รู้จัก ‘มาโกโตะ’ สาวข้างกาย ‘บัวขาว บัญชาเมฆ’

ยืนประกบไม่ละสายตา ถึงขั้นเมิน ‘ต๊อด ปิติ’
รู้จัก ‘มาโกะโตะ’ ขวัญใจชาวญี่ปุ่น สาวข้างกาย ‘บัวขาว บัญชาเมฆ’

กลายเป็นเรื่องฮือฮา ในโลกออนไลน์ โซเชียลมีเดีย เมื่อ “บัวขาว” หรือ ร.ท.สมบัติ บัญชาเมฆ ยอดนักมวยขวัญใจชาวไทย

หลังจากที่แถลงข่าวเตรียมขึ้นสังเวียนครั้งประวัติศาสตร์อีกครั้ง พบกับ เดอะ แพคแมน แมนนี่ ปาเกียว ยอดมวยชาวฟิลิปปินส์แชมเปี้ยนส์โลก

ได้เดินทางต่อทันที ไปยังดินแดนพระอาทิตย์อุทัย ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเชียร์ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี นักขับชาวไทย ที่ควงคู่ นาโอกิ โยโกมิโซ นักขับชาวญี่ปุ่น นำทีมมาเอซาวา เรซซิ่ง

ทีมแข่งสัญชาติญี่ปุ่น พา เฟอร์รารี 488 จีที3 จบอันดับ 5 โอเวอร์ออล ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ จีที เวิลด์ ชาลเลนจ์ เอเชีย 2023 สนามที่ 4 ที่ ทวิน ริง โมเตกิ เซอร์กิต

สนามความยาว 4.801 กม. ในจังหวัดโทะชิงิ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 66 ที่ผ่านมา

แต่หลังจากกิจกรรมดังกล่าวกลับกลายเป็นที่สังเกตุของเหล่าแฟนคลับมากมาย เมื่อ “บัวขาว” หรือ บัวขาว บัญชาเมฆ ที่จะดูครึกครื้นเป็นพิเศษ

เมื่อได้เจอกับกริดเกิร์ลสาวสวยของเจ้าถิ่น ถึงขั้นที่ ต็อด ปิติ ต้องถามกลับ ไหนรูปคู่ผม (หยอก ๆ) ไหนบอกมาดูแข่งรถไม่เห็นดูรถเลย

โดย สาวชาวญี่ปุ่น ที่ถ่ายคู่กับ “บัวขาว” เธอมีชื่อว่า “มาโกโตะ มินามิ” เธอเป็นอดีตริงเกิร์ลสาวชื่อดัง ที่เคยรับหน้าที่เป็นสาวชูป้ายในศึก K-1 ศึก Rizin Fighting Federation นั่นเอง

ก่อนที่ปัจจุบัน จะกลับมารับหน้าที่เป็นกริดเกิร์ล ในการแข่งขัน มอเตอร์สปอร์ต

นอกจากนี้เธอยังมีผู้ติดตาม ในไอจีส่วนตัวถึง 2.3 แสนยอดฟอลโล่ อีกด้วย สามารถเข้าไปติดตามผลงานของ “มาโกโตะ มินามิ” กันได้ทางอินสตาแกรม makoto666_

BSKbS.md.jpg

BSo4f.md.jpg

BS3lz.md.jpg

BS5Jt.md.jpg

BSszE.md.jpg

BS292.md.jpg

BSVAi.md.jpg

BSJBW.md.jpg

BSFjq.md.jpg

BSbY5.md.jpg

BSRiy.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *