‘ลิเดีย ศรัณย์รัชต์’ แจงท้อง 4 มารู้ตัวตอน 3 เดือนแล้วพร้อมรับสมาชิกใหม่เข้าบ้าน

‘ลิเดีย ศรัณย์รัชต์’ แจงท้อง 4 มารู้ตัวตอน 3 เดือนแล้วพร้อมรับสมาชิกใหม่เข้าบ้าน

หลังจากที่คุณแม่ลูกสาม ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์ภาพอัลตราซาวด์เบบี๋ พร้อมแคปชั่นว่า “เบบี๋มาอีกคนแล้ว! ทำเอาหลายคนที่ไม่ได้ดูคลิป หรือดูไม่จบ ก็ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีมากมาย คิดว่าเธอตั้งท้องอีกแล้ว
ล่าสุด 3 ส.ค. ลีเดีย มาถ่ายมิวสิกวิดีโอของ เป้ MVL ในซิงเกิลใหม่ “มนุษย์เมีย” ที่บ้าน ฌ เฌอ สตูดิโอ Link Map Studio เธอได้ชี้แจงว่า เป็นลูกของน้องชาย พร้อมทั้งชี้แจงเรื่องบ้าน 100 ล้านที่เธอรีวิว นั่นก็เป็นงานจ้างรีวิวบ้าน ไม่ใช่บ้านของเธอเรื่องอัลตราซาวด์หลายคนคิดว่าเราท้อง?
“ไม่ใช่เรา(หัวเราะ) คือเป็นเบบี๋คนที่ห้าของบ้าน แต่ไม่ใช่เรา ไม่ใช่ท้องเรา เป็นของน้องชาย แฟนเพิ่งตั้งท้องได้สามสี่เดือน คือคนเข้าใจผิดเยอะมาก แต่ไม่ใช่นะคะ เป็นเบบี๋คนที่5 ซึ่งจริงๆขอเรามีแค่3 จะไม่ข้ามไปคนที่4ที่5 ไม่แฝดค่ะ(หัวเราะ) คือจริงๆก็ไม่ได้คิดว่าคนจะเข้าใจผิด เพราะว่าที่โพสต์ ก็เป็นน้องชาย แล้วเขาก็เพิ่งประกาศได้ไม่นานเพราะว่าเพิ่งครบสามเดือนพอดี แต่ขนาดญาติพี่แมทที่ไม่ค่อยได้คุยกันก็ยังมีเข้าใจผิดบ้าง เราก็บอกว่าไม่ใช่”

แล้วเบบี๋บ้านเราล่ะ?
“อ๋อไม่มีค่ะ ไม่มี 3พอ ยืนยันคำเดิม 3พอแล้วค่ะ”เซ็นMOCหรือยัง?
“เดี๋ยวจะพาไปขึ้นเขียงเร็วๆนี้”

ก็แสดงว่าเขาใจอ่อนยอมทำหมันแล้ว?
“ก็เหมือนว่าเขาโอเคแล้วนะ โอเคนะ ฟังภาษาเมียให้เข้าใจ ดูปากเมียให้ชัดๆนะคะ ไปทำหมันลูก3พอแล้ว คนที่สี่ไม่เอา เดี๋ยวมีคนที่4 กลัวว่าเดี๋ยวจะแบ่งความรักให้ลูกไม่พอ คือจริงๆ ถ้าสองคนก็แบ่งคนละคนได้ แต่ตอนนี้มีลูก3ต้องแยกร่างนิดนึง เดี๋ยวถ้าเกิดมาคนที่4ไม่ไหวแน่ คือตอนนี้ลงตัวค่ะ”เรื่องบ้าน 100ล้าน ?
“เป็นการรีวิวค่ะ คือไม่ได้เป็นบ้านเราจริงๆ เป็นบ้านที่เราไปรีวิวให้ที่เราไปโฆษณาโครงการให้ แต่เป็นคอนเทนต์เล่นใหญ่นิดหนึ่ง (คนก็เข้าใจผิดอีก?) ถึงได้บอกว่าต้องดูให้จบคลิป เราก็จะมีการบอกตอนท้าย ยังทำงานอยู่ค่ะ คนก็เข้าใจผิดเลยมีทั้งบ้านใหม่แล้วก็มีทั้งลูกอีกคนนึง”

แล้วจริงๆเราตั้งใจจะเซอร์ไพรส์แล้วไปเฉลยท้ายคลิปใช่ไหม?
“คือก็อยากจะให้เป็นเรื่องราวฝันอยู่ทั้งคลิปแล้วก็มาเฉลยตอนท้าย อ่ะตื่นขึ้นมาแล้ว มันเป็นคอนเทนต์งานมากกว่า ไม่ใช่เป็นบ้านที่ไปซื้อแล้วเราไปอยู่จริงๆ ตอนนี้ก็คืออยู่บ้านที่เดิม บ้าน100ล้านนั้นก็คือเป็นงานค่ะ”

ตอนนี้น้องเดมี่เวลาออกงาน คนถ่ายรูปกลายเป็นมีมไปแล้ว?
“คือมีอะไรให้ปวดหัวทุกงาน คือบอกลูกยิ้มสวยๆ ได้ไหม คือชุดออกจะสวย คือทำหน้าก็จะไม่เข้ากับชุด คือเด็กอ่ะเวลารู้สึกอะไรข้างในจะไม่มีฟิลเตอร์ ง่วงก็ง่วง หรือถ้าไม่อยากถ่ายรูปก็จะไม่ถ่าย คือเขาค่อนข้างจะเป็นคนตรงๆ ก็จะได้รูปต่างๆที่ออกมาตามที่เห็น แต่ถ้าหากแฮปปี้ก็จะแฮปปี้เลย คือเดมี่เขาก็ค่อนข้างเป็นเด็กที่มีคาแร็กเตอร์นะ เราก็จะไม่ได้ไปบอกอะไรเขาให้เขาเป็นตัวของเขาเอง เป็นเด็กในแบบของเขาค่ะ (อยู่บ้านเป็นยังไง?) เรียกว่าเป็นคนที่เล่นละครเก่งบีบน้ำตา โอ้โห ดราม่าตลอดเวลา เวลาอ้อนคุณยายคือสุด

MXdZxQ.md.jpeg
MXdKzV.md.jpeg
MXdcnS.md.jpeg
MXdiWn.md.jpeg
MXdRKg.jpeg
MXdxPW.md.jpeg
MXdQe2.md.jpeg
MXdq31.md.jpeg
MXd5Oy.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *