‘ณัฐ ณัฐรัฐ’ เปิดตัวแฟนถูกทักหน้าแก่ ภูมิใจแฟนผมสวย

เปิดตัวแฟนถูกทักหน้าแก่!
‘ณัฐ ณัฐรัฐ’ อวดตัวหวานใจชาวเกาหลี ภูมิใจแฟนผมสวย

เผยโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็น สำหรับพระเอกหนุ่ม ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง ที่ได้โพสต์คลิปน่ารักๆ กับแฟนสาวชาวเกาหลีผ่านทาง TikTok ช่องของตัวเอง
หลายคนที่ได้เห็นคลิปดังกล่าว ต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกับหนุ่ม ณัฐ กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับบอกว่า เข้าใจแล้วว่าทำไมช่วงนี้เห็น ณัฐ บินไปเกาหลีบ่อยๆ
แต่ก็ไม่วายถูกชาวเน็ตบางคนได้เข้ามาวิจารณ์เรื่องอายุและใบหน้าของแฟนสาวเกาหลีของ ณัฐ โดยถามว่า แฟนหรือป้าครับ, แฟนเหมือนมีอายุมากกว่ารึเปล่าคะ, เหมือนแม่กับลูกเลย คิดว่าลูกครึ่งเกาหลีพระเอก เป็นต้น

แต่ ณัฐ ก็ไม่ได้โกรธแต่อย่างใด เจ้าตัวได้ตอบกลับด้วยคลิปโมเมนต์น่ารักๆ อีกหลายมุมของแฟนสาว
ให้เห็นกันไปชัดๆ เลย และณัฐ ยังบอกอีกว่า แฟนสาวของเขานั้นอายุ 33 ส่วน ณัฐ เอง 34 แล้ว และ ดีใจที่อย่างน้อยเราก็เหมือนลูกครึ่งเกาหลี-พระเอก

พอเป็นรักระยะไกล ต้องเป็นห่วงอะไรมากน้อยแค่ไหน? “คือผมไปอ่านมาเขาบอกว่าคนที่คบกันระยะไกล ด้วยความที่เวลาเจอกันน้อย
แล้วพอเจอกันทั้งคู่ก็จะค่อนข้างดีกันมาก เพราะเวลาเจอกันมันมีน้อย มันก็อาจจะมีส่วนช่วยได้ แล้วเราก็สื่อสารกันตลอด แต่เราก็รู้ว่าเขาเป็นคนค่อนข้างสบายๆ
ไม่ได้ไปไหนอะไรเท่าไหร่ วิดีโอคอลไปเขาก็ใส่ชุดนอนอยู่บ้าน เสาร์อาทิตย์ก็อ่านหนังสือ ก็ไม่มีอะไรให้น่าเป็นห่วง ถ้าทั้งคู่เที่ยวกลางคืนก็อาจจะน่าคิด (เราไม่เที่ยวทั้งคู่?) ไม่เที่ยวครับ”

คบกันมากี่ปีแล้ว? “ก็ประมาณ 4-5 ปีแล้วครับ ถ้ารู้จักกันก็นานกว่านั้นครับ (ทุกวันนี้ยังมีคนมาคอมเมนต์ว่าแฟนเราอยู่มั้ย?)
“ตอนแรกๆ มีนิดหน่อย หลังๆ ก็ไม่ค่อยมีแล้ว แต่พอมีบ้างเราก็ไม่ได้อะไรแหละ ก็ปล่อยๆ ไป (ไม่ได้ตอบกลับไป?) ขี้เกียจแล้ว ตอนนี้มีงานทำเยอะแล้ว ตอนนั้นว่างๆ”
แฟนน้อยใจมั้ยเวลาเจอคอมเมนต์ว่าแรงๆ? “ไม่ๆ เขาขำๆ ที่ผมเคยบอก เขาบอกหน้าแก่มาตั้งแต่เด็กแล้ว เขาก็ดูคิดบวกดี เป็นผู้ใหญ่”

ตอนนี้ถ้าเจอผู้หญิงสวยๆ กล้าถ่ายรูปลงมั้ย? “อ๋อ เขาจะถามไง อันนี้เจอจากไหน ถ้าที่ทำงานเขาก็จะโอเค
ส ม ม ติ ถ่ า ย กั บ แ พ น เ ค้ ก   เ ข ม นิ จ   ต้ อ ง ร า ย ง า น เ ข า มั้ ย?ขนาดกับพี่ป๊อกเราก็บอกเนี่ยเขามีแฟนแล้วนะ
คื อ พี่ ตั๊ ก  เ ข า รั ก กั น ม า ก น ะ วั น นั้ น มี เ ล่ น กั น นิ ด ห น่ อ ย เ พ ร า ะ เ ร า จ ะ เ ข้ า ฉ า ก กั บ เ ข า เ ย อ ะ   แ ต่ โ ด ย ร ว ม ก็ ไ ม่ มี อ ะ ไ ร ค รั บ ”

dd2o9ry.jpeg
dd2ogja.jpeg
dd2ocTf.jpeg
dd2ocTf.jpeg

dd2o1sJ.jpeg
dd2owc9.jpeg
dd2ofvW.jpeg
dd2ofvW.jpeg
dd2oYsQ.jpeg
dd2ozyS.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *