แห่ให้กำลังใจ ‘ชูวิทย์’ แฉต่อเหลือเวลาอีก 8 เดือน

แฉไม่ยั้ง ทำเต็มที่จนนาทีสุดท้าย
แห่ให้กำลังใจ ‘ชูวิทย์’ เหลือเวลาอีก 8 เดือนหลังประกาศป่วยมะเร็ง

เมื่อวันที่ 4 ส.ค.ลุยต่อแฉการเมืองแบบไม่มีพัก สำหรับอดีตนักการเมืองชื่อดัง  ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ซึ่ง เพจสรยุทธ สุทัศนะจินดา
รายงานว่า ชูวิทย์ ระบุว่า เมื่อเช้าไปโรงพยาบาลมาแต่เช้า ไปฉีดยา (คีโม) ผมมีเวลาอยู่ไม่เยอะในโลกใบนี้ ชีวิตผมเป็นเส้นด้าย
อาจจะเป็นเส้นสุดท้าย ดังนั้นเหตุผลในการแถลงครั้งนี้ ผมขอเรียนให้ทราบว่า มีความพยายาม ที่จะไม่ให้ผมพูดในทุกวิถีทาง มีการนำเสนอ มีการใส่ร้าย
แต่ผมไม่จำเป็นต้องมาแก้ตัวแล้ว เพราะเวลาอันสั้นของผมนั้น ผมยินดีให้คุณดูหลักฐานดีกว่า. ดังนั้นเสียงใครจะพูดกระแนะกระแหนนินทา
พูดไปเลยครับ ผมนั้นไม่มีต้นทุน แต่คนที่มีต้นทุนมากที่สุด คือนายเศรษฐา ทวีสิน ซึ่งได้ไปคุกเข่ากับนายทักษิณ ชินวัตร และคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์
มาเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้วว่าจะทำให้ทุกอย่าง ถ้าตัวเองได้ขึ้นเป็นนายกรัฐมนตรี ทั้งนี้หลังจากที่ได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ชาวโลกออนไลน์ได้เข้ามาแสดงความเป็นห่วงและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก..
นายชูวิทย์ กล่าวต่อว่า ตนไม่เลือกวิถีชีวิตที่ไม่กินตามที่หมอสั่ง เพราะกินแล้วก็ไม่หาย ซึ่งถ้าไม่หายก็ซ้ำไปเลยให้มีความสุข ในวันนี้เราต้องมีความสุข
ฉะนั้นตนจึงอยากจะบอกกับทุกคนว่า “ไวน์ขวดละ 3 แสน มึงรีบเปิดกินเลยนะ กินซะตั้งแต่วันนี้ เพราะกูไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้จะได้กินหรือเปล่า”
นั้นคือการนิยามการใช้ชีวิตของตนเอง บางคนก็อาจจะไม่ได้ใช้ ดังนั้นชีวิตใครชีวิตมัน เมื่อตนเลือกวิถีทางนี้แล้ว มันเป็นวิถีทางปลายทางของตน ซึ่งตนเป็นคนใช้ชีวิตแบบนี้ “เลือกเอาความสุขในวาระสุดท้าย”
ทั้งนี้ ตนมีกำหนดการที่หมอระบุไว้ว่า ไม่เกิน 8 เดือน โดยเชื่อว่าหลายคนคงดีใจ และอาจจะคิดถึงตนเองในวันที่ไม่อยู่แล้ว ซึ่งจะรู้สึกว่าอะไรขาดหายไป

MaMlqN.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *