เรือนหอ ‘หม่อมปลื้ม’ หลังวิวาห์นางเอก เลี้ยงลูกติดจนกลายเป็นพระเอกดัง

“ปลื้ม” เลิกหมกเม็ด ควงลูกชาย “แจ๊คกี้” วัย 17 เปิดตัวในฐานะลูกเลี้ยง แต่คงคอนเซ็ปต์เดิมปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์เรื่องส่วนตัว ด้านภรรยาแจ๊คกี้ยินดีให้ถ่ายรูปลูกชาย แต่เลี่ยงตอบคำถามเช่นกัน
เป็นข่าวฮือฮาเมื่อสิ้นปีก่อน เมื่อจู่ๆ ก็มีข่าวว่าพิธีกร-นักจัดรายการชื่อดัง “ร้อยตรี ม.ล.ณัฏฐกรณ์ เทวกุล” หรือ “คุณปลื้ม” ประกาศวิวาห์ฟ้าแลบกับนักแสดงสาวลูกครึ่ง “แจ๊คกี้ ณัฐรดา อภิธนานนท์” นางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง “ปืนใหญ่จอมสลัด” ท่ามกลางเสียงข่าวลือหนาหูว่า สาวแจ๊คกี้นั้นเคยแต่งงานกับนักร้องค่ายดัง และมีลูกติดพ่วงมาด้วย 1 คน แต่กับเรื่องนี้หนุ่มปลื้มเองก็เลือกที่จะปิดปากเงียบ ไม่ได้ออกมาชี้แจงใดๆ เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว มีเพียงสาวแจ๊คกี้ที่ออกมาแบ่งรับแบ่งสู้ พร้อมปฎิเสธว่าตนไม่เคยแต่งงานมาก่อน แต่ยอมรับว่าเคยมีแฟนสมัยยังเป็นวัยรุ่น

ด้านหนุ่มปลื้มเองเคยกล่าวในงานมงคลสมรสของตนว่า “ในอดีตผมไม่เข้าใจว่าความรักคืออะไร ไม่เข้าใจคำว่าบุพเพสันนิวาส ไปคิดว่าเรื่องของการแต่งงานเป็นสิ่งที่เราควบคุมได้ แต่บางครั้งช่วงหนึ่งในชีวิตเราได้มีโอกาสพบปะคนบางคนที่ทำให้เรารู้สึกพร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ ฉะนั้นทุกอย่างก็ไม่ต้องคิดอะไรเลย…” นี่คงเป็นการการันตีได้เป็นอย่างดีว่า เจ้าตัวไม่สนใจอดีตเพราะเชื่อว่ารักครั้งนี้คือบุพเพสันนิวาส

แต่แม้จะแต่งงานไปแล้ว เจ้าตัวก็ยังเว้นระยะส่วนตัวโดยแม้จะควงสาวแจ๊คกี้ออกงานบ้าง แต่ทั้งคู่ก็ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงกรณีนี้ หรือแม้แต่ยืนให้ถ่ายรูปคู่ก็ตาม ล่าสุดหนุ่มปลื้มก็ได้ควงภรรยาแจ๊คกี้มาร่วมงานเปิดตัวสุขภัณฑ์นวัตกรรมสุดล้ำ KOHLER “NUMI” ที่ MA DU ZI HOTEL ย่านอโศก พร้อมกับสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการพาลูกชายวัยละอ่อนของแจ๊คกี้ ที่ชื่อ “จัสติน สุทธิรักษ์” อายุ 17 ปี มาเปิดตัวในฐานะลูกเลี้ยงแบบเลิกหมกเม็ดอีกต่อไป

โดยงานนี้ทางด้านของประชาสัมพันธ์ของงานได้ออกมาแจ้งกับผู้สื่อข่าวว่าทั้ง 3 คนจะออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากเสร็จงาน แต่ปรากฏว่าก็ต้องผิดหวังไปตามๆ กัน เนื่องจากหนุ่มปลื้มยังคงคอนเซ็ปต์เดิม คือปฏิเสธที่จะให้คุยเรื่องส่วนตัว พร้อมกับชิ่งออกจากงานไปก่อน จะมีก็แต่ภรรยาแจ๊คกี้ที่ยินดีให้ช่างภาพถ่ายภาพลูกชายวัยละอ่อนอย่างเต็มใจ แต่เลี่ยงที่จะให้สัมภาษณ์เช่นกัน

ddKatGf.jpeg
ddKaTlb.jpeg
ddKaZHz.md.jpeg
ddKag78.md.jpeg
ddKaigR.md.jpeg
ddKaRC0.md.jpeg
ddKaxFu.md.jpeg
ddKaUtZ.jpeg
ddKaqlI.md.jpeg
ddKa5GP.md.jpeg
ddKaOft.jpeg
ddKabqe.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *