เปิดเส้นทางหวาน ‘แอฟ-นนกุล’ จากความสนิทกลายเป็นคนพิเศษ ไม่สนแม้อายุห่าง

แอฟ ทักษร – นนกุล เปิดเส้นทางความสนิทแบบพิเศษมากๆ ของทั้งคู่ หรือข้ามเฟรนด์โซนพี่น้องในวงการมาแล้ว แฟนคลับรอเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนคลับต่างลุ้นและเชียร์กันหนักมากอยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร กับพระเอกรุ่นน้อง นนกุล หรือ ชานน สันติธรกุล ที่ต้องบอกว่าเวลาอยู่ด้วยกันนั้นเคมีเข้ากันดีมากๆ ฝ่ายชายเทคแคร์ดูแลดี ฝ่ายหญิงก็ดูน่ารักเรียบร้อยที่สุด

หากจะย้อนจุดเริ่มต้นของการเจอกันของ แอฟ-นนกุล เริ่มจากทั้งคู่โคจรมาเจอกันในซีรีส์เรื่อง Find Yourself รักแรกของสาวใหญ่ ที่ถูกสร้างเป็นเวอร์ชั่นไทยในชื่อ “หารักด้วยใจเธอ” โดยทั้งสองคนเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเป็นการแสดงที่เพิ่งมาเจอกันครั้งแรก แต่ทำงานด้วยกันแล้วเข้ากันได้ดี ซึ่ง แอฟ ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า นนกุล จะมีมุมมองการแสดงใหม่ๆ มานำเสนออยู่เสมอ จากจุดเริ่มต้นตรงนั้นความสนิทก็มีมาขึ้นมาเรื่อยๆ มีภาพคู่ แอฟ-นนกุล ออกมาให้เห็นกันอยู่อย่างต่อเนื่อง ทั้งการอวยพรวันเกิดจาก แอฟ ให้ นนกุล เรียกว่าเป็นความน่ารักของทั้งสองคนที่มีให้กัน

และโมเมนต์ที่ตอกย้ำความสนิทมากๆ ของ แอฟ-นนกุล กับการเกี่ยวก้อยกันไปดูคอนเสิร์ตพร้อมด้วย น้องปีใหม่ จากที่ธรรมดาก็ดูพิเศษขึ้นมาทันทีจากการเทคแคร์ของ นนกุล ที่คอยดูแล แอฟ และ น้องปีใหม่ ด้วยการถือของให้และถือเสื้อแจ็คเก็ตกับผ้าพันคอให้นั่นเอง กลายเป็นข่าวฮือฮาทันทีและทั้งคู่ก็ดูจะมีพิรุธเล็กๆ จากการตอบคำถามของคนรอบข้าง

โดยเฉพาะ แอฟ ทักษอร ที่เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ถึงเรื่องราวของหัวใจที่ตอนนี้ยอมรับว่ามีคนคุยอยู่ และไม่ติดเรื่องของอายุจะเด็กว่าก็ไม่มีผลต่อความสัมพันธ์ใดๆ จากคำตอบนั้นหลายคนแอบคาดเดากันไปถึงพระเอกรุ่นน้องอย่าง หนุ่มนนกุล ทันที และจากการให้สัมภาษณ์ของ นนกุล ก็ดูมีอาการเขินเมื่อพูดถึง แอฟ โดยบอกว่าเป็นพี่ที่สนิทที่สุดสนิทมากๆ ในตอนนี้ พร้อมกับบอกว่า แอฟ เป็นคนน่ารักและสวยมากๆ จากคำตอบนั้นแฟนคลับที่เชียร์ต่างดีใจกันหนักมาก

ล่าสุด ความสัมพันธ์ของ แอฟ-นนกุล ดูเหมือนจะเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นจริงๆ แน่แล้ว จากภาพต่างๆ ของ นนกุล ที่คอยเคียงข้างให้กำลังใจ แอฟ ทักษอร หลังสูญเสียคุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ จะเห็นว่า นนกุล เดินทางมาช่วยและคอยซัพพอร์ต แอฟ อยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ครอบครัวของนนกุล ก็เดินทางมาร่วมไว้อาลัยคุณพ่ออนุสสอนน์ด้วยเช่นเดียวกัน

และที่ตอกย้ำสุดๆ ดูเหมือนจะเป็นภาพของ คุณยายหมี แม่เลี้ยงของ แอฟ ทักษอร ที่ได้โพสต์ภาพของตนเองถ่ายคู่กับ 3 หนุ่ม ที่มี นนกุล-ต่อ ธนภพ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ พร้อมด้วยแคปชั่น “ว่าที่_รันเนอร์อัพ_อดีตลูกเขย” จากที่ไม่ค่อยชัด ตอนนี้เริ่มเป็นระดับ HD แล้วนะจ๊ะ

เอาเป็นแฟนคลับรอฟินกันเบาๆ ได้เลย เมื่อไหร่ที่ แอฟ และ นนกุล พร้อมตอบ…คำตอบคือใช่แล้วหรือเปล่า รอฟังนะจ๊ะ

dd13hbS.md.jpeg
dd1394g.md.jpeg
dd13TQW.md.jpeg
dd13tn2.md.jpeg
dd131d1.md.jpeg
dd13KKy.md.jpeg
dd13ZPD.md.jpeg
dd13cm9.md.jpeg
dd13i3J.md.jpeg
dd13Rbb.md.jpeg
dd13xpf.jpeg
dd13U4a.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *