น้องโนล่า รู้เลยท่าโพสแบบนี้ได้ใครมา

รู้เลยโพสท่าเก่งเหมือนใคร!
‘น้องโนล่า’ ลูกสาว ‘เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร’ คู่ชี้คนใหม่แม่

บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่มุมแซ่บๆ หลังจากที่ช่วงนี้เห็นคุณแม่หน้าแบ๊ว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ออกมาโพสต์รูปเซ็กซี่ลงโซเชียลแทบทุกวัน เพราะว่าลุคเท่ๆ ของ เจนี่ ก็สวยปังไม่แพ้กัน

กับภาพโมเมนต์น่ารักๆ ล่าสุดที่ เจนี่ โพสต์ลงอินสตาแกรม คุณแม่กับลูกสาวจับมือกันถ่ายรูปคู่ เรียกว่าถอดแบบกันมาเป๊ะ เจนี่ ในลุคเท่ๆ
ทั้งชุดและการโพสท่า แต่ น้องโนล่า ลูกสาวตัวน้อยนั้นเท่ยิ่งกว่าไปอีก ตัวแค่นี้แต่โพสท่าถ่ายรูปเก่งมากลูก นางแบบตัวน้อยท่านหนึ่งจริงๆ แต่ละช็อต

พี่ๆ เอฟซี เห็นแล้วอดใจไม่ไหว ขอกดไลก์ให้รัวๆ เลยจ้า สิบเต็มสิบ คู่แม่ลูก เจนี่- น้องโนล่า ทั้งน่ารักทั้งเท่คูณสองไปเลย
เห็นเปรี้ยวๆ แบบนี้เจนี่เลี้ยงลูกไหมคนอื่นเห็นเราทำงานอย่างเดียว จนนานาบอกจะเอาคลิปในมือถือที่เราอยู่กับลูกไปโพสต์แล้ว เราอยากจะเก็บไว้ชื่นชมคนเดียว เราไม่รู้ว่าคนอื่นจะเอ็นดูลูกเรา เหมือนที่เราเอ็นดูไหม”

เลี้ยง น้องโนล่า โมเมนต์ไหน เติมเต็มชีวิตเรายังไง เหมือนตื่นตอนเช้า มาเจอแฟน หอมปาก ดมเท้า ดมมือ ดมทุกซอกทุกมุม เหมือนเป็นยา ยาใจเรา
เป็นโมเม้นต์พิเศษ มีความสุข สุขที่สุดในโลกแล้ว วันเกิดเขาก็มีอวยพรเราด้วยนะ (เปิดคลิปโนล่าอวยพรว่า “ขอให้มามี๊มีความสุขมากๆ คะ”) เราก็จะบอกเขาทุกเช้าว่าเรารักเขานะ”

ทริปกระชับรักที่ญี่ปุ่นสยบข่าวลือหรือเปล่า ป็นเรื่องปกติของครอบครัวคือเจนไม่ชอบลงโซเซียล มันจองไว้ตั้งนานแล้ว ไม่ได้เป็นเพราะข่าว ไปไหนมาไหนก็เพื่อลูกเท่านั้น
เราพยายามเทคความรู้สึกของเขาจริงๆ แต่อย่าบอกใครนะว่าเป็นคุณแม่ จริงๆ คือเป็นคนใช้ ให้กับตัวเองและลูก เราต้องทำให้ทุกอย่าง เพราะฉะนั้นต้องดูแลตัวเอง
แ ล ะ ถ้ า  พ รุ่ ง นี้ มี ง า น คื น นี้ ต้ อ ง รี ด ผ้ า เ อ  ง   4  ชุ ด จ น ลู ก ส า ว นั่ ง ม อ ง ง ง ๆ   ห ล า ย ค น อ า จ จ ะ ส ง สั ย ว่ า ทำ ไ ม ไ ม่ ใ ห้ แ ม่ บ้ า น ทำ
คื อ แ ม่ บ้ า น ม า แ ค่ ช่ ว ง เ ช้ า แ ล ะ เ ข า ก็ ก ลั บ  แ ต่ เ จ น ทำ เ อ ง ทุ ก อ ย่ า ง เ สื้ อ ผ้ า ลู ก ทั้ งตู้เราทำเอง”

dW8UBeD.jpeg
dW8UNAy.jpeg

dW8Uh39.jpeg
dW8UkOJ.jpeg

dW8U3ab.jpeg
dW8UT4f.jpeg
dW8Utxa.jpeg

dW8Uwnq.jpeg
dW8UZK8.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *