แจงรัวๆตัวพ่อบทร้อยเมีย ถูกลือบินอังกฤษถี่เพราะซุกสาวไว้

ยังไงกันแน่!
แจงรัวๆตัวพ่อบทร้อยเมีย ถูกลือบินอังกฤษถี่เพราะซุกสาวไว้

กลายเป็นโลโก้ส่วนตัวไปซะแล้ว สำหรับบทผู้ชายหลายใจ มีภรรยาหลายคน ของพระเอก ป้อง ณวัฒน์ รวมทั้งบทบาทล่าสุดในละคร VIPรักซ่อนชู้ ที่จ่อลงจอช่องวัน หนุ่มป้องก็กลับมารับบทหนุ่มเจ้าชู้อีกครั้ง เรียกว่าสลัดภาพแทบไม่ออกไปซะแล้ว แถมล่าสุดหนุ่มป้องยังมีข่าวลืออีกว่า ซุกสาวไว้ที่อังกฤษรึเปล่า เหตุช่วงหลังมานี้หนุ่มป้องบินอังกฤษถี่ยิบ

เกี่ยวกับเรื่องนี้พระเอกดังอธิบายว่า

กลับมาทวงบัลลังก์บทหลายเมียหรือเปล่า ไม่ใช่ๆ เรื่อง VIP รักซ่อนชู้ ชื่อเรื่องหรือบริบทอาจจะชวนให้คนคิดไปเองแต่จริง ๆ ข้างเนื้อหาของไม่ใช่อย่างนั้น ไม่ได้เบื่อที่ถูกมองรับแต่บทผู้ชายเจ้าชู้ แต่ในส่วนของนักแสดงแค่อยากรับบทที่หลากหลายให้คนดูเห็นมากกว่า ไม่กลัวละครถูกเปรียบเทียบเวอร์ชันเกาหลี เพราะได้ดูมาแล้วเหมือนกันมั่นใจของไทยไม่แพ้ออริจินอลแน่นอน ไม่อยากให้คนเปรียบเทียบ เพราะของไทยไม่ได้ก็อปปี้แล้ววางและวัฒนธรรมก็แตกต่างกันแล้ว

ส่วนเหตุผลที่บินไปประเทศอังกฤษบ่อย เพราะซุกสาวตาน้ำข้าวไว้ไม่จริง ที่บินไปบ่อยเพราะเป็นคอฟุตบอลเลยบินไปดูการแข่งขันฟุตบอล ประกอบกับมีสปอนเซอร์และนายทุนสโมสรที่สนิทกันชวนไป บินไปปีละ1-2ครั้งเท่านั้นส่วนใหญ่คือไปทำงาน แย้มถ้ามีสาวจริงไม่ต้องบินไปหาไกลขนาดนั้นอยู่ไทยก็หาได้ รุ่นนี้ไม่มีปิดบังคบใครไปไหนมาไหนเปิดเผยอยู่แล้ว

836793.md.jpeg

836794.md.jpeg

836795.md.jpeg

836796.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *