‘ท่านอ้น’ แสดงจุดยืนชัดเจน หลังเดินทางกลับประเทศไทยได้ไม่นาน

ภายหลังจากที่ ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ พระราชโอรสในพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เดินทางกลับประเทศไทยเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา และได้ตระเวนไหว้พระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วัดพระแก้ว พระบรมหาราชวัง ศาลหลักเมือง วัดหงส์รัตนารามล่าสุดเฟสบุ๊คที่ชื่อPaisal Puechmongkol ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่า ท่านอ้นแถลง เปิดใจแสดงความจงรักภักดี ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และสมเด็จพ่อ

ข่าวท่านอ้นยังครองหน้าสื่อโซเชียลมีเดีย ของประเทศไทยเกินครึ่ง ประชาชน ต้อนรับด้วยความชื่นมื่นยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นความสดชื่นดีใจ ในยามต้นฤดูฝนใหม่

ทำให้บรรยากาศความสามัคคีภายในชาติและความจงรักภักดีต่อสถาบัน พระมหากษัตริย์มีชีวิตชีวายิ่ง

ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ ยกมือไหว้ประชาชน บอกไม่ต้องหมอบกราบ หรือใช้คำว่า ทรงพระเจริญ เพราะเราไม่มีฐานะนั้น ขณะเดินทางไปเยี่ยมเด็ก ๆ บ้านแห่งความหวัง ภายหลังจากที่ ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ พระราชโอรสในพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เดินทางกลับประเทศไทยเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2566 และได้ตระเวนไหว้พระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วัดพระแก้ว พระบรมหาราชวัง ศาลหลักเมือง วัดหงส์รัตนาราม

วันที่ 8 สิงหาคม 2566 ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ ได้เดินทางไปเยี่ยมเด็ก ๆ บ้านแห่งความหวัง ในความดูแลของมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ซึ่งมีประชาชนมารอต้อนรับ พร้อมกับเปล่งเสียง ทรงพระเจริญ ซึ่งท่านอ้น ก็บอกกลับไปว่า อย่าใช้คำนี้ เราไม่ได้มีฐานะนั้น ไม่ต้องหมอบกราบ พร้อมยกมือไหว้ประชาชนกลับ ท่านชายวัชเรศร ได้กรุณาเยี่ยมเด็ก ๆ ในห้องเด็กอ่อน เด็กกลาง เด็กโต พร้อมทั้งพูดคุยทักทายเด็ก ๆ อย่างใกล้ชิด และรับฟังการดำเนินงานของของมูลนิธิฯ การช่วยเหลือเด็ก และครอบครัวที่ยากจนด้วยความสนใจเป็นอย่างมาก และให้ความเมตตาบริจาคเงินช่วยเหลือเด็ก ๆ พร้อมทั้งให้กำลังใจแก่คณะทำงานของมูลนิธิฯ มุ่งมั่นทำงานช่วยเหลือเด็ก ๆ ต่อไป

#เรามีพระเจ้าแผ่นดินพระองค์เดียวกัน

MI5Xoa.md.jpeg
MI5aJq.md.jpeg

MI5Vwf.md.jpeg

Me3PXy.md.jpeg

Me32zD.md.jpeg

Me3u6J.md.jpegMFtFJb.md.jpeg
MFtyoJ.md.jpeg

MmcJyD.jpeg
MFtMhf.md.jpeg
MFwW5a.md.jpeg
MFwdVq.md.jpeg

MFwSi8.md.jpeg
MFwYuR.md.jpeg
MFwzM0.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *