เผยชีวิต ‘หน่อย บุษกร’ หลังแต่ง ‘เคน’ เผยเหตุแท้จริงเหลือแค่พี่น้อง

เป็นคู่รักต่างวัยที่อายุเป็นเพียงตัวเลขจริง ๆ เพราะตอนนี่เขาก็ได้มีทายาทตัวน้อยถึง 2 คน แล้วเป็นพยานรักสำหรับ หน่อย บุษกร
– เคน ธีรเดช ทั้งคู่อายุห่างกันถึง 7 ปี แต่อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใดโดยล่าสุดทั้งคู่นั้นไปได้ออกรายการสารพัดเพื่อน
ที่ปิงปอง วันธงชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ เเละในบางช่วงบางตอน ปิงปองได้ถามว่าสาวหน่อยตอบแรงเคยเลิกกับพี่เคนด้วย พี่หน่อย ตอบว่า
กินแล้วไม่สนุก (ปิงปอง กรี๊ดลั่นอีก) กินส้มตำด้วยกันแล้วไม่สนุก ไม่ใช่ บอกเลิกเพราะคนบอกว่าเราต่างกัน มันไปต่อกันไม่ได้ ไปได้ยากหนุ่มเคนก็ตอบกลับว่า
เขาห่วงเดี๋ยวเคนก็เลิกกับแกก็ไปมีคนอื่น แกโตแล้วต้องคิดจริงจัง คิดถึงคนที่จะมาแต่งงานเลย ผมยังเด็กอยู่ เขาถึงวัยที่ไม่ควรจะคบกับใครเล่น ๆ แล้ว เขาเตือนด้วยความหวังดีไง

พร้อมเผยถึงความรักระยะไกลว่าแบบนี้ ตอนนั้นเคนอยู่อังกฤษ เขาโทรมา เลยบอกเราเป็นพี่น้องกันดีกว่า อย่าเป็นแฟนเลย โดย เคน
เผยต้องโทรคุยอยู่นานหมดไป 7 แสนกว่าบาท (หน่อย : 20กว่าปีแล้วนะ) ยื้อเวลาเพื่อกลับไปแล้วค่อยคุยกัน ก็หาตั๋วแล้วบินกลับมาเลย

ล่าสุดประกาศขายบ้านแล้ว สำหรับครอบครัวคนดัง เคน ธีรเดช กับ หน่อย บุษกร ซึ่งบ้านหลังนี้มีความทรงจำดีๆ มากมาย ทั้งคู่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันตั้งแต่เริ่มต้นใช้ชีวิต จนมาตอนนี้ น้องคุณ-น้องจุน โตเป็นหนุ่มแล้ว

ล่าสุด หน่อย ก็ได้ประกาศขายบ้าน โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปขณะเข้ามาเก็บของและมาทำความสะอาด พร้อมเขียนว่า “ย้ายแล้ว!!!! อยากให้คนอื่นมาดูแลต่อ ขายสิคะ สนใจติดต่อ”ด้านแฟนๆ หลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาชมในความสวยและน่ารักของบ้าน ทั้งยังเสียดายกันเป็นแถว เห็นแล้วใจหาย เพราะเห็นบ้านหลังนี้ในคลิปของ เคน-หน่อย มานาน และยังอ้อนขอชมบรรยากาศบ้านหลังใหม่อีกด้วย อาทิ บ้านนี้เลขที่บ้านดีงาม ปัง ปัง, บ้านสวยมากค่ะ มีความทรงจำดีๆ มากมาย, บ้านสวยเก๋มากคร่าาา, ลงภาพบ้านหลังใหม่ให้ชมด้วยนะคะ, บ้านสวย ร่มรื่นน่าอยู่มากๆ ค่ะ, ดูแล้วใจหายแทน, เสียดายจัง..เก็บความทรงจำดีๆๆ เป็นต้น.

dWeT7aV.md.jpeg
dWeT0bN.md.jpeg
dWeTY4Q.md.jpeg
dWeTzQS.md.jpeg
dWeT4nn.md.jpeg
dWeTBdg.md.jpeg
dWeTfZW.md.jpeg
dWeThP2.md.jpeg
dWeTkm1.md.jpeg
dWeT93y.md.jpeg
dWeTTbD.md.jpeg
dWeTtp9.md.jpeg
dWeT14J.md.jpeg
dWeTKQb.md.jpeg
dWeTZrf.md.jpeg
dWeTgda.md.jpeg
dWeTRsz.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *