‘น้ำฝน-อาร์ม’ อุุ้มท้องโตใกล้คลอด เฉลยเพศลูก

ลุ้นหนักอยากได้ลูกแฝด!
‘น้ำฝน-อาร์ม’ อุุ้มท้องโตใกล้คลอด เฉลยเพศลูก คนทายถูกได้รางวัล

ยินดีกับว่าที่คุณพ่อป้ายแดง สำหรับพิธีกรชื่อดังอย่างหนุ่ม อาร์ม พิพัฒน์ หลังจากเดินหน้าเต็มที่ในการมีเบบี๋ถึง 2 ปี กับภรรยาสาว น้ำฝน พัชรินทร์

ในช่วงต้นปี 2566 สาว “น้ำฝน” ประจำเดือนไม่มา ก็ได้ตรวจครรภ์ ปรากฏว่าขึ้นสองขีด แต่ตนก็ยังไม่อยากเชื่อสนิทใจ จึงได้พาภรรยาไปตรวจเลือดเพื่อความแม่นยำ
โดยการตรวจเลือดจะไม่รู้ผลในทันที ซึ่งเจ้าตัวก็มีแพลนไปเขาคิชฌกูฏ หลังจากตรวจเสร็จ ขณะที่ขับรถกลับ หมอได้โทรมาบอกว่า “เสียใจนะครับ…” น้ำฝนก็น้ำตารื้น ๆ ละ

คุณหมอก็พูดต่อว่า “เสียใจนะครับด้วยคงไม่ได้ขึ้นเขาคิชฌกูฏแล้ว…” ทำเอาสาว น้ำฝน ถึงกับหูอื้อ คงได้ยินแค่คำว่าเสียใจด้วย พร้อมยังตัดพ้ออีกว่าไม่เป็นไร ค่อยเอาใหม่
จนหนุ่ม “อาร์ม” รีบสะกิดสาวอีกครั้ง ว่าหมอบอกว่า ไม่ได้ขึ้นเขา เพราะลูกมาอยู่กับเราแล้ว
วินาทีนั้นต่างทำให้ทั้งสองดีใจมาก ๆ “อาร์ม” เผยคงจะเป็นเวลาที่ลูกอยากมาเกิดกับเราจริง ๆ แต่สุดท้ายก็มาเกิดกับเราด้วยวิธีธรรมชาติ ถึงจะมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น แต่ก็เป็นหน้าที่ที่ยินดีแบกรับ

ลุ้นกันมานานว่าลูกคนแรกของนักแสดงสาว น้ำฝน พัชรินทร์ กับพิธีกรหนุ่ม อาร์ม พิพัฒน์ เป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย
ล่าสุดทั้งสองจูงมือกันมาเฉลยเพศลูกให้ลุง ป้า น้าอา และแฟนๆ ทุกคนได้ทราบกันว่า เจ้าเด็กน้อยที่นอนอยู่ในท้องน้ำฝนเป็นเด็กผู้ชาย

“ม า เ ฉ ล ย แ ล้ ว น ะ ค ะ ทุ ก ค น  ข อ บ คุ ณ ที่ ท า ย กั น เ ข้ า ม า ส นุ ก ส น า น เ ล ย

ม๊ า มี๊ นั่ ง อ่ า น ทุ ก เ ม้ น ท์ ที่ ท า ย กั น เ ข้ า ม า เ ล ย ค่ ะ..อี ก ไ ม่ กี่ วั น จ ะ พ า เ ด็ ก น้อยมารายงานตัวน้า It’s a BOY”
แ ฟ น เ ข้ า ม า ค อ ม เ ม น ต์  แส ด ง ค ว า ม  ยิน ดี กั บ ท า ย า ท ตั ว น้ อ ง  ทั้ง คู่ ที่ ใ ก ล้  จ ะ อ อ ก ม า อ ว ด โ ฉ ม เ ร็ ว ๆ  นี้

dWR8jPe.jpeg
dWR8lml.jpeg
dWR8D9k.jpeg

dWR85nI.jpeg
dWR8U4u.jpeg

dWR8Abv.jpeg
dWR8PpE.jpeg
dWR82NN.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *