‘ตรี ชัยณรงค์’ ได้ปีกมาลัยเงินล้าน ไม่เคยมีใครทำได้

ไม่เคยมีใครทำได้!
แฟนคลับเปย์หนัก ‘ตรี ชัยณรงค์’ ได้ปีกมาลัยเงินล้าน เป็นของขวัญวันเกิด

เป็นอีกหนึ่งนักร้องขวัญใจแฟนคลับ สำหรับหนุ่ม ตรีชัยณรงค์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้จัดงานวันคล้ายวันเกิดอายุ 36 ปี ที่อ.โพธาราม จ.ราชบุรี
และมีแฟนคลับกลุ่ม “คนรักตรี” เข้าร่วมงานจำนวนมาก โดยงานนี้ก็สร้างปรากฏการณ์มาลัยเงินล้านอีกแล้ว

โดยเหล่าแฟนคลับมอบพวงมาลัยน้ำใจกันจนล้นคอศิลปินอันเป็นที่รัก แต่ที่สร้างความฮือฮาคงเป็นปีกมาลัยลำแพนที่สูงและใหญ่จน ตรีชัยณรงค์  แทบจะแบกไม่ไหว เรียกได้ว่าเป็นมาลัยเงินล้านที่สุดของปีเลยก็ว่าได้
ตรี ชัยณรงค์ เผยว่า ขอขอบคุณสำหรับของขวัญทุกชิ้น ดอกไม้ทุกช่อ มาลัยทุกพวงที่มอบให้ตรีในงานวันเกิดปีนี้นะครับ ขอบคุณที่ยังรักและและเอ็นดูตรีมาตลอด

งานวันนี้เห็นแฟนคลับทุกคนมาร่วมงานและมีความสุขกันตรีก็มีความสุขมากๆ ขอขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ศิลปินที่มาร่วมงานวันนี้ด้วยครับ
สำหรับมาลัยปีกในปีนี้ตรีเซอร์ไพรส์มากเลยครับ ไม่คิดว่าแฟนคลับจะทำมาอลังการขนาดนี้ เพราะก็ต้องยอมรับว่าตรีรู้จักกับแฟนคลับมาหลายปีแล้ว

จนปีนี้แฟนคลับก็ยังคงมอบแต่สิ่งดีๆให้กับตรีมาตลอดเลย ขอบคุณแฟนคลับแฟนเพลงทุกๆท่านเลยไม่ว่าเราจะเคยเจอกันหรือไม่
แต่ทุกคนก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ตรีได้มีโอกาสเป็นศิลปินและทำตามความฝัน ขอบคุณจากหัวใจจริงๆ ครับผม

ตรี ชัยณรงค์ มีชื่อจริงว่า ตรีชัยณรงค์ โยธา  เกิดเมื่อวันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2530 ที่ตำบลท่าเกษม อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว
มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน เขาเป็นคนที่ 3 โดยก่อนหน้านี้ชีวิตของเขาค่อนข้างลำบาก เคยรับจ้างร้องเพลงตั้งแต่ยังเด็ก จนครอบครัวเริ่มมีปัญหา พ่อแม่แยกทางกัน เขาจึงตัดสินใจลาออกจากโรงเรียน

และออกมาหางานทำตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยเป็นเด็กเก็บชุดในวงดนตรี เป็นแดนเซอร์ รับจ้างเต้นตามงานต่าง ๆ จนได้มาทำการแสดงในงานวัดแห่งหนึ่ง
และได้มีโอกาสร้องเพลงปิดงาน ซึ่งน้ำเสียงของเขานั้นถูกใจเจ้าอาวาสวัด จึงได้แนะนำให้เขาเดินสายร้องเพลง เขาจึงเริ่มเดินสายประกวดร้องเพลงอย่างจริงจัง

ตรี ชัยณรงค์ มีโอกาสได้เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ ศึกวันดวลเพลง และได้เป็นแชมป์ถึง 17 สมัย ต่อมา ครูสลา คุณวุฒิ ได้ติดต่อเขาให้มาร้องเพลงในโครงการ
น้ อ ง ใ ห ม่ ไ  ต่ด า  ว โ ค ร ง ก า ร   2 จ า ก เ ว ที ฝั น สู่ เ  ว ที จ ริ ง  ใ น เ พ ล ง  มั น ฮั ก แ ต่ เ จ้ า ฮู้ บ่   แ ล ะ ย า ก สำ ห รั บ อ้ า ย  ง่ า ย สำ ห รั บ เ ข า จ า ก นั้ น เ ข า จึ ง ไ ด้ เ ซ็ นสั ญ ญ า เ ป็ น ศิ ล ปิ น สั ง กั ด   แ ก ร ม มี่  โ ก ล ด์
แ ล ะ เ ริ่ ม  มี เ พ ล ง ฮิ ต ที่ ป ล่ อ ย อ  อ ก ม า  อ า ทิ  ส า มั ญ บ่ สำ นึ ก , โ พ ส ต์ เ ข า เ จ้ า เ ม น  ต์ , ฝั น ว่ า ไ ด้ เ ป็ น พ ร ะ เ อ  ก  แ ล ะ เ ว้ า บ า ป

dWFJocP.jpeg
dWFJD2t.jpeg
dWFJl0I.jpeg

dWFJl0I.jpeg
dWFJOUu.jpeg
dWFJqvR.jpeg
dWFJUj8.jpeg
dWFJRyq.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *