ชีวิตล่าสุด ‘อุ้ม ลักขณา’ หลังยอมเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว หย่าสามีหอบลูกกลับกทม.

อีกหนึ่งดาราสาวลูกหนึ่งที่ทั้งสวยและแซ่บมากสำหรับ “อุ้ม ลักขณา” จากที่ทราบกันว่าเธอนั้นโสดแล้ว หย่ากับอดีตสามี “บอล กฤษณะ
” พร้อมพาลูกสาว “น้องดิสนีย์” ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่กรุงเพทฯกับครอบครัวของตน ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนคลับก็ต่างให้กำลังใจล้นหลาม

ล่าสุดวันนี้ (14 ก.ย. 66) สาวอุ้มได้เคลื่อนไหวอินสตราแกรมส่วนตัว @lukkanaaum เผยคลิปสวยๆที่แต่งหน้าทำผมแบบจัดเต็ม พร้อมข้อความาระบุว่า
“อุ้มลักขณา ละมุนละไม มั้ยค่ะ #แม่comebackแล้วจ้า #ทำงานทำการ” ท่ามกลางแฟนคลับแห่กดไลค์ และคอมเมนต์ชมความสวยของแม่จำนวนมาก

มาเคลียร์ครั้งแรกในรายการแฉ สำหรับ อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่ได้เลิกกับสามี บอล กฤษณะ อมิตรสูญ ไปแล้ว โดยอุ้มได้เปิดใจและเคลียร์ทุกเรื่องที่ชาวเน็ตสงสัยว่า

“ตอนนี้เป็นซิงเกิลมัมทั้งพี่ทั้งน้องค่ะ ไม่เคยคิดอยู่ในหัวเลย ว่าจะมีวันนี้ ไม่มีแม้แต่วินาทีเดียวว่าอุ้มจะไม่มีผู้ชายคนนี้อยู่ในชีวิต อุ้มคิดว่าเขาคือความสุข คือครอบครัว
คือพ่อของลูก คือสามีที่ดี ก็เลยไม่เคยระแวงหรือคิดว่าตัวเองจะมาถึงจุดนี้

7 ปีชีวิตครอบครัวถามว่าแฮปปี้มั้ย มันก็มีบ้าง จะไม่มีเลยก็เป็นไปไม่ได้ สองคนมาจากคนละครอบครัว มาจากคนละพื้นฐานการเลี้ยงดูกัน ก็ต้องมีเรื่องที่ปรับกันเยอะมากๆ
ก่อนจะถึงจุดที่ลงตัว มันใช้เวลาหลายๆ ช่วง แต่ว่าเราทั้งสองคนก็พยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อลูก ซึ่งมันก็ผ่านมาได้ แต่มันก็มาเกิดเรื่องนี้ที่ทำให้ไม่สามารถไปต่อได้”
ไม่ดูหมอดู ก็จะไม่เกิดเรื่องนี้?
“(หัวเราะ) ไม่ได้สาระแนไปดูอะไรเลยค่ะ ไม่ได้ดูดวงเพื่อเช็ก ไม่ได้ดูเรื่องนี้เลย ไปเพราะเห็นเขาดูกันก็ตามเขาไป ปกติชอบดูดวงแต่วันนั้นไม่ได้ตั้งใจไปดูดวงอะไรทั้งสิ้นเลย
เพราะทุกอย่างแฮปปี้ดีหมด ต่อให้เขาพูดอะไรมาไม่ได้รู้สึกว่าเราต้องหวั่นไหว หรือไปจับผิดอะไร ไม่มีอยู่ในสมองของอุ้มเลยค่ะไปกับเพื่อน เขาแค่บอกว่าเดี๋ยวเราจะได้มีโอกาส
กลับมาบูชาองค์แม่อีกทีนึงแค่นั้น เราก็ อ๋อ โอเคค่ะ ถามว่าแม่นมั้ย สิบคะแนนให้สิบเต็มเลยค่ะ

ตอนนั้นไม่คิดว่าเหตุการณ์มีจริง หมอดูดูไพ่ยิปซี ตอนดูเราก็ยังไม่เชื่อ คิดว่าหมอดูคนนี้เราไม่รู้จักเขา เขาคงมั่วๆ พูดไปเรื่อย เพราะชีวิตเราดีอยู่ แต่พอเกิดเรื่องแล้วถึงได้ อ้าว
แม่น ถามว่าดูกี่วันถึงเกิดเรื่อง ไม่เกินอาทิตย์ค่ะ ตอนนี้เลยสนิทกับหมอมากค่ะ (หัวเราะ) บูชาองค์แม่ค่ะ (หัวเราะ)”

แรกๆ ต้องกลับบ้านเพื่อหาเซฟโซน สภาพจิตใจไปต่อไม่เป็น เพราะ 7 ปีไปอยู่กับสามี ไม่มีเพื่อน ไม่มีสังคม?
“เราก็กลับบ้านค่ะ กลับมาหาเซฟโซนของเรา อยู่ที่โน่น 7 ปี อุ้มไม่มีเพื่อน อุ้มไปอยู่คนเดียว ตัวคนเดียว ไม่มีใครเลยค่ะ ไม่มีเพื่อน ไม่มีสังคม มีแค่เขาคนเดียว ที่เป็นสิ่งที่ยึด
เหนี่ยวจิตใจ แล้วก็มีลูก ชีวิตก็จะอยู่แต่อย่างนั้นค่ะ แล้วตอนหลังก็เอาน้องชายมาอยู่ด้วย เพราะน้องชายอยากมาดูแลพี่สาว ให้เขาเริ่มมาทำงานกับเรา น้องชายเพิ่งเข้ามาอยู่ได้ปีนึงค่ะ”

ย้อนเวลากลับไปได้ก็จะยังเลือกผู้ชายคนนี้?
“กลางเดือน ก.ค. อักษรย่อผัวเมียสายแซ่บอันฟอลโลว์ไอจีกัน ชาวเน็ตไปสืบจนรู้ว่าเป็นอุ้ม เพราะอันฟอลโลว์ด้วยกันทั้งคู่ ตอนนั้นเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้วค่ะ ไม่ใช่ตัดสินใจว่าจะจบกัน
แต่เป็นวันที่เรากลับบ้าน กลับมากรุงเทพฯ มาพักใจ ใน 7 ปีนั้นมีความสุข เพราะสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตคือน้องดีสนีย์และน้องการ์ตูน

แม้น้องการ์ตูนไม่ใช่ลูกแท้ๆ เป็นลูกพี่บอล แต่อุ้มก็รักเขาเหมือนลูกแท้ๆ จริงๆ เราแคร์เขามากๆ ส่วนน้องดีสนีย์เขาคือของขวัญที่ดีที่สุด ถ้าถามว่าย้อนเวลากลับไปได้อุ้มจะยังเลือกผู้ชายคนนี้ไหม อุ้มก็จะยังเลือกเขา เพราะเขาได้ให้ของขวัญที่ดีที่สุดก็คือน้องดีสนีย์”

dWrtfuS.md.jpeg
dWrtBiQ.md.jpeg
dWrthIn.md.jpeg
dWrt3wg.md.jpeg
dWrt9DW.md.jpeg
dWrtTJ2.md.jpeg
dWrtwh1.md.jpeg
dWrt15y.md.jpeg
dWrtKVD.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *