บ้าน ‘เขตต์ ฐานทัพ’ หลังแต่งชีวิตคู่ 10ปี ยอมแยกนอน ก่อนแจงเรื่องหย่าแม่ของลูก

เขตต์ ฐานทัพ ควงภรรยา แนท ไปออกรายการ คุยแซ่บโชว์ ที่แพร่ภาพทางช่องวัน 31 พร้อมเปิดใจว่า ก่อนจะมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างทุกวันนี้ ฝ่ายชายมีผู้หญิงคุยด้วยหลายคน ขนาดตอนตกลงจะแต่งงานแล้ว ก็ยังมี

“ตอนนั้นผู้หญิงโพสต์ ไม่เห็นหน้า มีแต่ภาพจับมือ เราก็จำได้ว่าแฟนเรามือเป็นยังไง” แนทกล่าวอย่างไรก็ดีหลังแต่งแล้วไม่มีปัญหานี้อีก

ทั้งนี้เขตต์กล่าวว่า ในความเห็นตน ผู้ชายกับความเจ้าชู้เป็นเรื่องปกติ เขาเองทุกวันนี้ก็ยังชอบมองผู้หญิงสวย แต่รู้ตัวว่ามีลูก มีภรรยาแล้ว ก็ไม่ได้ทำอะไรนอกเหนือจากการมอง

เมื่อพิธีกรถามถึงเรื่องที่มีข่าวว่า ช่วงที่คบกันใหม่ๆ มีหลายคนทายว่าจะไม่รอด 3 เดือน ทั้งคู่ก็ยิ้ม แล้วว่าเป็นเรื่องจริง แต่ไม่ได้สนใจ และไม่โกรธ เพราะคนที่พูดเป็นคนนอก ไม่รู้รายละเอียด

เขตต์ยังบอกด้วยว่าสิ่งที่คนนอกไม่รู้ คือตนประทับใจแนทมากตั้งแต่เจอกันครั้งแรก ขณะที่แนทบอกว่าเธอก็รู้สึกเช่นกันอย่างไรก็ตามยอมรับว่าที่ผ่านมาทะเลาะกันหลายครั้งจากเรื่องหลายเรื่อง หนึ่งในนั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ‘อดีตคู่จิ้น’

“อันนี้เป็นทางแนทมากกว่า พี่เขตต์เขาไม่อะไรหรอก” แนทบอก

แล้วว่า “นี่เป็นปัญหาของคนที่มีแฟนเป็นดารา มันจะหลีกหนีไม่ได้ ทุกอย่างมันเห็นในสื่ออยู่ทั่วไป ไปไหนไม่ได้ แนทก็นอยด์ เพราะเป็นคนคิดมาก… เคยมีครั้งหนึง ตอนนั้นคุยกันได้ไม่ถึงเดือน พี่เขตต์เคยบอกแนท ว่าไม่มีวันที่จะรักแนทได้มากกว่า”

เรื่องนี้เขตต์อธิบายว่า ที่พูดเช่นนั้น เพราะเขาเห็นว่า คนแต่ละคนมีความแตกต่างกัน

“ความประทับใจและความทรงจำของคนๆหนึ่ง มันจะคงอยู่ตลอดไป นี่คือสิ่งใหม่ที่เข้ามาในชีวิต เพราะฉะนั้นมันเป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้ใหม่ เริ่มต้นใหม่ วันนึงมันจะเป็นยังไงไม่รู้
ณ เวลานั้นที่พูดคำนี้ออกไป แต่ว่าวันนี้ ตอบเลยว่าผมตัดสินใจไม่ผิด” นอกจากเรื่องนี้ ทั้งคู่ยังบอกว่าเคยทะเลาะกัน ถึงขั้นภรรยาจะขอหย่า
โดยเขตต์เล่าว่าคืนหนึ่งที่ทะเลาะกัน เขาก็แยกไปนอนห้องอื่น แต่ ภา ย ห ลั ง เ กิ ด เ ป ลี่ ย น ใ จ ย้ า ย ก ลั บ ไ ป น อ น ใ น เ ดิ ม ซึ่ ง ป กติ เ ว ล า น อ น เ ข า จ ะ ล็ อ ค ห้ อ ง วันนั้นพอเข้าห้องได้ก็ล็อค

“ตี 5 รู้สึกตัว หันมาจะกอด จะง้อ เฮ้ย! เมียหาย เปิดประตู ลงไปข้างล่าง เมียนอนตรงโซฟา ซึ่งผมไม่รู้เลย ตอนเข้าไปไม่ได้เปิดไฟ ก็นึกว่าเขานอนอยู่ในห้องแล้ว”

ขณะแนทบอก ตอนที่เขตต์ล็อคห้อง ตนยังอยู่ข้างนอก และรู้สึกเสียใจมาก

“แนทเคยพูดกับพี่เขตต์ว่าคนรักกันเขาจะไม่ทำร้ายกันโดยตั้งใจ ไม่ว่าจะร่างกาย จิดใจ หรืออะไรก็ตาม แต่นี่เป็นการทำร้ายกันอย่างรุนแรงมาก”

ครั้นเมื่อพิธีกรถามว่า ทำไมถีงไม่เคาะเรียก

เธอก็ว่า เคาะไม่ได้ เพราะตอนนั้นดราม่าอยู่ จากนั้นก็หัวเราะถึงตอนนี้ทั้งคู่บอกว่าไม่ค่อยได้ทะเลาะกันแล้ว ถ้ามีก็เป็นแค่เรื่องเล็กๆน้อยๆ

ทั้งนี้เขตต์บอกว่าสำหรับเขาเคล็ดลับในการอยู่ด้วยกัน คือ ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา

ขณะที่แนทบอกว่า เธอพยายามจะทำตัวเองให้เป็นบ้านของเขา

“ถ้าเราเป็นบ้านที่เขาอยู่ด้วยแล้วมีความสุข เขาก็กลับบ้าน คุณไม่ต้องไปวิ่งตาม ไม่ต้องไปสู้รบปรบมือกับใคร เพราะสุดท้ายเขาจะกลับมาอยู่กับคุณเอง”

ข่าวกระแส  ข่าวทั่วไป  ลูกดาราขวัญใจคนไทย ดาราซัมเมอร์

dWDlPja.md.jpeg
dWDlsvq.md.jpeg
dWDlCBz.md.jpeg
dWDluU8.md.jpeg
dWDl68R.md.jpeg
dWDlr70.md.jpeg
dWDlVyI.md.jpeg
dWDlplt.md.jpeg
dWDlvve.md.jpeg
dWDlLqk.md.jpeg
dWDly7E.md.jpeg
dWDlFgN.md.jpeg
dWDlI2V.md.jpeg
dWDlMFQ.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *