เจอแล้ว นักธุรกิจชาวเยอรมัน ถูกซ่อนในบ้าน

เจอแล้ว นักธุรกิจชาวเยอรมัน ถูกซ่อนในบ้าน

จากกรณีการหายตัวไปของ นายฮันส์ ปีเตอร์ นักธุรกิจชาวเยอรมัน ก่อนจะไปพบรถเบนซ์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ญศ-7146 กทม. ของ นายฮันส์ จอดอยู่บริเวณที่จอดรถชั่วคราว ของคอนโดแห่งหนึ่ง ใน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ขณะที่ตำรวจออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องในคดีแล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 10 ก.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจได้หลักฐานสำคัญจากกล้องวงจรปิด พบว่า รถกระบะมาสด้า สีดำ ทะเบียน ขย 5667 ชลบุรี ของ 2 ผัวเมีย ที่เข้าให้การเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดยให้การว่า ถูกว่าจ้างให้บรรทุกตู้แช่แข็ง สีขาว ขนาดความยาว 1.50 เมตร ฝาปิดแบบทึบ และถูกแพ็จด้วยพลาสติกอย่างดี ให้นำไปส่งให้ที่บ้านพลูวิลล่า ในพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีชาวต่างชาติคล้ายแขกขาว นั่งท้ายมาด้วย

ล่าสุดเมื่อเวลา 20.10 น. ตำรวจไล่กล้องวงจรปิดพบว่า รถกระบะโตโยต้า รีโว่ สีดำ ทะเบียน จค 7679 ชลบุรี ซึ่ง นายโอลาฟ ชาวเยอรมัน ได้รับช่วงต่อในการบรรทุกตู้แช่แข็งขับวนรอบๆ ในพื้นที่ จ.ชลบุรี เป็นระยะทางกว่า 160 กม. ก่อนจะขับเข้ามาจอดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งห่างจากลานจอดรถชั่วคราวที่รถเบนซ์ ของ นายฮันส์ ถูกนำไปจอดทิ้งไว้

ตำรวจจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ จนทราบว่า ตู้แช่แข็งถูกนำมาซุกซ่อนไว้ในบ้านทาวน์โฮมชั้นเดียว ภายในหมู่บ้านดังกล่าว ในพื้นที่หมู่ 5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรีบนำกำลังเข้าตรวจสอบ พร้อมด้วยตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เขต 2 ชลบุรี โดยคาดการว่า ภายในตู้อาจมีการบรรจุร่างของ นายฮันส์

Mt8OyR.md.webp

Mt85cz.md.webp

Mt8jT0.md.webp

Mt8VvV.md.webp

Mt8HlN.md.webp

Mt8aBQ.md.webp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *