เปิดความรวย ‘พี ชานนท์’ แฟนใหม่ ‘แพท ณปภา’ แท้จริงซุ่มถือธุรกิจนี้รวยอื้อ

ดราม่าจนได้ แพท พูดถึง เบนซ์ เสียงแตกถามหาว่าหนุ่ม พี รุ่นน้องอยู่ไหนหลังจาก แพท ณปภา ออกมาโพสต์ คลิป เมื่อวันที่ 25 โดยเล่าถึงเหตุการณ์เพิ่งไปเช็กดวงกับหมอดูไพ่ที่ไปดูดวงกันประจำ พบว่าไปดูล่าสุดไพ่ออกมาดี และหมอดูทำนายว่า

เดี๋ยวจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้น หลังราหูย้ายจะมีสิ่งที่รอคอย โดย แพท ออกมาพูดถึง เบนซ์ เรซซิ่ง หมายถึงข่าวดีการกลับออกมาของ เบนซ์ เรซซิ่ง นั่นเอง แต่งานนี้มีดราม่าขึ้นมาจนได้ เมื่อมีคอมเมนต์ถามถึง พี ชานนท์ หนุ่มข้างกาย แพท วัยอ่อนกว่า 14 ปีก่อนหน้านี้ขึ้นมากันรัวๆพร้อมทั้งถามว่า แพท จะกลับไปเริ่มต้นอีกครั้งหรือเปล่า โดยคอมเมนต์ก็ต่างก็สงสัยว่าแพทจะเลือกเริ่มต้นใหม่กับหนุ่มพี หรือว่า จะเลือกเบนซ์ อย่างไรก็ตามการตัดสินใจขึ้นอยู่กับสาวเเพท ควรเคารพในการตัดสินใจเธอ

ชวนรู้จัก ‘พี ชานนท์’ แฟนใหม่ ‘แพท ณปภา’ ดีกรีนักเรียนนอก อายุน้อยกว่าแพท 14 ปี ปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจดัง พร้อมเปิดวาร์ปภาพและไอจีสุดคูล

ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังที่หลายคนให้ความสนใจในเรื่องความรัก สำหรับดาราสาว ‘แพท ณปภา ตันตระกูล’ ที่ล่าสุดเพิ่งประกาศว่ากำลังคบกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง จนชาวเน็ตสืบรู้ว่าคือ ‘พี ชานนท์ วงศ์งามขำ’ นักเรียนนอกจากประเทศอังกฤษ ที่มาด้วยมาดสุดเท่ และความสามารถเกินอายุ

พี ชานนท์ วงศ์งามขำ ปัจจุบันอายุ 22 ปี เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2543 โดยเขามีอายุน้อยกว่าสาวแพทถึง 14 ปีเต็ม พีมีประสบการณ์ด้านการศึกษาที่น่าสนใจ เพราะเขาเรียนจบจาก Bournemouth University มหาวิทยาลัยชื่อดังในประเทศอังกฤษ

แถมในตอนนี้ พียังผันตัวมาเป็นนักธุรกิจไฟแรง ที่เดินหน้าสร้างทรัพย์สินเงินทองด้วยตัวเอง ถือเป็นคนอายุน้อยที่มีเส้นทางอาชีพที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้หลายคนยังตกหลุมเสน่ห์ของหนุ่มพี เพราะรอยสักทรงอย่างแบด ที่เท่และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทำให้เขาดูเป็นคนฮอต ๆ คูล ๆ ที่ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงกุมมหัวใจสาวแพทได้

ddAL9SV.md.jpeg
ddALkVN.md.jpeg
ddALTiQ.md.jpeg
ddALtuS.md.jpeg
ddALwIn.md.jpeg
ddALKwg.md.jpeg
ddALZDW.md.jpeg
ddALcJ2.md.jpeg
ddALih1.md.jpeg
ddALR5y.md.jpeg
ddALxVD.md.jpeg
ddALUY9.md.jpeg
ddALqiJ.md.jpeg
ddAL5ub.md.webp
ddALEMf.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *