‘น้องยูจิน’ ลูกสาว ‘เจนนี่ได้หมดฯ’ จ้ำม้ำขยี้ใจพี่ๆ

จ้ำม้ำเซ็กซี่ขยี้ใจพี่ๆ
‘น้องยูจิน’ ลูกสาว ‘เจนนี่ได้หมดฯ’ น่ารักน่าชัง ขึ้นแท่นซุปตาร์ฟันน้ำนม

เรียกได้ว่าเป็นความสดใส เป็นขวัญใจแฟนคลับ และยังเป็นแก้วตาดวงใจของพ่อแม่ สำหรับ น้องยูจิน ลูกสาวสุดที่รักของนักร้องและพิธีกรมากความสามารถอย่าง
เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ยิว ฉัตรมงคล ซึ่งตอนนี้อยู่ในวัยกำลังโต
และความน่ารักของน้องยูจินนั้นก็ทำเอาแฟนๆ ใจบางอยู่เสมอ เมื่อได้เห็นภาพความสดใสของหนูน้อยผ่านทางโซเชียล

วันนี้ทีมข่าวจะพาทุกคนไปส่องความน่ารักของ น้องยูจิน อีกครั้ง หลังจากที่ล่าสุด มีการอัปเดตภาพความน่ารักของ น้องยูจิน
ผ่านทางอินสตาแกรม yujin_chutchanok ซึ่งครั้งนี้บอกเลยว่าแฟนคลับโดนตกหัวใจไปตามๆ กันอย่างแน่นอน เพราะน้องยูจินมาในลุคสวมวิกสีเขียว
บวกกับแก้มป่องๆ ดวงตากลมโต ผิวขาวเนียนดุจปุยเมฆ นั่งแจกรอยยิ้มให้พี่ๆ บรรดาแฟนคลับ บอกเลยว่าเป็นความน่ารักสดใส แถมยังน่าเอ็นดูสุดๆ ไปเลย ไม่ไห้หลงไม่ให้รักยังได้ไง ใจบางไม่ไหวแล้วจริงๆ

ด้านแฟนคลับที่เห็นภาพดังกล่าวไม่รอช้า แห่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นไอจี เช่น “น่ารักจังเลย” , “ยูยู้น่ารักกไปไหนน” , “ยู๊ววว ใครใส่วิกให้หนูคะ” ,
“น่ารักจัง” , “น่ารักเกินต้านมากน้องง” , “น้องน่ารักมากๆค่ะ” , “เป็นทู้กอย่างให้มีมี้แย้ววววว” , “หลงต้าวยูยู้” , “น่าร้ากกกมากต้าวยุ” ,
“ยูยู้ น่ารัก” , “น่ารักกกกกกก” , “หลงเธอแล้ว รักเธอแล้ว ยูยู้” , “คุณแม่55555เอ็นดู!!!ยูจิน” , “ละมุนน่ารักค่ะหนู” และอีกมากมาย

ยิว ฉัตรมงคล สามีของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น-รัชนก สุวรรณเกตุ เผยความในใจบอก ‘หลายๆครั้งที่เรากลายเป็นผู้ร้ายในหลายๆเรื่องเพียงเพราะเราไม่ชอบอธิบาย’
จากนั้นยิวซึ่งเป็นทั้งนักร้อง และยังทำธุรกิจส่วนตัวยังบอกอีกว่า ‘ตั้งแต่ผมคบกับเจน ผมเห็นหลายๆคนพยายามพูดให้เจนดูแย่ ให้ผมดูแย่เพราะอยากได้ความสนใ
ความสงสาร จากสังคม แต่ไม่เคยพูดความชั่วของตัวเองออกมาเลยสักคน เราอดทนมาตลอด เพียงเพราะคิดว่าสักวันคนเหล่านั้นคงคิดได้ แต่ไม่เลย ยิ่งเงียบยิ่งโดน

หลายๆครั้งที่โดนใครหลายๆคน ป้ายสี เอารัดเอาเปรียบ นินทาว่าร้าย กลายเป็นผู้ร้ายในหลายๆเรื่อง กลายเป็นแพะรับบาปที่ตัวเองไม่ได้ก่อ
วันนี้มันถึงขีดจำกัด เดี๋ยวเอาความจริงมาพูดกันดีกว่าไม่นานเจนคงพูดละ เพราะรอบนี้หนักจริง สงสารลูก สงสารเมีย สงสารตัวเองมากๆ

สุดท้าย อยากจะบอกว่า ไม่ว่าปัญหาอะไรในชีวิต ผมพร้อมจะสู้และเอามาเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้ดีขึ้นกว่าเดิม ถ้าชนะใจตัวเองได้
ก็จะทำประสบความสำเร็จได้ทุกอย่างในชีวิต ผมมันนักสู้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ทุกครั้งที่ชีวิตผมกำลังจะก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น
จ ะ ต้ อ ง มี ม า ร ม า ร ะ ร า น เ ส ม อ   แ ต่ ก็ นั่ น แ ห ละคือสัญญาณของ ความสำเร็จครั้งใหญ่อีกครั้งในชีวิต
ผ ม ไ ม่ แ ข่ ง กั บ  ใ ค ร ทั้ ง ชี วิ ต ผ ม แ ข่ ง แ  ค่ กั บ ตั ว เ อ ง ใ น อ ดี  ต ช น ะ ใ จ ตั ว เ อ ง ก้ า ว ข้ า  ม ตั ว เ อ ง ไ ป เ รื่ อ ย ๆ ไ ม่ ห ยุ ด พั ฒ น า ตั ว เ อ ง ก็ พ อ แ ล้ ว’

dd6A9o9.jpeg
dd6AzHg.jpeg
dd6AYqn.jpeg

dd6ABg2.jpeg
dd6A3tD.jpeg

dd6ATGJ.jpeg
dd6Awfb.jpeg
dd6A15f.jpeg

dd6AKHa.jpeg
dd6AcSq.jpeg
dd6AiC8.jpeg
dd6AUou.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *