วงในเผยมุมสุดอบอุ่นที่ ‘นนกุล’ ทำให้ ‘แอฟ ทักษอร’ ในวันที่สูญเสียคุณพ่อ

วงในเผยมุมสุดอบอุ่นที่ “นนกุล” ทำให้ “แอฟ ทักษอร” ในวันที่สูญเสียคุณพ่อ : เหมือนเมฆฝนที่ดำมืดเพิ่งผ่านพ้นกลางใจของ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่ได้สูญเสีย คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ ไปด้วยโรคมะเร็ง เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของเมื่อวันที่ 1 ต.ค. 2566 ที่ผ่านมา ในงานนี้มีเพื่อนๆ ในวงการยันเทิงต่างเข้ามาร่วมแสดงความไว้อาลัยต่อการสูญเสียในครั้งนี้ของ แอฟ ทักษอร อย่างคับคั่ง รวมไปถึง สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ด้วย แต่ที่หลายคนจับตาอย่างหนักก็คือ นนกุล ชานน สันตินธรกุล
และยิ่งอบอุ่นแทน แอฟ ทักษอร เข้าไปใหญ่ เมื่อได้รู้ว่า นนกุล ยกเลิกคิวไปต่างประเทศเพื่อที่จะได้อยู่ในงานศพคุณพ่อของ แอฟ ทักษอร ซึ่ง เป๊กกี้ ศรีธัญญา เผยในรายการ ทัวร์มาลง ถึงมุมที่หลายคนไม่รู้ กับความน่ารักแสนดีอบอุ่นของนนกุล ที่ทำเพื่อแอฟ โดยทราบมาจากวงในว่า
“ข่าววงในล่าสุด ไปสืบรู้มาว่า จริงๆ นนกุลในช่วงวันที่จัดงานศพพ่อคุณแอฟ นนกุลคิวต้องอยู่ญี่ปุ่นกับครอบครัว แล้วเขาก็เลยไม่ไปทริปญี่ปุ่นกับครอบครัวเพื่อจะอยู่ซัพพอร์ตแอฟ ทักษอร น่ารักจังเลยน่ารักมาก นนกุลดูแสนดี ดูเหมือนจะเป็นคำตอบหลายๆ อย่าง ถ้าเขาคบหากันจริงๆ อายุไม่ใช่ตัวเลข ยิ่งยุคนี้ด้วยนะ”

ขณะเดียวกัน พชร์ อานนท์ พิธีกรรายการอีกคน เสริมขึ้นด้วยว่า “ก็แอฟเคยออกมาพูดไงที่ให้สัมภาษณ์ใน TIKTOK ว่า อายุ 42 มีลูกคนหนึ่ง เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว แต่คนที่เข้ามาจีบ เขายอมรับได้ในตรงนี้แอฟโอเค เขาเห็นคุณค่าในตัวเรา”

ddif7tv.md.webp
ddifSoE.md.webp
ddifYJN.md.webp
ddif4fV.webp
ddifN5Q.md.webp
ddifBVS.md.webp
ddifhSn.md.jpeg
ddifkig.md.jpeg
ddif3uW.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *