2พระนางชื่อดัง ‘อาร์ต-พิงกี้’ ไม่อายทำกินขยันทั่งคู่ คุณชายหมูกรอบ

ไม่อายทำกินขยันทั่งคู่!
2พระนางชื่อดัง ‘อาร์ต-พิงกี้’ ผันตัวเป็นพ่อค้า หาเงินเลี้ยงชีพ

เป็นนักเเสดงหนุ่มสาวที่ผันตัวมาเป็นพ่อค้าเเม่ค้าเเล้วในตอนนี้ บอกเลยว่าเฮงเเละปังสุดๆ สำหรับ อาร์ต พศุตม์ กับ พิ้งกี้ สาวิกา
ล่าสุด อาร์ต ได้ได้เปิดบูธขาย คุณชายหมูกรอบ ที่บางเเสน จังหวัด ชลบุรี เเละบริเซรใกล้เคียงกันนั้นมีร้านของ พิ้งกี้ ตั้งอยู่ด้วย เธอจึงเดินมาหาอาร์ตทำให้เกิดโมเมนต์น่ารักๆขึ้น
เเม้ว่าอากาศที่ตลาดบางเเสนจะร้อนมากเเต่ก็มีเเฟนคลับมากมายมารอต้อนรับเเละรอซื้ออาหาร บอกเลยว่างานนี้บางเเสนเเทบเเตกเลยค่ะ

โดยล่าสุด “อาร์ต พศุตม์” ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ตนเองได้พาลูกทีม คุณชายหมูกรอบ ไปออกบูธที่บางแสน จ.ชลบุรี และปรากฏว่าขายดิบขายดีทำลายสถิติถึง 1,300 กก.ใน 3 วัน
และยังมีช็อตฟีลดีต่อใจที่นักแสดงสาว “พิงกี้” เจ้าของแบรนด์ “ปลาหมึกทอดพิ้งกี้” แวะมาหาที่บูธ จึงเกิดโมเมนต์น่ารักๆขึ้น
ท่ามกลางแฟนคลับแห่ฟินเข้ามาถ่ายรูปกันอย่างล้นหลาม ด้วยแคปชั่นว่า “แม่ค้าคนเก่งแวะมาหา คุณชายหมูกรอบ เป็นยังไงกันนะ ตลาดแตกเลยสิค้าบ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่แวะมา อุดหนุน มาถ่ายรูปกันนะค้าบ”

ผันตัวมาเป็นแม่ค้าเต็มแล้ว สำหรับ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์คลิปลง TikTok อัปเดตชีวิตในตอนนี้ที่กำลังไปได้สวยและมีความสุขมาก
ซึ่งพิ้งกี้ได้หันมาเป็นแม่ค้าขายของที่ตลาดแบบเต็มตัว ขายปลาหมึกยักษ์ทอด อยู่ที่ตลาดปลาบางแสน

โ ด ยใ น ค ลิ ป ไ ด้ ใ ส่ ข้ อ ค ว า ม ไ ว้ ว่ า “ห น้ า ร้ า น ใ ห ม่ ไ ฉ ไ ล ก ว่ า เ ดิ ม ” พ ร้ อ ม บ ร ร ย า ก า ศ ที่ มี ลู ก ค้ามายืนรออุดหนุนอยู่รายรอบร้าน เรียกว่าขายดีสุดๆ ไปเลย ทั้งยังได้ใส่แคปชั่นว่า
“คิ ด ถึ ง กั น มั้ ย   แ ว ะ ม า อุ ด ห นุ น กั น ไ ด้ เ ด้ อ จ้  า ป ล า ห มึ ก ท อ ด เ  อ ง แ ป้ ง แ พ็ ก เ อ ง  อา ชี พ แ ม่ ค้ า เ ต็ ม ตั ว แ ล้ ว จ้ า”
ซึ่ ง ป ล า ห มึ ก ท อ ด  ที่ พิ้ ง กี้ ข า ย นั้ น เ จ้ า ตั ว ทำ เ อ ง ทุ ก ขั้  นต อ น  ตั้ ง แ ต่ แ พ็ ก แ ป้ ง  ค ลุ ก แ ป้ ง ท อ ด ป ล า ห มึ ก เ อ ง ที่ ห น้ า เ ต า  แ ล ะ ยั ง  ข า ย เ อ ง อี ก ด้ ว ย.

dWHJGp1.jpeg
dWHJvb2.jpeg

dWHJL4y.jpeg
dWHJeQD.jpeg

dWHL7jz.jpeg

dWHLSp8.jpeg
dWHLNru.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *