อาตู่ ย้อนเล่า นุช ป่วยเดินไม่ได้ ไม่คิดทิ้ง – เคล็ดลับรักยืนยาว ทำลั่นทั้งรายการ

อาตู่ ย้อนเล่า นุช ป่วยเดินไม่ได้ ไม่คิดทิ้ง – เคล็ดลับรักยืนยาว ทำลั่นทั้งรายการ

อาตู่ นพพล – นุช ปรียานุช เผยเคล็ดลับชีวิตคู่ยืนยาว แหวนเพชร กระเป๋า ไม่ต้องมี เล่าย้อนครั้งภรรยาป่วยจนเดินไม่ได้

เป็นคู่รักดาราที่ครองรักและใช้ชีวิตคู่กันมาอย่างยาวนานสำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ตู่ นพพล และ นุช ปรียานุช ล่าสุด (17 กรกฎาคม 2566) ทั้งคู่ก็ควงแขนมาเล่าเรื่องราวชีวิตคู่ในรายการ เกลือวันเด้อ ทางช่อง one31

โดยเมื่อถูกถามถึงอะไรคือเคล็ดลับที่ทำให้ครองรักกันนานกี่ปีแล้ว ซึ่งทางด้าน อาตู่ ก็ทำหน้าคิดนาน หัวเราะบอกยังจำไม่ได้เลย เล่นเอา นุช ขำหนักมากและแซวว่า จูนสมองก่อน ก่อนจะตอบติดตลกว่า 3 อย่าง ที่อาตู่ให้ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ชายจะต้องให้ผู้หญิง เงิน พร้อมหัวเราะลั่น

ถามว่ามีเงินแล้วอะไรอีก นุชก็เผยว่า “เราไม่รู้หรอก พี่ตู่เขาจะดีหรือไม่ดี โน้ตดนตรีมีเสียงต่ำเสียงสูง ชีวิตเราก็เหมือนดนตรีที่ผสมมาแล้ว หลายคนเขารู้สึกเพราะเหลือเกิน ดีเหลือเกิน แต่เราสองคนไม่รู้หรอกว่าดีหรือไม่ดี”

เกลือ ยังเผยถึงเรื่องที่ นุชเล่าให้ทีมงานฟังว่ารักอาตู่ เพราะอาตู่สันดานดี ซึ่งนุชก็ตอบว่า สันดานดีไม่ใช่มาจากข้างนอก เขาเป็นคนวางตัวเรียบร้อย มันต้องมาจากข้างใน คนเราวางตัวเรียบร้อย ไม่ได้นานมันต้องหลุด แต่เขาสักพักก็ยังเฉยอยู่ หรือว่าเขาเบื่อเรา เฉยตลอด อะไรอย่างนี้ ข้างนอกเขาจะเป็นแบบนี้ แต่อยู่กันสองคน เขาจะน่ารักมาก เล่นเอา อาตู่ ถึงกับหลุดหัวเราะ

ส่วนอาตู่ก็เผยสิ่งที่ทำให้รักภรรยาว่า บ้า ๆ บอ ๆ มั้ง เขาเป็นคนอย่างนั้นตั้งแต่แรก ซึ่ง นุช ก็สวนขึ้นมาว่า “ปาปี๊หนูเป็นนางงามนะ 4 ตำแหน่ง” อาตู่ ก็เผยต่อว่า เขาบอกเป็นนางงาม แล้วรู้จักนางงามชื่อ นุ้ย สุจิรา ไหม บ้า ๆ บอ ๆ ทั้งนั้น นางงามไม่มีปกติเลยสักคนเดียว นอกจากบ้า ๆ บอ ๆ แล้วยังพูดเยอะมาก พูดไม่หยุด

งานนี้แกงภรรยาจนโดนแซวว่า แต่ก็ชอบจนให้มาเป็นนางเอก ซึ่ง อาตู่ บอกว่า เวียนหัวมาก อย่างครั้งแรกเจอเขาที่สนามบินดอนเมือง กำลังจะไปถ่ายละคร กนกลายโบตั๋น ที่เมืองจีน เป็นนางงามที่แต่งตัวไม่มีความเป็นนางงามเลยสักนิดเดียว ยีนส์เก่า ๆ เสื้อเก่า ๆ สะพายกระเป๋าแบบทหารเป็นผ้าใบเก่า ๆ อีก โทรมมาก ดูแล้วไม่น่าเป็นนางงาม แล้วไม่น่าจะเป็นนางเอกด้วย

ถามว่าปิ๊งตอนไหน อาตู่ เผยว่า พอเริ่มเล่นละครด้วยกัน เริ่มมีความสัมพันธ์ ต้องคุย ต้องอะไร มันค่อย ๆ มามากกว่า พร้อมบอกว่าแม้ตัวเองจะเป็นคนนิ่ง ๆ แต่ก็ไม่เคยเกรี้ยวกราดกับภรรยาเลย ด้าน นุช ก็เผยว่า เขาเป็นผู้ชายที่น่ารักตั้งแต่เช้ายันนอนเลย ตื่นมาเราก็จะกอดกัน พอจะไปทำงานก็จะเดินหา บอกปาปี๊ไปแล้วนะ พอจะกลับก็โทร. มาบอกปาปี๊ฉากสุดท้ายแล้วนะ กลับมาแล้วก็กอดกัน นี่คือเมื่อ 10 ปีที่แล้วนะ

ถามว่าทุกวันนี้ยังกอดกันทุกวันไหม ทั้งคู่ก็ตอบพร้อมกันว่า กอดตลอด อาตู่ เผยว่า การกอดมันส่งความรู้สึกถึงกันและกัน ความใกล้ชิด ในกองถ่ายก็จะเห็น นึกจะกอดเมื่อไหร่ก็กอด จะมานั่งบอกอย่ากอดเดี๋ยวคนเห็น ไม่เอา เราอยากกอดก็กอด ถ่ายเทความสุขกัน ความใกล้ชิดสำคัญ การกอดเป็นสิ่งดีในชีวิตคู่มาก ทำเอา นุช แซวว่า ไม่ต้องซื้อกระเป๋าแพง ๆ กับแหวนเพชรไง ซึ่งพอถูกถามว่า กอดกับแหวนเพชรอยากได้อะไร อาตู่ ก็ตอบแทนว่า รู้ว่าเป็นกอดแน่นอน เพราะไม่มีตังค์ซื้อแหวนเพชรให้

อาตู่ นพพล ยังเผยถึงตอนที่ดูแลเมื่อครั้งภรรยาล้มป่วยหนักจนถึงขั้นเดินไม่ได้ว่า คิดว่าเป็นหน้าที่ และทำด้วยใจ ตอนเขาป่วยเยอะ เดินไม่ได้เลย เราจะทิ้งเขาเหรอ อยู่ด้วยกันมานาน รักกันเราก็ต้องดูแล ช่วงนั้นบางครั้งต้องนุ่งกางเกงให้ เขายืนตรง ๆ ไม่ได้ ปวดเข่า ซึ่ง นุช ก็เผยต่อว่าเหมือนมีลูกเปลี่ยนแพมเพิร์ส เปลี่ยนกางเกงเปลี่ยนเสื้อทุกอย่าง

ปิดท้าย อาตู่ ได้เผยเคล็ดลับการประคับประคองชีวิตคู่ว่า ความเข้าใจ กับ ความอดทน คนสองคนเกิดมาคนละสังคม เมื่อมาอยู่ด้วยกันแล้ว เราต้องปรับตัวให้เข้ากัน บางสิ่งปรับไม่ได้ เขาก็ต้องอดทนเรา เราก็ต้องอดทนเขา อดทนแล้วถึงเข้าใจความแตกต่าง แล้วปรับให้ความแตกต่างเป็นชีวิตประจำวัน

และเมื่อถามจาก นุช เจ้าตัวก็ตอบฮาว่า ไม่อดทน พี่เป็นคนตรง ไม่อยากแต่งตัวก็ไม่แต่ง นอกจากอยู่ในหน้าที่การงาน เราก็จะชัดเจนแบบนี้

MbHjKa.md.jpeg

MbHbdf.md.jpeg

MbHlPq.md.jpeg

MbHomz.md.jpeg

MbHA38.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *