บ้านหรู ‘นิปปอน นวนันท์’ อดีตผู้ประกาศข่าว หายหน้าอยู่กินกับมือกลองดัง

แฟนข่าวใจหาย นิป นวนันท์ ผู้ประกาศสาวชื่อดัง โพสต์บอกลาสิ้นสุดการเดินทาง 20 ปี ขอบคุณไทยทีวีสีช่อง 3 จากหัวใจและขอบคุณคุณผู้ชมที่ให้การสนับสนุนมาตลอด

ทำเอาแฟนข่าวช่อง 3 ต่างรู้สึกใจหายไปตาม ๆ กัน เมื่อล่าสุด นิป-นวนันท์ บำรุงพฤกษ์ ผู้ประกาศข่าวชื่อดังที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี กับการได้เห็นเธอนั่งอ่านข่าวอยู่ทางหน้าจอช่อง 3 มาอย่างยาวนาน แต่ที่สุดก็มาถึงทางแยกที่ต้องบอกลา โดย นิป นวนันท์ ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @nipponka ประมวลภาพความทรงจำสุดประทับใจ พร้อมระบุข้อความว่า“ตอนเด็ก ๆ เคยสงสัยมาตลอดว่าทำไมต้องมีกิจกรรมเดินทางไกลด้วย ทั้งร้อน ทั้งเหนื่อย มีแต่เรื่องตื่นเต้นตลอดทาง พอโตมาถึงได้รู้ว่ามันคือ “ประสบการณ์” ที่หาไม่ได้จากตำราเรียนนั่นเอง

ก็คงเหมือนกับการทำงาน 20 ปีที่ช่อง 3 มีครบทุกรสชาติของชีวิต สุข ทุกข์ปะปนกันไป ได้เรียนรู้ไปตลอดทาง แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือประสบการณ์อันล้ำค่าที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้วการเดินทางครั้งนี้สอนเรามาหลายอย่างจริง ๆ ที่สุดก็มาถึงทางแยกที่ต้องตัดสินใจ มันไม่ง่ายเลย ยอมรับว่าท้าทายและเต็มไปด้วยความตื่นเต้น แม้วันนี้เราจะต้องออกจากเส้นทางเดิม มุ่งหน้าไปสู่ทางเส้นใหม่ แต่จะไม่มีวันลืมประสบการณ์การเดินทางไกลในครั้งนี้ที่ทำให้ “นิปมีทุกวันนี้ได้”

ขอบคุณไทยทีวีสีช่อง 3 จากหัวใจและขอบคุณคุณผู้ชมที่ให้การสนับสนุนมาตลอด

ป.ล.ขออภัยที่นิปไม่ได้บอกลาพี่ ๆ น้อง ๆ เพื่อนร่วมทางหลายคนเลย ผูกพันมาขนาดนี้ ทำใจไม่ได้จริง ๆ ค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง และขอเก็บความทรงจำอันสวยงามเหล่านี้ไว้ตลอดไป คิดถึงกันมาก ๆ นะคะ

รัก นิปปอน นวนันท์ บำรุงพฤกษ์” ท่ามกลางเหล่าแฟนข่าว และพี่น้องร่วมวงการข่าวที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจกันเป้นจำนวนมาก และต่างก็อวยพรขอให้ นิป นวนันท์ ประสบความสำเร็จในทุกย่างก้าวที่เดิน

ddKXZZN.md.jpeg
ddKXKdE.md.jpeg
ddKXcPV.md.jpeg
ddKXgmQ.md.jpeg
ddKXR9S.md.jpeg
ddKXxbn.md.jpeg
ddKXQpg.md.jpeg
ddKXqNW.md.webp
ddKX5Q2.md.jpeg
ddKXEr1.md.jpeg
ddKXbdy.md.jpeg
ddKXjZD.md.webp
ddKXls9.md.jpeg
ddKXomJ.md.jpeg
ddKXA9b.md.jpeg
ddKXPjf.md.jpeg
ddKXspa.md.jpeg
ddKXCNq.md.jpeg
ddKXuUz.md.jpeg
ddKX6r8.md.jpeg
ddKXr0R.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *