‘น้องมะลิ’ ลูกสาวพ่อ ‘ปอ ทฤษฎี’ แกะ 3 จุกโตเป็นสาวแล้ว

แกะ 3 จุกโตเป็นสาวแล้ว!
‘น้องมะลิ’ ลูกสาวพ่อ ‘ปอ ทฤษฎี’ เป็นสาวสะพรั่งว่าที่นางเอก

เผลอแป๊บเดียวจริงๆ น้องมะลิ ด.ญ. พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวสุดที่รักของ แม่โบว์ แวนด้า กับ พ่อปอ ทฤษฎี
อดีตพระเอกดังผู้ร่วมลับ โตเป็นสาววัย 9 ขวบแล้ว นับวันยิ่งโตยิ่งสวยเริ่มฉายแววบนเส้นทางบันเทิงตามรอยพ่อไปติดๆ

ล่าสุด แม่โบว์ ได้โพสต์ภาพลูกสาว น้องมะลิ คนสวยเครื่องหน้าเป๊ะปากนิดจมูกหน่อย ออร่านางแบบมาเต็ม บรรดาพี่ๆ แฟนคลับถูกอกถูกใจกดไลค์ คอมเมนต์กันสนั่น
อาทิ เหมือนนางเอกซีรีย์เกาหลีเลยหนูลิ , นางเอกในอนาคต สวยหวานมากพี่ลิ , เด็กน้อยจะเป็นเด็กสาวแล้ว , หนูน้อยสามจุกในวันนั้น โตขึ้นสวยจังค่ะ ,
เครื่องหน้าสวยมากลูกกกก , รูปนี้เหมือนนางเอกเกาหลีคนนึงเลยค่ะ แต่นึกชื่อเค้าไม่ออก , สวยเกามาก ลูกมะลิ ,

เพราะเคยถูกคาดหวังมาก่อนจึงเข้าใจดีว่าการได้ทำในสิ่งที่ไม่ชอบและขาดอิสระตามวัยนั้นรู้สึกแบบไหน ทุกวันนี้ แม่โบว์ แวนดา มีหลักคิดว่า
“เป็นคนธรรมดาไม่ต้องโดดเด่น ใช้ชีวิตให้มีความสุข และอย่าไปเปรียบเทียบกับคนอื่น” เป็นแนวทางในการสอนลูกสาววัยกำลังซน “น้องมะลิ พาขวัญ”

แต่การจะให้ น้องมะลิ เติบโตสมวัยและเป็นตัวของตัวเอง ท่ามกลางความสนใจจากผู้คนรอบข้างไม่ใช่เรื่องง่าย เวลาออกงานต่างๆ แม่โบว์จึงต้องบาลานซ์ทุกอย่างให้ดี
นอกจากดูเวลา และลักษณะงานแล้ว ตอนนี้ต้องขอความเห็นเจ้าตัวด้วยว่าสนใจที่จะทำหรือเปล่า เพราะทุกอย่างมีผลกับอารมณ์และความคิดของเด็ก

แวนดา สหวงษ์ แม่น้องมะลิสหวงษ์ กล่าวว่า โบว์ดูว่าสิ่งที่งานต้องทำเป็นยังไง เขาโอเคไหม ถ้ามีการบรีฟมาเยอะๆ ว่าต้องพูดแบบนี้ตามสคริปต์นะ
โบว์จะขอปฏิเสธเลย เพราะว่ามันคือสิ่งที่ไม่ได้มาจากตัวเขา โบว์ไม่ได้คาดหวังอะไรกับเขามากเลย เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าการถูกคาดหวังมันเป็นยังไง
พอเราเป็นแม่เราก็จะไม่ไปสร้างความกดดันตรงนั้นให้เขา ก็จะดูว่าสิ่งที่เขาชอบที่เขาทำมันเป็นยังไง สังเกตแล้วเราก็ถามเขาว่าชอบไหม ให้ลอง

แวนดา สหวงษ์ กล่าวว่า โบว์จะไม่แพลนอะไรใดๆ ให้มะลิเลย โบว์จะคิดไปตามสเต็ปเราจะถูกจากปัจจุบันตามอายุเขาว่าสิ่งที่เขาต้องการตอนนี้เป็นยังไง
ทำ อ ะ ไ ร ไ ด้   คื อ  ทุ ก ๆ   วั น มั น คื อ ก า ร เ  รี ย น รู้ ข อ ง โ บ ว์ ให้ได้ตามเขาด้วย
เ พ ร า ะ โ บ ว์ เ อ ง ก็ มี บ ท เ รี ย น  ม า แ ล้ ว ว่ า ทำ ทุ ก อ ย่  า ง ก็ ต้ อ ง ทำ ใ ห้ มั  น ดี ที่ สุ ด ใ น แ ต่ ล ะ วั น   อ ย า ก ทำ อ ะ ไ ร  ทำ เ ล ย   เ ร า ไ ม่ รู้ ว่ า อ น า ค ต เ ป็ น ยั  งไ  ง

dd4nSzv.jpeg
dd4nNWV.png
dd4nBKQ.jpeg

dd4nfPS.jpeg
dd4nKnD.jpeg
dd4ncd9.jpeg

dd4niPb.jpeg
dd4n1xy.jpeg

dd4nYxE.jpeg
dd4nznN.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *