‘สส.กาย’ ขีดเส้นใต้ชัดๆ ทุกนโยบาย ‘ก้าวไกล’ ไม่ใช่เพื่อคะแนนเสียง แต่คือสัญญากับ ปชช.

‘สส.กาย’ ขีดเส้นใต้ชัดๆ ทุกนโยบาย ‘ก้าวไกล’ ไม่ใช่เพื่อคะแนนเสียง แต่คือสัญญากับ ปชช.

วันที่ 7 สิงหาคม 2566 ผู้นำพรรคเพื่อไทยและพรรคภูมิใจไทย ร่วมกันแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ เดินทางเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล 212 เสียง
เชื่อมั่นว่าขณะนี้มีเสียงสนับสนุนเกินกึ่งหนึ่งของสภาผู้แทนราษฎรแล้ว และจะเดินหน้าขอเสียงสนับสนุนจากวุฒิสภาด้วย ต่อ นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์

หรือ สส.กาย จากพรรคก้าวไกล ทวิตข้อความผ่านทาง Nattacha Boonchaiinsawat ระบุข้อความว่า ทุกนโยบายที่ก้าวไกลหาเสียงไว้ ‘ไม่ใช่แค่เพื่อ
ให้ได้มาซึ่งคะแนนเสียงช่วงเลือกตั้ง’ แต่เพื่อ ‘ประกาศว่าเราจะทำอะไรบ้าง และ คือสัญญาที่ให้ไว้กับประชาชน’ #ขีดเส้นใต้ไว้เลยนะครับ ทั้งนี้ ในระหว่าง

การแถลงข่าวของพรรคเพื่อไทย และพรรคภูมิใจไทย มีตอนหนึ่งที่ น.พ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย พูดว่า “การรณรงค์ไล่หนูตีงูเห่า เป็นภาพ
ของการรณรงค์เพื่อให้ได้มาซึ่งคะแนนเสียงเลือกตั้ง กิจกรรมแต่ละครั้งจัดบนวัตถุประสงค์ที่เกิดขึ้นในขณะนั้นๆ วิกฤตทางการเมืองนะครับ เราไปขอเสียงสนับสนุน

จากประชาชน เราไม่เคยประกาศว่าเป็นศัตรูกับใครนะครับ เราเป็นคู่แข่งกันจริง เทคนิคการหาเสียง วิธีการหาเสียงต่างฝ่ายต่างมี อันนี้เรียนด้วยความเคารพนะครับ
ว่าเราไม่เคยคิดว่าเป็นศัตรูกันนะครับ โดยเฉพาะเพื่อไทย ไม่เคยคิดจะเป็นศัตรูกับใคร” ขณะที่ทางด้าน คุณเจี๊ยบ-อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต ส.ส.ก้าวไกล

ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก Amarat Chokepamitkul อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ระบุว่า เค้าจูบกันแน่แล้ว เค้าหอมกันแน่แล้วววววว นอนฟังเครื่องไฟ เวอร์ชั่นพุ่มพวง ดวงจันทร์

MLvmxJ.md.jpeg
MLve49.md.jpeg
MLvynb.md.jpeg
MLvIdf.md.jpeg
MLvMKa.md.jpeg
MLGWPq.md.jpeg
MLGdmz.md.jpeg
MLG738.md.jpeg
MLGSbR.md.jpeg
MLGYp0.md.jpeg
MLG44u.md.jpeg
MLGNQZ.md.jpeg
MLGhdP.md.jpeg
MLGkZt.jpeg
MLG3Pe.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *