พ่อแจ้งตร.ศพหายจากวัด ปมเงินบริจาค2.3ล้าน

เดือดแย่งศพ3แม่ลูก
พ่อแจ้งตร.ศพหายจากวัด ปมเงินบริจาค2.3ล้าน

หน่วยงานแจงเงินบริจาคอาจจะไม่ให้ญาติทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อตัดปัญหา ส่อวุ่นแย่งศพ3แม่ลูก พ่อตาแจ้งตร.ศพลูกสาว-หลานศพหายจากวัดหนามแดง บ้านลูกเขยเอาศพไปกำแพงเพชร

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 28 สิงหาคม 2566 ที่สถานีตำรวจภูธรบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ นายสุรศักดิ์ อายุ 66 ปี บิดาของ นางสาววิภาพร ภรรยาที่ถูก นายสาณิช ฆ่าปาดคอพร้อมกับลูกชายอีกสองคนที่เสียชีวิตคาบ้านพักย่านบางพลี ได้เดินทางมาพร้อมกับครอบครัวจากจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อมาแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษกับ นายสาณิช สามีของนางสาววิภาพร ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน โดยมี พ.ต.ท. รังสรรค คำสุข รองผกก.สอบสวน รักษาราชการแทนผกกสภ.บางแก้ว รับแจ้งความไว้ในครั้งนี้

ด้านบิดาของนางสาววิภาพร ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นกรณีที่มีทางญาติของนายสาณิช ชิงมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งกรณีดังกล่าว ตนเองก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงมีการรับศพกลับไปที่กำแพงเพชร ทั้งที่ก่อนหน้านี้ได้มีการพูดคุยตกลงกันแล้วว่าจะนำศพลูกสาวและหลานชายทั้งสองมาตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดหนามแดง เนื่องจากมีญาติพี่น้องที่ทำงานในพื้นที่แห่งนี้และเพื่อความสะดวกต่อทั้งสองฝ่าย แต่พอเดินทางมาถึงกลับทราบว่าทางครอบครัวของลูกเขยได้นำศพไปกำแพงเพชรแล้ว

bkwatnamdang298661.md.jpeg

ตนเองในฐานะของบิดานางสาววิภาพร ไม่ยอมและต้องนำศพลูกสาวและหลานชายทั้งสองมากลับมาที่วัดหนามแดง ซึ่งคงต้องไปคุยกับทางนั้นอีกครั้ง เมื่อถามว่ามีกระแสข่าวว่าจะมีการแจ้งความเอาผิดในข้อหาลักศพหรือไม่นั้น ตนเองยังไม่ขอตอบขออุบไว้ก่อน แต่ยืนยันว่าต้องนำศพกลับมา

S__4857913_0-1.md.jpeg

ที่ผ่านมาตนเองติดต่อบุตรสาวไม่ได้มา 2-3 เดือนแล้วโทรไปเขาไม่รับสาย แต่ลูกสาวก็ไม่เคยเล่าเรื่องอะไรให้ฟัง และเห็นใช้ชีวิตตามปกติสุข ส่วนลูกเขยก็เป็นคนนิสัยดี จึงไม่เคยทราบเรื่องมาก่อน จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าเกิดเรื่องนี้ขึ้น ยังคงยืนยันว่าจะรับศพทั้งสามคนกลับมาที่วัดหนามแดง

Screenshot_20230829_105712_Facebook.md.jpeg

ขณะที่ โรงเรียนบางแก้วประชาสรรค์ หน่วยราชการที่เข้าช่วยเหลือญาติผู้เสียชีวิต ล่าสุดมีการปิดรับบริจาคแล้ว หลังมียอดเงินเข้าบัญชีสูงกว่า 2,300,000 บาท โดยทางโรงเรียนจะชี้แจงเรื่องเงินบริจาคต่อไปหลังเสร็จจากพิธีศพ ส่วนเรื่องเงินจะไม่ให้ญาติทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อตัดปัญหา อาจจะนำไปทำบุญกับโรงพยาบาล หรือ อื่นๆตามวัตถุประสงค์ที่สมควร โดยจะมีการแถลงจากทางโรงเรียนอีกครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *