ผ่าดวงความรัก ‘แอฟ ทักษอร’ เห็นชัดเป็นคนไหน แท้จริง พิธา-นนกุล แค่ตัวหลอก

หมอปลาย พรายกระซิบ ผ่าดวงความรัก แอฟ ทักษอร เอ๊ะ..หรือ พิธา-นนกุล แค่ตัวหลอก? ลุ้นเปิดตัวจริงช่วงปลายปี ประกาศคบกันชัดเจนแน่!
นับตั้งแต่นางเอกสาว แอฟ ทักษอร ออกมายอมรับว่ามีคนคุยแล้ว แต่เจ้าตัวยังอุบไม่เฉลย บอกว่าถ้ามีอะไรอัปเดตแล้วจะรีบมาบอก ซึ่งหลายคนก็พยายามคาดเดา และเชื่อมโยงกันไปต่าง ๆ นานา ว่าหนุ่มคนนั้นจะเป็นใครล่าสุด (14 ก.ย.) นักพยากรณ์ชื่อดัง ณวรชา พินิจโรคากร หรือ หมอปลาย พรายกระซิบ ได้ผ่าดวง สาวแอฟ ในรายการ ป.กระซิบ ทางช่องยูทูบ Getfeel หลังมีหลายคนลุ้นว่าคนที่แอฟคุยอยู่นั้น คือ ทิม พิธา หรือ นนกุล กันแน่

ซึ่งผลดวงกลับออกมาว่า อาจจะใช่ หรือไม่ใช่คู่นี้ก็ได้ เพราะดวงตอนนี้บ่งบอกว่า สาวแอฟ กำลังมีแคนดิเดตมีอยู่ 2 คน แต่คนที่คุยพิเศษมีอยู่คนเดียว หนึ่งในนั้นมีคนลักษณะคล้าย นนกุล เป็นคนอายุน้อยกว่าทั้งคู่ น่าจะเปิดตัวจริง ๆ ช่วงปลายปีถึงต้นปีหน้า จะประกาศคบกันชัดเจน ตรงนี้ลูกสาว คือน้องปีใหม่ จะต้องอนุมัติเท่านั้น
ตอนนี้แอฟจะหัวใจกระชุ่มกระชวย ไม่อยากกลับไปอยู่ในความรู้สึกเดิม ที่ต้องรู้สึกเป็นผู้ใหญ่ตลอดเวลา โดยหนุ่มรู้ใจคนนี้เจอกันบ่อย ในใจอึดอัดอยากจะประกาศว่าคบ แต่พูดไม่ได้ ต้องรอฝ่ายหญิงอนุญาตก่อน ส่วนอีกคนอาจจะเจอกันเรื่องงาน

จากที่ดูดวง ถ้าเปิดตัวช่วงปลายปีนี้ เข้าปีหน้า จะปังทั้งคู่ แต่ถ้าเปิดในช่วงนี้ถึงเดือนพฤศจิกายน จะมีคนโจมตีมากมาย และผู้หญิงจะค่อนข้างเป็นฝ่ายเสียหายสำหรับแอฟ กับทิม พิธา ดวงมีลักษณะเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจ ที่ช่วยกันปรึกษาได้ทุกเรื่อง รวมทั้งเรื่องลูก เปิดดวงมาเลยมีความคล้ายเป็นคู่กัน เหมือนจะมีใจ แต่ความสุขที่สุดอยู่อีกฝั่ง

ส่วนดวงของ นนกุล มีงานเยอะ จึงต้องเซฟตัวเองเพื่อความปลอดภัยจากอะไรบางอย่าง มีความรู้สึกต้องเซฟคำพูด กลัวหลุด กลัวโป๊ะ แต่ปีหน้าเปิดได้เต็มที่ คิดว่าน่าจะคลิกกับ แอฟ นิสัยส่วนตัวไม่เจ้าชู้ ชอบคนอายุมากกว่า มีประสบการณ์เยอะกว่า ช่วยกันทำมาหากิน และรักเด็กมากนนกุล อาจจะดูเด็กด้วยอายุ แต่วุฒิภาวะเป็นผู้ใหญ่พอสมควร แบบมีความน่ารักและเหมาะสม ไม่เครียด ช่วยกันผลักดันให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างเหมาะสมตามเวลา สบาย ๆ ถ้าแอฟอยากรู้สึกแฮปปี้ง่าย ๆ ก็น่าจะชอบแบบนี้ ไม่ต้องคีพลุคตลอดเวลา

แม้ว่าจะมีแคนดิเดตเป็นหนุ่มรุ่นน้องอีกคนที่หน้าคล้ายนนกุล แต่สุดท้ายคิดว่าไม่น่าจะพลิกโผมาก

dWXSrue.md.jpeg
dWXS8Ml.md.jpeg
dWXSV1k.md.jpeg
dWXSXDv.md.jpeg
dWXSaLE.md.jpeg
dWXSvkN.md.jpeg
dWXSGEV.md.jpeg
dWXSJXQ.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *