เปิดคำพูด ‘พ่อเด็ก 14’ ยอมเปิดปากแล้ว หลังตำรวจค้นห้อง เจอหลักฐานเพียบ

จากกรณีเหตุสะเทือนขวัญ กรณีคนร้ายใช้อาวุุธปืนยิง กลางห้างสยามพารากอน ในขณะที่มีประชาชนจำนวนมาก กำลังเดินจ่ายซื้อสินค้า เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต
2 ราย บาดเจ็บ 5 คน โดยหลังเกิดเหตุไม่นาน ตำรวจสามารถจับกุมมือปืนที่ลงมือก่อเหตุได้ โดยพบว่า เป็นเยาวชนอายุเพียง 14 ปี เท่านั้น โดยตำรวจได้
คุมตัวไปยัง สน.ปทุมวัน เพื่อทำการสอบสวน ร่วมกับสหวิชาชีพ ตามขั้นตอนกฎหมาย ตามที่นำเสนอไปนั้นล่าสุด ตำรวจ ได้เข้าตรวจค้นบ้านพักของผู้ก่อเหตุ
เป็นบ้านทาวเฮาส์ สูง 2 ชั้น ครึ่ง ภายในซอยเพชรเกษม 88/1 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพฯ ภายในบ้านพบ ปลอกกระสุนปืนขนาด .22 ที่ยิงแล้ว
จำนวน 7 ปลอก เครื่องกระสุนปืนขนาด 5.56 จำนวน 3 นัด เครื่องกระสุนปืนขนาด .45 จำนวน 1 นัด ปลอกกระสุนปืนลูกซอง ที่ยิงแล้ว จำนวน 5 ปลอก

ปลอกกระสุนปืนขนาด .357 ที่ยิงแล้ว จำนวน 2 ปลอก ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ที่ยิงแล้ว จำนวน 1 ปลอก เครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 49 นัด
สิ่งเทียมอาวุธปืนพกสั้นสีเงิน BB Gun จำนวน 1 กระบอก แม็กกาซีนสิ่งเทียมอาวุธปืนสีดำ ดัดแปลง จำนวน 1 อัน และแผ่นกระดาษเป้ายิงปืน (เป้าปืนอัดลม
)จำนวน 1 แผ่น จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐานจากการสอบสวน ผู้ปกครองของผู้ก่อเหตุ ให้การว่า ยังไม่ทราบว่าของกลางทั้งหมด บุตรชายนำมาจากที่ใด เนื่องจากตามปกติบุตรชายพักอาศัยหลับนอนอยู่ที่บ้านพักอีกแห่งหนึ่งย่านสาทร

ddBU5vS.md.jpeg
ddBUONn.md.png
ddBUbUg.md.jpeg
ddBUj8W.md.jpeg
ddBUo02.md.jpeg
ddBUDc1.jpeg
ddBUAsy.md.jpeg
ddBUPyD.md.webp
ddBU2T9.md.jpeg
ddBUCjJ.md.webp
ddBUuvb.md.png
ddBUnBf.md.png
ddBUrUa.md.jpeg
ddBU88q.md.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *