น้องพราวด์ ลูกสาว โค้ชซิโก้ พักผ่อนริมทะเล อวดเซ็กซี่เบา ๆ ในชุดว่ายน้ำออร่าจับ

น้องพราวด์ ลูกสาว โค้ชซิโก้ พักผ่อนริมทะเล อวดเซ็กซี่เบา ๆ ในชุดว่ายน้ำออร่าจับ

น้องพราวด์ ลูกสาว โค้ชซิโก้ อวดภาพน่ารักริมทะเลหลังกลับไทย ด้าน แม่เปิ้ล คอมเมนต์แบบนี้ ลูกสาวน่ารักก็ต้องซัพพอร์ต

เป็นอีกหนึ่งสาวลุคสดใสในแวดวงกีฬา สำหรับ น้องพราวด์ อธิชา เสนาเมือง ลูกสาวของ โค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย ที่นับวันยิ่งน่ารักออร่าจับ และมักจะโพสต์ภาพน่ารัก ๆ ผ่านอินตาแกรมอยู่เสมอ

ไม่นานนี้ (10 กรกฎาคม 2566) น้องพราวด์ ลงภาพหลังกลับจากอังกฤษมาที่เมืองไทย รอบนี้แวะไปพักผ่อนริมทะเล และมาด้วยชุดว่ายน้ำสีขาว โชว์ความสดใสเต็ม ๆ และเป็นอีกมุมที่อาจไม่ได้เห็นกันบ่อย ๆ ในโซเชียลของเธอเอง

งานนี้ แม่เปิ้ล อัสราภา เสนาเมือง อดไม่ได้ที่จะแวะมาแซวลูกสาวด้วยการคอมเมนต์ “สวยได้แม่” ก่อนมี กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติไทย เข้ามาตอบว่า “ชอบเมนต์นี้ครับ”

นอกจากนี้ ล่าสุด (23 กรกฎาคม) น้องพราวด์ ยังเป็นอีกคนที่มีโอกาสได้สัมผัสบรรยากาศฟุตบอลเกมใหญ่ระหว่าง เลสเตอร์ กับ สเปอร์ส ซึ่งมาแข่งขันกันที่ไทย พร้อมเก็บบรรยากาศมาฝากผ่านยูทูป Zico Channel โดยช่วงหนึ่งได้ร่วมเฟรมกับ เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าชื่อดังจากทีมเลสเตอร์ และผู้เล่นคนอื่น ๆ อีกเพียบ

ส่วน โค้ชซิโก้ อดีตผู้จัดการทีมชาติไทย ปัจจุบันทำหน้าที่คุมทีม ฮอง อันห์ ยาลาย สโมสรในลีกเวียดนาม อดีตต้นสังกัดที่เคยค้าแข้งสมัยยังเป็นผู้เล่นจนสร้างชื่อเสียงได้อย่างมากมาย

MDPesz.md.jpeg

MDPLZq.md.jpeg

MDPmm8.md.jpeg

MDPF9R.md.jpeg

MDPIj0.md.jpeg

MDsdNZ.md.jpeg

MDs0QI.md.jpeg

MDs7rP.md.jpeg

MDsY0t.md.jpeg

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *