รู้จัก ‘แจ็ค ศรีสุภางค์’ ผู้ประกาศชื่อดัง หลังตัดสินใจโบกมือลาช่อง 7

เป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศมากความสามารถของวงการข่าวอีกหนึ่งคน สำหรับ แจ็ค ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ อดีตผู้ประกาศข่าวฝีมือดีของช่อง7 HD ที่ตอนนี้เธอย้ายมาอยู่ช่องวัน 31 เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว
ล่าสุดวันนี้ ( 14 กันยายน ) มีรายงานว่า “แจ๊ค” ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ ผู้ประกาศข่าวสำนักข่าววันนิวส์ ได้รับรางวัล ผู้ประกาศข่าวหญิงยอดเยี่ยม จากการประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 14

เเสดงความยินดีด้วยนะคะ

เป็นอีกคนที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง “แจ็ค ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ” ผู้ประกาศข่าวช่อง 7HD เเละยังได้ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการสดอย่าง เจาะประเด็น
นอกสถานที่เมื่อครั้งที่เกิดอุทกภัยในประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2554 จนได้รับคำชื่นชมจากผู้ชมต่อความสามารถของเธอโดย “แจ็ค ศรีสุภางค์” เริ่มแรกทำงานเป็นทนายความ ที่สำนักงานกฎหมาย

AAA Law Office ต่อมา เป็นผู้ประกาศข่าว ที่ช่อง 7 สี ช่วงแรกอ่านข่าวภาคเช้า รายการเช้าด่วนเด็ด 7 สี เด็ดข่าวดึก ถัดมาเป็นนักจัดรายการวิทยุ คลื่น เอฟเอ็ม 101 VR ONEก่อนที่ล่าสุดเพจ
7HDSocietyFc7 ได้ประกาศข่าวที่น่าใจหาย เมื่อ “แจ็ค ศรีสุภางค์” ได้ตัดสินใจโบกมือลาช่อง7 ซึ่งได้ระบุข้อความว่า “#แอดสายฝัน แจ๊ค ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ ผู้ประกาศข่าวมากความสามารถช่อง7hd
ได้ตัดสินใจโบกมือลาช่อง7hd ย้ายบ้านหลังใหม่ปักหลักช่องวัน31 โดยสิ้นสุดวาระการเป็นพนักงานผู้ประกาศข่าวช่อง7hd วันที่ 16.09.2022 แอดสายฝันขอให้คุณแจ๊คโชคดี ขอบคุณที่ตั้งใจทำงานและมอบความสุขความสุขให้พวกเราชาว7สีนะคะ
ปล.แอดสายฝันกลับมาแล้วนะคะหลังจากพักร้อนไป วันนี้มาดึกหน่อย ฝันดีค่ะ”เเละในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา เปิดอายุจริง “แจ็ค ศรีสุภางค์” ผู้ประกาศข่าวดัง หลังตัดสินใจโบกมือลาช่อง 7
โดยเธอนั้น เกิดวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2523 ที่จังหวัดตรัง ปัจจุบันมีอายุ 41 ปีนั่นเอง

dWrQFTu.md.webp
dWrQmF0.md.webp
dWrQIlZ.md.webp
dWrQMvI.md.jpeg
dWrUdBP.md.jpeg
dWrU0qt.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *