิกแล้วนะเราก็จะมีกฎ
ของเราว่าไม่ชอบ คนที่เป็นแฟนเก่า โอ๋ จะพูดว่า โอ๋ เป็นไม้หนึ่ง (หัวเราะ) โอ๋ จะรู้สึกว่าความสัมพันธ์อย่างนี้ มันมองหน้ากันไม่ติดเพื่อนก็คือเพื่อนเลย ถามว่าเคยเจอคนที่หึงไหม

ก็มีค่ะ เพราะว่ามันก็ต้องหึงแหละ !! ด้วยความสวยของเราอะไรอย่างนี้ บางทีก็มีหึงแบบไม่อยากให้เราทำนี่ทำนั่น อย่าง ถ่ายวัยน่ารักใช่ไหมคะ เราก็ต้องใส่ชุดข้างในเป็น Body Glove

แบบเอวลอยเหมือนอีกี้ สมัยนี้ แต่งตัวเปรี้ยวๆข้างใน แต่เราก็ต้องเปลี่ยนชุดไปแอบอยู่ เมื่อก่อนถ่ายแดนเนรมิต ถ่ายสวนอัมพรก็จะมีแค่อะไรบังๆเราก็จะไปอยู่ที่รูแล้วก็เปลี่ยนชุดก็จะมีผู้ชายมาสะกิดว่า
บอกแล้วไงว่าไม่ให้ถ่ายแบบนี้ ซึ่งเขาไม่ได้มาเฝ้าเรานะคะ เขามาเป็นผึ คนขี้หึงจะมาเป็นผีอย่างนี้ เขาแอบมาเช่นแบบ .. นอนแล้วนะ แต่สักพักมาเคาะประตู ซึ่งพ่อแบบ พ่อเปิดไปพ่อก็จะตกใจนิดหนึ่ง

ถาม แล้วที่ขนาดแรงถึงขนาดที่มีใครปารองเท้าเข้าไปในตอนที่เราถ่ายแบบอยู่ ???
โอ๋ ภัคจีรา : ใช่ค่ะ (หัวเราะเบาๆ) ก็นี่แหละค่ะ เพราะว่าเขาจะมาเป็นผีเพราะฉะนั้น ตอนนั้นเราก็ไม่รู้หรอกเพราะว่าพี่ผู้ชายคนหนึ่งที่เราสนิทอย่างนี้ เขาเดินออกมาจากห้องน้ำเราก็เดินออกมาจากห้องน้ำ
แล้ว โอ๋ ก็จะแบบอย่างนี้ จับหน้าพี่เขาแล้วบอกว่าอะไรติดหน้า รองเท้ามันลอยมาเลยพี่ รองเท้า !! อ้าว … แฟนเรานี่ เราก็ยังอย่างนี้ แต่ตอนนั้นเรายังเป็นเด็กเราอายมากเลย เพราะว่าทีมงานประมาณอย่างนี้
แล้วเราก็หน้าชาว่าแบบ โอ้โฮ !! แฟนเราเขาปารองเท้ามาเลย ตัดเสื้อสายเดี่ยวไม่เคยได้ใส่ เพราะเขาตัดเสื้อสายเดี่ยวของเราหมดคือ ทำลายก่อนที่เราจะได้ใส่

dW21CLy.md.webp
dW212A1.md.webp
dW216kD.md.webp
dW21nO9.md.webp
dW21rXJ.md.webp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *