น้องเดมี่ พระเจ้ามอบความสวยมา เเต่ดันลืมให้คู่มือการใช้

แววนางเอกต้องชิดซ้าย สร้างมีมใหม่!
‘น้องเดมี่’ ลูกสาว ‘ลิเดีย’ พระเจ้ามอบความสวยมา เเต่ดันลืมให้คู่มือการใช้

เรียกว่าสร้างตำนานมีมใหม่ต่อเนื่อง จนพี่ป้าน้าอาในโซเชียลเอ็นดู สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวสุดน่ารักของคู่รักดัง
ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน ที่เวลาเจอคนสวยๆ ทีไรมักจะมีโมเมนต์สุดพีกออกมาให้เห็นต่อเนื่องจนหลายคนอดแซวด้วยความเอ็นดูไม่ได้

และล่าสุด น้องเดมี่ สร้างตำนานบทใหม่อีกครั้ง เมื่อคุณแม่พาไปร่วมแสดงความยินดีกับนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ที่เปิดร้านเบเกอรีโดยหุ้นกับเพื่อนๆ
งานนี้นอกจากตอนถ่ายรูป น้องเดมี่ จะหันไปเหล่มอง พี่เบลล่า 1 กรุบแล้ว ความพีกขั้นสุดอยู่ตอนที่ คุณแม่ลีเดีย ถามว่า เดมี่ มาร้านของใคร น้องเดมี่ ก็ตอบว่า “ร้านของพี่เบลล่าน” ทำเอา เบลล่า ถึงกับหลุดขำแรงมาก

ซึ่ง คุณแม่ลีเดีย เขียนแคปชั่นบรรยายภาพและคลิปนี้ไว้ว่า “Congratulations on your new store in BKK พี่เบลล่า คลิปสุดท้าย @josbanoffee @bellacampen @demi_deane @dylandeane_official”
ท่ามกลางคอมเมนต์จากพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิงและแฟนๆ ที่ต่างอดขำไม่ได้ อาทิ เดมี่ เอาอีกแล้วววววว, 555 ภาพแรกสายตาเดมี่นั้น, เดมี่ หนูเอาอีกแล้วนะ,

ตำนานตลอดไป ตำนานไม่ได้เกิดครั้งเดียว, เดมี่หนูจะสร้างตำนานกับคนสวยทุกคนเลยเหรอลูก,
น้องเดมี่ สร้างตำนานอีกแล้วลูก เอ็นดูสุด, น่ารักกกกกก, เดมี่ลูก มองพี่เบลล่าน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ, น่ารักที่สุดค่ะ ดูเดมี่ มองเบล น่าเอ็นดู๊ ฯลฯ
“ลิเดีย เผยตอนนี้เลี้ยงน้องดีออนก็แฮปปี้ เรียกว่าชีวิตประจำวันตื่นมาเลี้ยงลูก นอน เลี้ยงลูกแบบนี้ทุกวัน ถามว่าเรียกคล่องขึ้นไหมก็คล่องขึ้น แต่มันก็เหนื่อยคูณสาม

ส่ ว น ค น ลู ก ที่ 4 ไม่เอาแล้วค่ะ ขอปิดอู่ ทั้งสามคนใครจี๊ดสุด ยกให้เดมี่เลย ทางด้านแมทธิวเผยตอนนี้3คนก็แฮปปี้ดี อย่างที่บอกผมเป็นลูกคนเดียว เลยอยากได้ลูกหลายๆคน

ส่ ว น ค น ชื่ น ช อ บ ค ร อ บ ค รั ว เ ร า ก็ ข อ บ คุ ณ เ ด็ ก ใ น วั ย นี้ กำ ลั ง สื่ อ ส า ร เ ร า ไ ด้
ต อ บ โ ต้ เ ร า ไ ด้ น่ า รั ก แ ต่ ไ ม่ รู้ ว่ า โ ต ก ว่ า นี้ จ ะ เ ป็ น ยั ง ไ ง ซึ่ ง เ ร า ก็ จ ะ เ ลี้ ย ง เ ข า ใ ห้ ดี ที่ สุ ด

ลูกดาราขวัญใจคนไทย ข่าวเด็ดประเด็นออนไลน์ บันเทิงหน้าหนึ่ง  คนจะรวยช่วยไม่ได้ 

dWiRJZW.jpeg
dWiRGdg.jpeg

dWiRLP2.jpeg

dWiRem1.jpeg

dWiRy3y.jpeg
dWiRFbD.jpeg

dWiRIp9.jpeg
dWixdQb.jpeg
dWix0rf.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *