‘เเอฟ ทักษอร’ พูดถึง ‘นนกุล’ ชัดเจนแล้ว รู้สึกอย่างไรกับหนุ่มคนนี้

เป็นอีกคู่ที่น่าจับตาลุ้นสุดๆ สำหรับคู่ของ นางเอกสาว เเอฟ ทักษอร กับ พระเอกคู่จิ้นต่างวัย นนกุล ชานน ก่อนหน้านี้ เเอฟ ได้มาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ Chairs to Share EP.4 ของ THE STANDARD POP เเละมีบางช่วงบางตอนได้ถามความรู้สึกของนนกุลที่มีต่อเเอฟโดยนนกุลได้เผยว่า

นนกุล : พี่เเอฟเป็นคนที่น่ารักสำหรับทุกคนอยู่เเล้วเเต่ส่วนตัวผมมองว่าพี่เเอฟน่ารักมากๆเลยคือช่วงที่ผมเริ่มถ่ายทำ Find Yourself ยังไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นมันมีช่วงนึงที่ผมป่วย เเละพี่เเอฟก็ส่งอาหารมาให้กินเลย เเละผลไม้อีกมากมาย ผมก็เเบบดีจังเลย เขาเทคเเคร์ทุกคน อีกอย่างคือในเรื่องการเเสดง เราอยากจะเเชร์อยากจะปรึกษา พี่เเอฟเขาเปิดมากๆ เขาไม่ได้มีความคิดเเบบฉันมีประสบการณ์เยอะกว่านะคุณจะต้องฟังฉันนะ เขารับฟังเราตลอด ซึ่งมันเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เวลาผมมีไอเดียผมกล้าบอกเขา อยากเป็นกำลังใจให้พี่เเอฟเสมอนะครับ

เเอฟ : ตอนเเรกสำหรับเเอฟคือเเปลก เวลาร่วมงานกับคนที่อายุน้อยกว่า ส่วนใหญ่คนอายุน้อยจะเข้าหาเราเเต่สำหรับนนเขาจะมีความเป็นตัวของตัวเองมากๆ รู้จักกันมาตั้งเเต่ตอนนี้เขาดึงเเอฟหลายเรื่อง การเเสดงเเน่นอนมาก บางทีเราก็งอเเง คนที่อายุน้อยกว่าเเละช่วยเเอฟเรื่องการเเสดงคือ นน กับ ต่อ พอคุยกับสองคนนี้เเล้วเรารู้สึกว่ามันได้อีก ที่เรากังวลอยู่มันเป็นจุดเล็กมากๆ

เรื่องอายุไม่เคยมีผลกับเเอฟเลย เเต่เรารู้ว่ามันจะมีผลในความรู้สึกกับคนอื่นๆ ยิ่งต่างมากยิ่งสร้างผลกระทบได้มาก ทั้งเรื่องงานเเละชีวิตส่วนตัว ความรักชนะทุกสิ่งเเต่มันไม่สบายตัวเเบบนั้น

ddw0thE.md.jpeg
ddw01VV.md.jpeg
ddw0wEN.md.jpeg
ddw0ZYQ.md.jpeg
ddw0cRS.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *