ภาพล่าสุด ‘แจ็บ เพ็ญเพ็ชร’ หล่อระดับพระเอก จนถึงวัย 49

โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานสำหรับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง “แจ็บ-เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล” วัย 49 ปี ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ฝีมือการแสดงก็ดีมากๆมาโดยตลอด
แถมหน้าตายังหล่อเหลาไม่มีเปลี่ยน สำหรับละครเพิ่งจบไปทำหลายคนตกหลุมรักกันรัวๆกับความหล่อหนุ่มแจ็บ คือ “มาตาลดา”

วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปส่องความหล่อของหนุ่มแจ็บกันค่ะ ที่บอกเลยค่ะว่าหล่อมาตั้งแต่สมัยเด็ก วัยรุ่น ถึงขั้นได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกดังยุค 90 กันเลยทีเดียว จะหล่อโดนใจสาวๆขนาดไหน ไปชมกันจ้า

แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล นักแสดงและนักร้องชายชาวไทย เกิดวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2517 แจ๊บเข้าสู่วงการบันเทิงในปีพ.ศ. 2529 จากงานโฆษณา จนมาถึงปีพ.ศ. 2536 แจ๊บก็ได้มีโอกาสแสดงละครครั้งแรกโดยการรับบทนำในละครเรื่อง ชิงช้าชาลี นอกจากนั้นในปีเดียวกันแจ๊บยังได้มีผลงานการแสดงภาพยนตร์ถึงสี่เรื่องคือ เร็วกว่าใจ ไกลเกินฝัน , วิ่งหน้าตั้งกำลัง 2 บนเส้นทางมหัศจรรย์ , ถ้ารักแล้วจะแห้วไม่ว่ากัน และ สมองกลคนอัจฉริยะ โดยภาพยนตร์เรื่อง เร็วกว่าใจ ไกลเกินฝัน ก็ส่งให้แจ๊บได้รับรางวัลสุรัสวดี สาขาดาวรุ่งฝ่ายชายจากภาพยนตร์ ก็ทำให้แจ๊บมีชื่อเสียงโด่งดังมากยิ่งขึ้น จากชื่อเสียงโด่งดังทำให้แจ๊บได้มีผลงานอัลบั้มเพลงชุด อีกหนึ่งแจ๊บ ในปี พ.ศ. 2540 ปัจจุบันแจ๊บยังมีผลงานการแสดงละครอย่างต่อเนื่อง
ด้านการศึกษา
แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และปริญญาตรีจากคณะวิทยาการจัดการ เอกนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ด้านครอบครัว
แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล แต่งงานกับคุณจูน ธัญญานุช แก้วประสงค์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2555 ปัจจุบันทั้งสองมีบุตรด้วยกันหนึ่งคน

ข่าวกระแส  ข่าวทั่วไป  ลูกดาราขวัญใจคนไทย ดาราซัมเมอร์

dWB20xl.md.jpeg
dWB2dze.md.jpeg
dWB27nk.md.jpeg
dWB2YWv.md.jpeg
dWBs3uR.md.jpeg
dWBs9M0.md.jpeg
dWBstwu.md.jpeg

dWBscEt.md.jpeg
dWBsgVe.md.jpeg
dWBsRYl.md.jpeg
dWBsxRk.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *