‘แอนนี่ บรู๊ค’ ไม่ทนลูกชายโดนกุข่าวเท็จ ลั่นไม่มีสิทธิ์ย่ำยีกันแบบนี้

ไม่มีแม่คนไหนจะทนได้เมื่อมีใครมาลูกเรา เช่นเดียวกับ “แอนนี่ บรู๊ค” ที่เจอข่าวเท็จอ้างว่าลูกชายได้ออกจากโรงเรียนแล้ว ขายของส่งตัวเอง ลดภาระแม่ โดยล่าสุดทางด้านสาวแอนนี่ ได้เคลื่อนไหวโพสต์เตือนบอกว่า “ข่าวเท็จที่เขียนกันขึ้นมาเอง รบกวนลบนะคะ คนไม่เข้าใจจะหาว่าเราหิวแสงทำตัวน่าสงสารและต่างๆนาๆ รบกวนลบค่ะ หลายเพจแล้วนะคะ มันอาจจะดูน่าสงสารดีได้กระแสแต่มันไม่ใช่ความจริงนะคะ ในภาพก็เป็น ท่านผอ.รร. ยุวทูตตอนน้องเรียนประถม ซึ่งท่านมีพระคุณเคยให้ทุนการศึกษาน้องตอนน้องศึกษาที่นั่นด้วยค่ะ ..อย่าเอารูปผู้ใหญ่มาลงให้ท่านเสื่อมเสียหรือเป็นส่วนหนึ่งของข่าวปลอมนะคะ ….. ความน่าสงสารมันขายได้ล่ะค่ะ แต่มันต้องเป็นความจริงเท่านั้น เพจไหนกำลังเล่นอยู่ รบกวนลบด้วยนะคะ อย่าส่งต่อข่าวเท็จให้คนตกใจ มีอะไรโทรมาค่ะ”

“ปีที่แล้ว ฟ้องเพจและคนคอมเม้นท์ไปแล้วเผื่อคนจำไม่ได้ ขึ้นศาล มกรา ปีหน้า อันไหนปล่อยได้ก็ปล่อยและเตือนให้ลบมาเสมอ ทั้งเพจทั้งคน comment บางที inbox เข้าไปเตือนด้วยซ้ำว่าให้ลบ เพราะไม่อยากให้ต้องมาเสียเงิน ทุกตัวอักษรมีราคา 5 บาท 10 บาทก็ต้องจ่าย ที่สำคัญลงรูปผู้ใหญ่ที่ท่านมีความมีเมตตาด้วย ทำไปทั่วมีอะไรโทรมาค่ะ ถ้ารู้จักกันจริงต้องมีเบอร์โทรค่ะ””ชีวิตคนเรามันจะมาขายความน่าสงสารอะไรตลอดเวลามันก็ต้องมีแต่สู้แล้วก็ต้องดิ้นรน ต้องเพียรพยายาม”

“ไม่อยากให้ใครคิดว่าแอน ปล่อยข่าวความน่าสงสาร จะหาแสงจะหิวแสงเอาความสงสารจากประชาชนอะไรนักหนาชีวิตมันต้องสู้ต้องดิ้นรนสิ ข่าวนี้ไม่ได้มาจากแอนนะคะ”

ต่อมาอีกโพสต์ บอกว่า “ลูกดิฉันยังเป็นเยาวชนคุณไม่มีสิทธิ์ย่ำยีถ้าไม่ลบพบจำคุก 2 ปีแน่นอน ปีนี้ฟ้องแล้ว3ศาลอาญา,แพ่งเยาวชน ไม่รับเงินไกล่เกลี่ยค่ะ”

“ทำอย่างนี้กับเยาวชนไม่ได้”
“พอข่าวเงียบสงสัยจะไม่ได้ตาม ปีนี้ฟ้องไปหลายคนแล้วนะคะปีหน้า ขึ้นศาลดิฉันไม่รับเงินไกล่เกลี่ยสักบาทนะคะ ดิฉันเอาให้ถึงอาญาเลยนะคะ พี่ทนายเจมส์ก็ทราบเรื่องนี้ดี”
“ปกติที่คนอื่นเขาชอบพูดกันว่าไม่รับกระเช้ารับเป็นเงินสดนั้นคือรับเงินไกล่เกลี่ยสำหรับดิฉันไม่รับนะคะ”
“ลูกของดิฉันดิฉันเลี้ยงดูมา อย่างมีคุณภาพและดิฉันก็ปฏิบัติตนเป็นแม่ที่ดีเสมอมา ดิฉันไม่เคยสร้างข่าวเสื่อมเสียให้กับตัวเองและครอบครัว ฉะนั้นจงอย่า”

dd5jCz2.md.jpeg
dd5jux1.md.jpeg
dd5jrWD.md.jpeg
dd5j8K9.md.jpeg
dd5jHAJ.md.jpeg
dd5jVeb.md.jpeg
dd5ja3f.md.jpeg
dd5jpOa.md.jpeg
dd5jvaq.md.jpeg
dd5jJ4z.md.jpeg
dd5jLx8.md.jpeg
dd5jenR.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *