‘หนุ่ม กรรชัย’ เฉลยแล้วใครคือตัวจริงของ ‘แอฟ ทักษอร’ หลังยอมรับออกสื่อไม่โสดแล้ว

‘หนุ่ม กรรชัย’ ตอบชัด! รู้ หรือ ไม่รู้ ใครคือคนคุยตัวจริงของ ‘แอฟ ทักษอร’ เจ้าตัวบอกว่าไม่รู้ ตัวเองไม่อยากไปถาม เรื่องบางเรื่องเขาอาจจะอยากมีเซฟโซนของเขา อยากจะรับรู้พร้อม ๆ คนอื่น

หัวใจกลับมาชุ่มฉ่ำอีกครั้ง สำหรับ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิง ที่เจ้าตัวได้ออกมาบอกว่าตอนนี้ก็แฮปปี้ดี ตอนนี้ก็เรื่อย ๆ ตามธรรมชาติ ทุกอย่างก็อาจจะต้องใช้เวลา พร้อมบอกว่ามีตัวจริงคนคุยเบอร์หนึ่งแล้ว แต่ขอใช้เวลาในการพัฒนาความสัมพันธ์ก่อน ทำเอาแฟน ๆ กองเชียร์ฮือฮาหนักมากล่าสุด (9 ส.ค.) หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรร่วมรายการ สาวแอฟ ก็ได้ให้สัมภาษณ์อีเวนต์แห่งหนึ่ง พร้อมบอกว่าตนเองไม่รู้ว่า หนุ่มคนคุยของ สาวแอฟ เป็นใคร ไม่ได้อยากไปก้าวก่ายในเรื่องความรักของใคร“คือพี่ก็เชียร์หมด ก็อย่างที่บอกว่าอยากให้เขามีความชุ่มฉ่ำในหัวใจบ้าง เมื่อวานที่เจอแอฟ ก็ถามอยู่ เขาก็พี่หนุ่มไม่เห็นจะถามแอฟเลย ทำไมเพิ่งมาถามล่ะ พี่เองเป็นคนที่ไม่ก้าวก่ายของความรักของเขา เพราะว่าทุกสิ่งทุกอย่างเป็นสิ่งที่เขาตัดสินใจเองอยู่แล้ว เพราะเขาก็โตแล้ว

ตัวพี่เอง ถ้าเขามีอะไรก็บอกเอง แต่เราไม่อยากไปถาม เรื่องบางเรื่องเขาอาจจะอยากมีเซฟโซนของเขา อยากจะรับรู้พร้อม ๆ คนอื่น ไม่อยากไปถามเขาอะไรแบบนี้”

MyJRr0.md.webp
MyJiQR.md.jpeg
MyJQdu.md.jpeg
MyJUZZ.md.jpeg
MyJqPI.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *