ขุมทรัพย์ ‘มะหมี่ นภคปภา’ ชุบตัวเป็นมาดาม สามีฝรั่งเลี้ยงดูดุจเจ้าหญิง

ชุบตัวเป็นมาดาม บัตรเดียวซื้อได้ทุกอย่างบนโลก!
ขุมทรัพย์ ‘มะหมี่ นภคปภา’ โผล่เป็นแม่ลูกแฝด สามีฝรั่งเลี้ยงดูดุจเจ้าหญิง

นานๆ จะได้เห็นหน้าดาราสาวเซ็กซี่ มะหมี่ นภคปภา ที่เมืองไทยสักที หลังจากที่เธอคบหากับแฟนหนุ่มฝรั่ง “นิโคลไลน์” ชาวบัลแกเรีย และมีชีวิตดี๊ดี จนสาวๆ เมืองไทยหลายคนอิจฉา

เพราะนอกความหล่อเข้มแล้ว แฟนหนุ่มของมะหมี่ยังเป็นนักธุรกิจที่รวยมากอีกด้วย ซึ่งส่องชีวิตของมะหมี่แล้ว ต้องบอกว่าดุจเจ้าหญิง แฟนหนุ่มเอาใจพาไปเที่ยวเยอะมาก

เพียงเวลาไม่กี่เดือนก็ชวนกันท่องเที่ยวหลายสิบประเทศทั่วโลก และครบทุกสไตล์ ทั้งแนวผจญภัยธรรมชาติ และชีวิตหรูหรา ที่พักดี วิวสวยทุกประเทศ อย่างการล่องเรือยอร์ชแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว และความหวานที่เห็นในทุกทริป

ซึ่งหากย้อนกลับไป มะหมี่ เคยออกมาชี้แจง สามีไม่ใช่เศรษฐี หลังไปออกรายการ แล้วพูดแบบตรง ๆ ว่า ใครจะไปกัดก้อนเกลือกิน ใช้ชีวิตกับผู้ชายจน ๆ วอนอย่าหมั่นไส้และอย่าเข้าใจผิด

หลังจากที่สาวมะหมี่ นภคปภา ได้ไปออกรายการ APOP บันเทิง 34 ทางสถานีโทรทัศน์ AmarinTV HD34 พร้อมกับยอมรับว่า เธอเองยอมรับว่าจับผู้ชายรวย

เพราะผู้หญิงสมัยนี้ ใครจะไปอยากกัดก้อนเกลือกิน ด้านสามีของเธอนั้น ชอบพาไปเที่ยวรอบโลก แถมยังให้บัตรเครดิตมาใช้แบบรูดไม่อั้นด้วย (อ่านเพิ่มเติม มะหมี่ คนตรง ยอมรับจับผู้ชายรวย ลั่นใครจะอยากกัดก้อนเกลือกิน)

เจออย่างนี้ก็เลยปะทุความดราม่า จนหลายคนเข้าใจผิดว่าสาวมะหมี่ รักใครก็มองที่ฐานะก่อนจิตใจ จนสาวมะหมี่เองต้องเร่งออกมาแจงผ่านไอจี เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2560 ว่า แฟนที่คบกันนั้นเป็นคนธรรมดาที่สามารถดูแลมะหมี่ได้

ไม่ใช่มาอดมื้อกินมื้อ ไม่ใช่มหาเศรษฐีอย่างที่เข้าใจ ดังนั้นอย่าเพิ่งหมั่นไส้และเกลียดกันไปก่อน เอาเป็นว่าที่สาวมะหมี่พูดมาก็มีส่วนถูก ใครก็อยากใช้ชีวิตกับคนที่มีความพร้อม แต่ไม่ใช่ว่ามองกันแต่ฐานะ ไม่เอาเรื่องจิตใจมาเกี่ยวข้อง

umKaV.md.jpg

umyEP.md.jpg

umc3N.md.jpg

umGxd.md.jpg

umlys.md.jpg

umH1L.md.jpg

umt3a.md.jpg

umFWD.md.jpg

umBXH.md.jpg

umRmm.md.jpg

umr6A.md.jpg

umuH0.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *