‘แอน สิเรียม’ เดินเล่นริมทะเล อายุ 51 หน้ายังเด็กมาก

อายุ 51 หน้ายังเด็กมาก!
‘แอน สิเรียม’ เดินเล่นริมทะเล สวยสดใส นางเอกรุ่นน้องยังต้องยอมแพ้

จัดทริปไปเที่ยวทะเลทั้งที นักแสดงสาวสวยตลอดกาลอย่าง แอนสิเรียม ก็แจกความสดใสแบบไม่มีพักกันไปเลย สำหรับทริปล่าสุดที่ แอน สิเรียม เช็กอินไปเที่ยวอยู่ที่ทะเลเกาะพยาม จังหวัดระนอง

โดยล่าสุด แอนสิเรียม ได้โพสต์คลิปเดินเล่นชิลๆ อยู่ริมทะเล แจกความสดใสใส่ชุดเดรสสายเดี่ยวสีดำ ที่แอบลุ้นสายจะหลุดจริงๆ
คลิปนี้บอกเลยว่ายากจะละสายตาจริงๆ ยิ้มแบบมีความสุขมาก และความสวยของ แอน สิเรียม ที่งานนี้แอบเซ็กซี่เบาๆ กับช็อตที่ แอน สิเรียม ดึงกระโปรงขึ้นมา เพราะว่ากลัวจะเปียกน้ำทะเล

จะหันหน้าหันหลังก็ดูดีไปหมดจริงๆ สดใสมากแม่ ทำเอาแฟนๆ หลงอีกแล้วคลิปนี้ของ แอน สิเรียมเรื่องที่จำฝังใจที่สุดสำหรับ แอนสิเรียม จนถึงวันนี้
: แอนเป็นคนที่ Positive Thinking นะ มองในแง่บวกสำหรับชีวิตที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงาน หลายๆ คนก็จะพูดว่าเป็นผู้หญิงที่ผ่านสามี แต่งงาน 2 ครั้ง 3 ครั้งอะไรแบบนี้

เรื่องข่าวเยอะแยะมากมาย เรื่องลูก เป็นข่าวในเชิงลบทั้งหมด ซึ่งมันก็ไม่ได้เป็นความทรงจำที่ดีสำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง
แต่แอนก็มองว่าคนเราบางทีจังหวะชีวิตหรือแม้แต่การตัดสินใจมันก็มีความผิดพลาดกันเกิดขึ้น แอนก็จะให้อภัยตัวเองตลอดเวลา แล้วก็บอกว่าไม่เป็นไรนะ
แต่มันก็เป็นความทรงจำที่ไม่ดีเท่าไหร่ในเรื่องความรักตรงนั้น โชคดีว่าเราได้อยู่กับคนปัจจุบัน ซึ่งเขาก็เป็นคนที่เข้าใจชีวิต

ทำไมเราถึงเลือกที่จะนิ่ง : คือเป็นคนยุคเก่ามั้งคะ ยังปรับตัวไม่ได้ จริงๆ แล้วต้องพูด คือมันยังเป็นความคิดยุคก่อนอยู่ แล้วเราก็ถามคนที่อยู่รอบข้าง
ครอบครัวก็บอกว่ายิ่งพูดก็เหมือนยิ่งไปต่อคำ แต่ถ้าเป็นสมัยนี้พูดก่อนได้เปรียบ เราก็เลยไม่อยากที่จะไปพูดอะไร
รู้สึกไม่อยากอยู่ประเทศไทยเลย อยากไปใช้ชีวิตอิสระเสรี ทำอะไรในส่วนที่เป็นสิทธิของตัวเองที่เราพึงกระทำได้

ใ น วั น ที่ ก ลั บ ม า จ า ก ต่ า ง ป ร ะ เ  ท ศ ใ ห ม่ ๆ  มี ไ ม่ มั่ น ใ จ  ไ ห ม ว่ า ค น จ ะ ติ ด ต  า ม ห รื อ ย อ ม รั บ เ  ร า ไ ห ม : พูดกันจริงๆ ณ ปัจจุบันเราก็ต้องยอมรับนะคะ ว่าเดี๋ยวนี้สังคมเปิดกว้างแล้ว
ค น ไ ม่ ไ ด้ คิ ด ม า ก เ รื่ อ ง ก า ร มี ส า มี ฝ รั่ ง  แ ต่ ว่ า อี  ก ส่ ว น ห นึ่ ง  ค น ก็ ยั ง ยึ ด ติ ด  เ ร า ก็ ต้ อ ง ย อ ม รั บ ค ว า ม เ ป็ น จ ริ ง
บ า ง ค  น ก็ จ ะ มี ค อ ม เ  ม้ น ต์ แ ร ง ๆ   ว่ า ไ ม่  มี ผู้ ช า ย ไ ท ย ค น ไ ห น ช  อ บ แ ล้ ว สิ  ต้ อ ง ไ  ป เ อ า ส า มี ฝ รั่ ง   ถ้ า เ ป็ น ส มั  ย ก่ อ น แ อ น จิ ต ต ก น ะ ค ะ

ddSt1M1.jpeg
ddStZwy.jpeg

ddStcDD.jpeg
ddStgL9.jpeg

ddStRhJ.jpeg
ddStxEb.jpeg
ddStqYa.jpeg
ddSt5Rq.jpeg
ddStE6z.jpeg
ddStOM8.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *