ดาราสาวออกมาเผย ‘นนกุล’ ชอบสาวมีอายุ คนแห่เดาเป็น ‘แอฟ’

เรียกว่าช่วงที่ผ่านมา หนุ่มหน้าตี๋ “นนกุล” ถูกจับตาความสัมพันธ์กับนางเอกรุ่นพี่อย่างสาว “แอฟ ทักษอร” อย่างต่อเนื่องจนแฟนๆอดจะลุ้นไม่ได้

ล่าสุดเพื่อนสนิทของหนุ่ม “นนกุล” อย่างนักแสดงสาว “มุก วรนิษฐ์” ขอเม้าท์เพื่อนแบบชวนกรี๊ดดว่า นนกุล นั้นชอบสาวมีอายุ…อุ๊ปส์…!

“เห็นตามข่าวอยู่เหมือนกันแอบแซวเขาก็ทำเขินกลบเกลื่อน เท่าที่สังเกตุเพื่อนชอบผู้หญิงที่มีอายุมากกว่ามานานแล้วใครที่ได้นนกุลเป็นแฟน
จะต้องเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดเพราะเขาเป็นคนดูแลเทคแคร์ดีมาก ตอนนี้เขาโสดไม่โสดไม่รู้ต้องไปถามเขาเอง แต่ถ้าเพื่อนจะรักหรือเปิดตัวใครเราก็พร้อมจุดพลุยินดี”

ก่อนหน้านี้ เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกจับจ้อง และจับจิ้นกับนักแสดงสาวสวย แอฟ ทักษอร สำหรับนักแสดงหนุ่ม นนกุล ชานน หลังจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกัน
งานนี้หลายคนที่จับตาสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่น้อย ว่ามีอะไรในกอไผ่หรือไม่

ล่าสุดพระเอกหนุ่มได้ไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์วายพีเรียดเรื่อง หอมกลิ่นความรัก ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ หลั ง จ บงา น แ ถ ล ง ข่ าว น น กุ ล ก็ ไ ด้ ใ ห้ สั ม ภ าษ ณ์ ถึ ง เ รื่ อ ง ที่ ถู ก จั บ ตา ม อ ง กั บ แ อ ฟ ทั ก ษ อ ร ซึ่ ง เ จ้า ตั ว ไ ด้ เปิ ด เ ผ ย ว่ า

จริงๆ อย่างที่พี่แอฟบอกครับ เรามีซีรีส์ด้วยกัน แล้วหลังจากเล่นซีรีส์จบ พี่แอฟเป็นคนที่น่ารัก ก็ยังมีคุยกัน ติดต่อกันอยู่เรื่อยๆ
แล้วเวลาเขามีอะไรก็มาถามเรา เรื่องแอ็กติ้ง หรือบางทีที่ ผม รู้ สึ ก ว่ า อ ยา ก ช ว น พี่ แ อ ฟไ ป ท า น ข้ า ว จั ง มี เ รื่ อ ง อ ย า ก ป รึ ก ษ า ก็ ไ ป ทา น ข้ า ว ด้ ว ย กั น

มีคลิปหนึ่งเดินกับน้องปีใหม่ด้วย หลายคนบอกว่าน่ารักจังเลย?
ใช่ๆ ที่ ม.มหิดล อย่างที่พี่แอฟพูดเลยครับ คือผมเป็นศิษย์เก่ามหิดล แล้วเหมือนพี่แอฟได้ยินมาว่าที่มหิดลมีจัดงานนี้นะ คอนเสิร์ต Beauty and the Beast
เด็กจะชอบ เรามีคุยกับพี่เข า อ ยู่ แ ล้ ว ก็ เ ล ย เส น อ ตั ว ว่ า เ ดี๋ ย วผมหาบัตรให้ ผมเป็นศิษย์เก่า เดี๋ยวผมไปช่วยดูแลให้แล้วกัน แล้วก็เลยหาตั๋วให้ แล้วก็ไปด้วยกัน

จริงๆ พอเราได้ร่วมงานกันก็เลยสนิทกัน?
ใช่ๆ ก็รู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้รู้จักกับพี่แอฟครับ

ช่วงที่มีข่าวแซวออกมาได้คุยกับพี่แอฟมั้ยว่ากระแสเป็นแบบนี้นะ?
คุยครับๆ ก็รู้สึกว่าเป็นอะไรที่..เขาเรียกว่าอะไรนะ ถ้าทำให้คนดูรู้สึกมีความสุขได้ เราก็ยินดีมากๆ แล้วก็ฝากติดตามละครพวกเราด้วยนะครับ

เครียดกับกระแสที่ออกมามั้ย เพราะเราเองก็ต้องเล่นอีกหลายเรื่อง?
ไม่เครียดเลย ผมมองว่าเป็นด้านบวกซะด้วยซ้ำ เวลาเห็นแฟนๆ จิ้นกัน ชอบเคมีที่เราอยู่ด้วยกัน มันก็เป็นสิ่งที่ให้เห็นชัดแล้วว่าถ้าละครเราออน
มันก็คงจะดี มันก็คงจะออกมาดี แล้วก็จริงๆ มันไม่ใช่แค่ผมกับพี่แอฟหรอก พี่แอฟเล่นกับคนไหนก็เคมีพุ่งไปหมด พี่เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเปิดกว้าง แล้วก็แสดงดี (ยิ้ม)

ได้ร่วมงานกันพี่เขาเป็นคนยังไง เป็นเหมือนที่เราคิดมั้ย หลายคนมองว่าเขาเป็นคนนิ่งๆ เรียบร้อย?
ก็เรียบร้อย แต่ว่าเรียบร้อยน้อยกว่าที่ผมคิดไว้ (หัวเราะ) สรุปว่ายังเรียบร้อยมากๆ คือเขาจะมีเล่นมุกอะไรบางอย่างที่ผมไม่คาดคิดว่าเขาจะเล่นแบบนี้
หรือการกิน ผมก็ไม่คาดคิดเวลาเขากินอาหารปกติ เขาก็กินคำเล็กๆ แต่พอเป็นของหวานก็จะ (ทำท่าตักขนม) เข้าไป ผมว่าก็เป็นมุมน่ารักๆ ที่เราเห็น ก็ไม่คิดว่าเขาชอบกินขนมหวานขนาดนี้เลยใช่มั้ย (ยิ้ม)

เขามีเรื่องเซอร์ไพรส์เราเยอะเหมือนกัน?
มีเยอะครับ (ยิ้ม)

ข่าวกระแส  ข่าวทั่วไป  ลูกดาราขวัญใจคนไทย ดาราซัมเมอร์

814886.md.jpeg
814885.md.jpeg
814884.md.jpeg
814883.md.jpeg
814882.md.jpeg
814881.md.jpeg
Dtbezn3nNUxytg04ajW72Ca5Xn62mQH25nqxoYr4qTc9Ir.md.webp
Dtbezn3nNUxytg04ajW72Ca5Xn62mQH2YjnMiRdY66qAD3.md.webp
Dtbezn3nNUxytg04ajW72Ca5Xn62mQH20nZwtUsxmp6wAi.md.webp
Dtbezn3nNUxytg04ajW72Ca5Xn62mQH2qoka11wC99F3DP.md.webp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *