เปิดหลักฐาน ‘ทิม พิธา’ โผล่สถานที่เดียวกับ ‘แอฟ ทักษอร’ หลังตาดีแอบเห็นพากันทำแบบนี้

เปิดหลักฐาน ‘ทิม พิธา’ โผล่สถานที่เดียวกับ ‘แอฟ ทักษอร’ หลังตาดีแอบเห็นพากันทำแบบนี้

ชาวเน็ตจับโป๊ะ “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” โผล่สถานที่เดียวกับ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” เอ๊ะยังไงๆกัน ไปด้วยกันไหมตั้งแต่ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” กลับมาเป็นโสดก็ฮอตมาก และกระแสนั้นมาแรงจริงๆสำหรับ “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” หัวหน้าพรรคก้าวไกล ที่ตอนนี้โดนจับตามองเป็นพิเศษ แถมหลายๆคนยังเชียร์ “แอฟ ทักษอร-ทิม พิธา” ให้เป็นคู่กัน เพราะเคมีของทั้งคู่นั้นเข้ากันสุดๆ แถมอายุก็ยังเท่ากันอีกด้วย
โดย “แอฟ ทักษอร” ยอมพูดแล้วสัมพันธ์แท้จริง “ทิม พิธา” หลังโดยจับตามอง โดย “แอฟ ทักษอร” กล่าวว่า “เรารู้จักกันมานานเเล้วเคยให้สัมภาษณ์ไปหลายครั้งเเล้วตอนนี้เขาเป็นบุคคลที่น่าจับตามองเเอฟก็ไม่อยากให้มีอะไรไปกระทบเขาเหมือนกันเวลาเสพข่าว สมมติโดนว่าเเรงๆเเอฟไม่ได้รู้สึกเเบบเสียใจจังเลย เเต่เราจะรู้สึกเเบบ”
ล่าสุด ชาวเน็ตจับโป๊ะ “ทิม พิธา” โผล่สถานที่เดียวกับ “แอฟ ทักษอร” เอ๊ะยังไงๆ โดยเกิดจากทางด้านเจ้าของร้านตัดผมชื่อดังได้ออกมาโพสต์รูปภาพ “ทิม พิธา” มาตัดผมที่ร้าน แต่บังเอิญก่อนหน้านี้ทางร้านก็ได้โพสต์รูปของ ”แอฟ ทักษอร” ที่มาตัดผมเช่นเดียวกัน แถมเจ้าของร้านยังบังเอิญใส่เสื้อสีคล้ายกันทั้ง 2 วันซึ่งงานนี้ต่างก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายบ้างก็ว่า ทำไมเจ้าของร้านใส่เสื้อตัวเดิมค่ะ มันบังเอิญใช่ไหมคะ, แนะแล้วคือเจ้าของร้านใส่เสื้อตัวเดียวกันเลยนะคะ, ไม่รู้ตาฝาดไหม สังเกตุดูดีๆเหมือนเสื้อคนละตัวกัน ทั้งนี้ก็ยังไม่ทราบอย่างแน่ชัดเพราะทางร้านยังไม่ได้มีการออกมาตอบแต่อย่างใด

MuvR31.md.webp
MuvxOy.md.webp
MuvQaD.md.webp
Muvq49.md.webp
MuvEnb.md.webp
Muv5xJ.md.webp
Muvbdf.md.webp

MuvjKa.md.webp

MuvjKa.md.webp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *