บ้าน ‘เสี่ยตา ปัญญา’ เผยเหตุวางมือธุรกิจพันล้าน ‘เวิร์คพ้อยท์’

เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงสำหรับ เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล พิธีกรและนักแสดงชาวไทย ประธานบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เจ้าของอาณาจักรเวิร์คพ้อยท์ และเชื่อได้เลยว่า เสี่ยตา ปัญญา นั้นเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศผลิตรายการที่มีชื่อออกมาอย่างมากมาย ล่าสุด เปิดบ้านเสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล พิธีกรและผู้บริหารคนเก่งแห่งเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ที่บอกได้เลยว่าหรูหรา อลังการ สมฐานะมาก ๆ

หลังจากภาพงานทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสวันเกิดของลูกชายและภรรยาสุดที่รักในอินสตาแกรม (อ่านเพิ่มเติม : เสี่ยตา ปัญญา ทำบุญวันเกิดลูกชายและภรรยา บ้านใหญ่คล้ายอาณาจักร) และเผยให้เห็นถึงบรรยากาศภายในบ้านที่ทั้งใหญ่โตกว้างขวางมากทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมเลยได้รวบรวมภาพบรรยากาศต่าง ๆ ภายในบ้านนิรันดร์กุล มาฝากกันค่ะ

โดยทางด้าน เสี่ยตา ปัญญา แต่งงานกับภรรยา วาสนา นิรันดร์กุล และ เสี่ยตา ปัญญา มีลูกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ น้ำตาล-ปานวาด , น้ำหอม-ปานตา , น้ำทอง-ปานฝัน และ น้ำมนต์-ปรวัธน์ ลูกชายคนเดียว ของ เสี่ยตา ปัญญา

หลังจากภาพงานทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสวันเกิดของลูกชายและภรรยาสุดที่รักในอินสตาแกรม (อ่านเพิ่มเติม : เสี่ยตา ปัญญา ทำบุญวันเกิดลูกชายและภรรยา บ้านใหญ่คล้ายอาณาจักร) และเผยให้เห็นถึงบรรยากาศภายในบ้านที่ทั้งใหญ่โตกว้างขวางมากทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมเลยได้รวบรวมภาพบรรยากาศต่าง ๆ ภายในบ้านนิรันดร์กุล มาฝากกันค่ะ โดยบ้านหลังนี้ได้รับการตกแต่งบ้าน ด้วยอิฐและไม้ในโทนสีน้ำตาล พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบนุ่ม ๆ แต่ดูหรูหรา เพื่อให้มีความสวยงาม แต่ก็ปลอดภัยและสะดวกสบายต่อหลาน ๆ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ความใหญ่โต กว้างขวาง ทำให้เด็ก ๆ มีพื้นที่ในการวิ่งเล่นได้แบบจุใจ แถมยังมีห้องของเล่นพิเศษ ที่เรียกได้ว่าเป็นการเอาใจเหล่าหลาน ๆ โดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีห้องพระขนาดใหญ่ ซึ่งเก็บรวบรวมพระพุทธรูปที่คุณปัญญาเคารพบูชาเอาไว้เป็นจำนวนมาก สวนบริเวณรอบบ้านก็จะเป็นสวนขนาดใหญ่ที่แสนจะร่มรื่นและมีเนื้อที่กว้างขวางพอสำหรับการเล่นกอล์ฟ เล่นฟุตบอล และให้เด็ก ๆ วิ่งเล่น โดยมีสนามเด็กเล่นและสระว่ายน้ำอีกต่างหาก ว่าแล้วก็ตามไปชมความน่าอยู่ในอาณาจักรแห่งนี้พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

dWe3vig.md.jpeg
dWe3GuW.md.jpeg
dWe3JI2.md.jpeg
dWe3ew1.md.jpeg
dWe3moy.md.jpeg
dWe3yJD.md.jpeg
dWe3Ih9.md.jpeg
dWe3M5J.md.jpeg
dWe90Yf.md.jpeg
dWe97ia.md.jpeg

dWe9Suq.md.jpeg

dWe9YMz.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *