แห่ให้กำลังใจ ‘เหยื่อทางเลื่อนดอนเมือง’ ล่าสุดเป็นแบบนี้

ลูกชายโพสต์คลิปหลังเสียขา
โซเชียลแห่ให้กำลังใจ ‘เหยื่อทางเลื่อนดอนเมือง’ ภาพล่าสุดเป็นแบบนี้แล้ว

ลูกชายโพสต์อัปเดตอาการของคุณแม่ หลังบาดเจ็บจากทางเลื่อนในสนามบินดอนเมืองดูดขา ตอนนี้ คุณแม่กำลังใจดีมากๆ และฝึกเดินแล้ว 😊💕
อัพเดทอาการและแชร์พลังบวกกันหน่อยครับเช้านี้ – วันนี้คุณแม่ลงมากายภาพที่ยิมของโรงพยาบาลแล้วครับ!!

– ตอนนี้เดินได้ไกลกว่า 15 เมตรแล้วครับ ยังคงต้องฝึกการใช้ชีวิตประจำวันเช่นการเดินเข้าห้องน้ำ การขึ้นนอนบนเตียง
– คุณแม่ยังสวยเหมือนเดิมครับ 😊 – กำลังใจดีมากๆ ตั้งใจทำกายภาพ ไม่มีอิดออด แม้จะมีอาการเจ็บแผล และ Phantom Limb Pain บอกต้องรีบกลับไปทำงาน
– ครอบครัวเราเป็นกองเชียร์ช่วยคุณแม่ศึกษาข้อมูลอุปกรณ์ขาเทียม เพื่อเป็นทางเลือกในอนาคต และขอบคุณทีมตัวแทนจาก Ottobock ที่มาให้ความรู้เรื่องเทคโนโลยีขาเทียม
– ต้องขอขอบคุณพี่หมอแทน Tany Thaniyavarn อีกครั้งที่สละเวลามาให้คำปรึกษานะครับ มีประโยชน์มากๆ เลยครับ (ผมแปะลิงค์ช่องของคุณหมอไว้ท้ายโพสต์นะครับ)
– ตอนนี้มีความหวังมากมายรอบตัวเราครับ – คุณแม่แอบบ่นว่าเหมือนกลับมาเป็นเด็กใหม่เลย แต่ไม่เป็นไรครับให้คุณพ่อผมและน้องๆ ช่วยกันดูแล อีกแป๊บนึงคุณแม่ต้องวิ่งไวกว่าผมแน่ๆ
– เรื่องค่าใช้จ่ายและการสืบสวน ปล่อยให้ผมและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องบริหารจัดการครับ (ขอบคุณการท่าฯ สน.ดอนเมือง และทุกๆ ท่านนะครับ)
– ฝากถึงพี่ไก่ KaiPasit – ไก่ภาษิต คุณแม่บอกว่าถ้ามีโอกาสเรียกท่านว่าพี่ก็พอครับ (เพื่อนคุณแม่แอบฟ้องว่าพี่ไก่อ่านข่าวคุณแม่แล้วแทนแกว่าป้า) 😂
และฝากขอบคุณคุณอา สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ด้วยครับที่ช่วยโพสท์และติดตามข่าวให้ทุกวัน (รวมไปถึงพี่ๆ สื่อทุกท่านนะครับ)

1688802304532.jpeg
1688802313668.jpeg
1688802353185.md.jpeg
1688802368837.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *