ยลโฉมรักใหม่ ‘ตุ๊ก ชนกวนันท์’ อดีตรัก ‘บ๊วย เชษฐวุฒิ’ เลี้ยงลำพังนาน ก่อนเปิดตัวรักใหม่

รียกได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลคนเก่งอีกคนของวงการบันเทิงสำหรับ ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ ที่หลังจากเจ้าตัวได้เลิกรากับอดีตสามี บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ก็ต้อง
กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกๆ 2 คน พร้อมกับทำงานหลักคือการเป็นพิธีกรไปด้วย และต้องบอกเลยว่าหากใครที่ติดตามอินสตาแกรมของ ตุ๊ก ชนกวนันท์
นั้นก็จะทราบดีว่า ตุ๊ก ชนกวนันท์ และลูกๆมักจะออกมาทำอาหารหรือขนมกันอยู่บ่อยๆเรียกได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลคนเก่งอีกคนของวงการบันเทิงสำหรับ ตุ๊ก ชนกวนันท์
รักชีพ ที่หลังจากเจ้าตัวได้เลิกรากับอดีตสามี บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ก็ต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกๆ 2 คน พร้อมกับทำงานหลักคือ
การเป็นพิธีกรไปด้วย และต้องบอกเลยว่าหากใครที่ติดตามอินสตาแกรมของ ตุ๊ก ชนกวนันท์ นั้นก็จะทราบดีว่า ตุ๊ก ชนกวนันท์ และลูกๆมักจะออกมาทำอาหารหรือขนมกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุดทางด้าน ตุ๊ก ชนกวนันท์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับหนุ่มหล่อปริศนาพร้อมแคปชั่น แฟนเด็ก ตัวโตจัง อีกทั้งยังดูเป็นวัยละอ่อน โดยเป็นภาพที่ทางด้านฝ่ายชายกอดคอ ตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่ดูยังไงก็แนบชิดสนิทกันมากๆ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นหนุ่มดูแลหัวใจคนใหม่หรือไม่ เอาเป็นว่าคงต้องรอคอนเฟิร์มจากปากของ ตุ๊ก ชนกวนันท์ กันเองจ้า

คุณแม่สุดสตรอง ตุ๊ก ชนกวนันท์ ยืนหนึ่งเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกสองคนอย่าง น้องแพรว กับ น้องภูมิ ได้สมบูรณ์แบบ

ล่าสุดได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show คุณแม่ตุ๊กเล่าย้อนถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาในชีวิต เธอต้องผ่านอุปสรรคที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิตคู่แต่เจ้าตัวก็ขอบคุณช่วงเวลานั้นที่ทำให้ใจตัวเองแข็งแกร่ง

ถาม เราคิดไหมว่าระยะเวลาขนาดนี้ ทำไมใจเราไปเร็วขนาดนั้น
ตุ๊ก : ถามว่าเร็วไหม เร็วค่ะ เร็วจริงๆ จำได้เลยว่า 22 ตุลาคม ที่ Channel V พี่บ๊วยขอแต่งงาน ไม่กี่วันหลังจากเป็นแฟนกันไม่ถึง 1 เดือน แต่เราคุยกันมา 10
เดือนแล้วนะคะ เราและเขาต่างก็คิดว่ามั่นใจ ซึ่งครอบครัว เพื่อนๆ ที่อยู่รอบตัวเรา ก็รู้สึกว่าเร็วไป แต่คำว่าเร็วไปเนี่ยไม่เท่ากับเขาไม่ผ่านในสายตาเพื่อน เพื่อนๆ
ไม่สนับสนุนเลย เพราะลุคของเขาเป็นคนเจ้าชู้ แต่ที่เราคุยกับเขา 10 เดือนเราไม่เห็นลุคนั้นเลย เพราะเราเห็นแต่ลุคอบอุ่นอย่างเดียว ไม่มีตลกนะคะ และใน 10 เดือน
เราเสพแต่ความรู้สึกนั้น ทำให้เราตัดสินใจเป็นแฟน พาไปเจอพ่อแม่เร็วมาก ทุกอย่างเร็วมาก ทริปแรกๆ ที่เขาชวนไป เราก็ได้เจอคุณพ่อ คุณแม่ น้องสาวเขาครบเลย
สำหรับครอบครัวพี่บ๊วย เราผ่าน สำหรับครอบครัวตุ๊ก พี่บ๊วยก็ผ่าน แล้วเราก็ได้แต่งงานกัน ชีวิตหลังแต่งงาน อันหนึ่งที่ตุ๊กคิดว่ามันมีผลส่วนหนึ่งคือพี่บ๊วยบอกว่าเขาจะรี
โนเวตบ้านหลังเดิม เขาเป็นคนที่รักคุณพ่อคุณแม่มาก เพื่อที่จะอยู่ด้วยกัน คุณพ่อ คุณแม่ แล้วก็ 3 พี่น้อง แต่เขาก็ถามเราก่อนนะคะว่าได้ไหม เราตอบแบบเร็วมาก
ไม่ได้คิดว่าจะต้องคิดว่าได้ พี่บ๊วยก็เริ่มทำบ้านใหม่ พอเราย้ายเข้าไปอยู่ เราก็ได้มาคุยกับเพื่อนแก๊งนางแบบของเรา สมมตินะคะ อย่าง พี่อั๋นเป็นฝรั่ง เดินใส่รองเท้า
ในบ้านแล้วตุ๊กไม่ชอบ อันนี้ไม่ใช้เรื่องกิริยา นิสัยใจคอนะคะ แต่ตุ๊กรู้สึกอึดอัด เราก็บอกว่าทำบ้านไปแล้ว ก็คงเปลี่ยนอะไรไม่ได้แล้วเนอะ เพื่อนๆ ก็ได้แต่รับฟัง
ซึ่งเราก็เข้าไปอยู่ทุกวันนี้คุณพ่อคุณแม่คือผู้ใหญ่ที่น่ารักมาก แต่ตุ๊กคิดว่ามันเป็นเรื่องเคมีและความชิน และก็ไม่ได้มีการพูดคุยกันทุกอย่าง เลยเริ่มมาคุ
แล้วตุ๊กก็เงียบขึ้นเรื่อยๆ หลังๆ พอเรากลับจากทำงาน เราก็ขึ้นห้องเลย

ตุ๊ก : อย่างหนึ่งที่ตุ๊กคิดว่าตุ๊กบอกได้คืออันนี้มันไม่ผิด มันเป็นเรื่องของความถนัดแต่ละคน ตุ๊กว่าพี่บ๊วยเป็นคนกลางที่ไม่ได้ดี ซึ่งตุ๊ก ก็เชื่อว่าเคยได้ยินเขาพูดแบบนั้น
เขาบอกเขาชอบหนี เขาไม่ชอบความปวดหัว วุ่นวาย ซึ่งเราก็เห็นคนกลางที่เขาประสานเก่งๆ มีจิตวิทยาเก่ง รู้ว่าแม่ชอบแบบนี้ รู้ว่าภรรยาชอบแบบนี้ อย่างเอาใจแม่ก่อน
แล้วพออยู่ในห้องเรา พี่เข้าใจหนูว่าเรื่องนี้มันเป็นแบบนี้จริงๆ แค่นี้ก็รอดแล้ว ยอมๆ ไปก่อนในตอนนั้น แต่ถึงตอนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าคุณพ่อคุณแม่ก็น่ารัก
เพราะขนาดที่เราหย่าแล้ว เวลามาเจอกันหรือแม่มาหาหลาน เขาก็จะเกรงใจตุ๊กมาก เพราะตอนที่เราอยู่ด้วยกัน เราไม่ได้สื่อสารกันตรงๆ เลยมีแต่แบบเม้งหรืออาจจะพูดประชด ไม่เคยได้มานั่งคุยกันดีๆ เลย

dddVXl2.jpeg
dddVaG1.md.jpeg
dddVvBy.md.jpeg
dddVGqD.md.jpeg
dddVJH9.md.jpeg
dddVe7J.md.jpeg
dddVmgb.md.jpeg
dddVyCf.md.jpeg
dddVMtq.md.jpeg
dddXWoz.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *