ยลโฉมลูกสาว ‘บอล เชิญยิ้ม’ โตแล้วสวยมาก ดีกรีไม่ธรรมดา แม้พ่อไม่พาออกสื่อ

ยลโฉมลูกสาว ‘บอล เชิญยิ้ม’ โตแล้วสวยมาก ดีกรีไม่ธรรมดา แม้พ่อไม่พาออกสื่อ

สวยแถมเก่ง มากความสามารถสำหรับ “น้องไบร์ท” ลูกสาวของ “บอล เชิญยิ้ม” ที่ล่าสุดหนุ่มบอลได้เผยคลิปที่น้องไบร์ทได้นั่งร้องเพลงให้ฟัง
เสียงดีมากๆจนทำเอาคุณพ่อบอลเริ่มคิดแล้วว่า หรือจะพาออกงานด้วยดี โดยหนุ่มบอลโพสต์คลิปที่ลูกสาวร้องเพลงลงอินสตราแกรมส่วนตัว @ballyim_uri

บอกว่า “ลูกสาวร้องเพลงให้ฟัง งั้นก็ทำเพลงเลยล่ะกัน ลูกพ่อ เตรียมตัวรอฟังครับ ฝาก น้องไบรท์ด้วยครับผม ทุกท่าน ถึงเวลา เปิดปากกระสอบปล่อยเค้าออกมาโชว์แล้ว
ขอบคุณพี่ดอน และ บ๊อบบี้ ครับที่เตรียมเพลงไว้ให้หลานครับ” และบอกว่า “พาออกงานด้วยกันเลยดีมั้ย เอางัยดี หมือนกันป่ะ รอฟังเพลงใหม่ จากลูกสาวผมครับ ฝากด้วยครับผม”

ท่ามกลางแฟนคลับเชียร์ให้คุณพ่อพาออกงานด้วยเลย จะเสียงดีร้องเพลงเพราะขนาดไหน ไปฟังกันจ้า สำหรับประวัติ น้องไบร์ท ลูกสาว บอล เชิญยิ้ม
หลายคนอาจไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตากันสักเท่าไร โดยเธอมีพี่ชาย 1 คนชื่อ เบลล์ ทั้งคู่เป็นลูกของหนุ่มบอลกับครอบครัวเก่า ซึ่งแม้ปัจจุบันจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน
แต่คุณพ่อก็ยังดูแลใส่ใจลูก ๆ เป็นอย่างดี วันนี้ลูกสาวโตเป็นสาวสะพรั่ง หน้าตาน่ารัก แถมยังพ่วงดีกรีดาวคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต
อีกด้วย ถ้าดันเข้าวงการก็น่าจะไปได้สวยเลยทีเดียว ทั้งนี้ ไอจี หรือ Instagram ของน้องไบร์ท ใช้ชื่อว่า waxikah ว่าแล้วก็ไปส่องภาพ พร้อมกดติดตามกันเลย

dddrAvD.md.jpeg
dddrsB9.md.jpeg
dddr2UJ.md.jpeg
dddrC8b.md.jpeg

dddr67f.md.jpeg
dddrnca.md.webp
dddrr2q.md.webp
dddr8Fz.md.webp
dddrVT8.md.jpeg
dddrXlR.md.jpeg
dddraG0.md.jpeg
dddrvBu.md.jpeg
dddrGqZ.md.jpeg
dddrJ8I.md.jpeg
dddre7P.md.jpeg
dddrmgt.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *