เปิดนาที ‘น้องพลอย’ ลูกสาว ‘เท่ง’ สารภาพออกสื่อ

อีกหนึ่งครอบครัวดาราดังที่มีแต่เสียงหัวเราะให้แฟนคลับสำหรับครอบครัวของ “เท่ง เถิดเทิง” พร้อมด้วยภรรยาและลูกๆ ล่าสุดทางด้านลูกสาวคนเล็กอย่าง “พลอย-มงกุฎเพชร พงษสุวรรณ” ก็ได้ทำคลิปแกล้งพี่ชาย “โหงวเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์” ว่าตนนั้นท้อง พ่อเท่งยังไม่รู้ โดยเผยคลิปลงช่องยูทูป GangBad TM

โดยสาวพลอยได้นัดพี่ชายมาเพื่อบอกเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตา ทำเอาพี่ชายเครียดหนักมากเลยทีเดียว โดยสาวพลอยบอกว่า “จริเมื่อสาวพลอยได้ไปแกล้งบอกว่าท้อง ขอปรึกษา หนุ่มโหงวเฮ้งได้ให้น้องไปโรงพยาบาล พร้อมบอกน้องว่า “แล้วจะทำไง โหน้องพลอยมันเหนื่อยมากเลยนะ หนูยังเรียนไม่จบด้วย ถ้าพี่เฮ้งมีตอนดื้อๆนะโหโดนแม่ด่าโดนพ่อว่าแล้ว แต่นี่คนละอย่างไง พี่เฮ้งมีพี่เฮ้งเรียนจบ ทำงานหาตังค์ได้แล้ว แต่หนูทำงานหาเงินได้จริงแต่ยังเลี้ยงคนคนนึงได้แน่นอน อันนี้พูดจริงๆจากใจ หนูยังเงินไม่พอเลย แล้วหนูจะเลี้ยงคนคนนึงได้ไง แฟนรู้หรือยัง ให้พี่เฮ้งไปคุยกับแฟน แล้วให้แฟนไปคุยกับพ่อแม่แฟน แล้วให้พ่อแม่แฟนมาคุยกับพ่อแม่เรามั้ย ไปโรงพยาบาลก่อน ไปให้ชัวร์ กลัวแม่รู้แต่ยังไงจะช้าจะเร็วเขาก็ต้องรู้ แต่เขาไม่มีทางบอกให้หนูทำแท้งแน่นอน”

สุดท้ายสาวพลอยกลั้นขำไม่อยู่ ทำพี่ชายบอก “กูว่าแล้ว มันแปลกๆ กูขนลุกเลยเมื่อกี้ เพราะตกใจและจะไปบอกพ่อกับแม่ยังไง”งๆพี่เฮ้งเคยพูดเรื่องนี้ แต่ไม่ได้พูดบ่อยๆ ว่ารออายุนั่น เรียนจบก่อนนะนั่นนี่ เราก็ฟังเขา”

dddj60N.md.jpeg
dddjCrE.md.jpeg
dddjrsQ.md.jpeg
dddjnZV.md.jpeg
dddj8yS.md.jpeg
dddjV9n.md.jpeg
dddjXjg.md.jpeg
dddjavW.md.jpeg
dddjGU1.md.jpeg
dddjJry.md.jpeg
dddje0D.md.jpeg
dddjmc9.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *