“หมอปลาย” ลั่นดีใจที่ทายผิด หากทายแม่น รับรองประเทศวุ่นวายแน่

“หมอปลาย” ลั่นดีใจที่ทายผิด
ทำนายนายกบ่าแข็ง ตัว P. หากทายแม่น รับรองประเทศวุ่นวายแน่

หมอปลาย ณวรชา หรือ หมอปลาย พรายกระซิบ หมอดูชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้ ได้ทำนายว่าประเทศไทยจะได้ นายกชื่อขึ้นต้นด้วย พ.พาน หรือ P. มีบ่าแข็ง แต่ท้ายที่สุดเป็นคุณ เศรษฐา ทวีสิน ได้ขึ้นมาเป็นนายกคนที่ 30 ซึ่งล่าสุด หมอปลาย ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เคยทำนายถึงนายกคนใหม่ไว้ แต่ผลออกมาไม่ได้เป็นไปตามที่ทำนาย เชื่อว่าเป็นเรื่องที่ดีแล้ว

หมอปลายบอกว่า ที่เคยพูดถึง คุณอาหน้าปรุ คุณอาหน้าขาว มีคนบ่าแข็ง พ.พาน ตัว P ซึ่งปลายบอกเลยว่า พ.พาน ตัว P รอลุ้นช่วงปลายปีนะคะ ถามว่าลุ้นว่าอยากให้เกิดขึ้นไหม อยากให้เป็นประชาธิปไตยมากที่สุด อะไรที่เราเลือกมาก็อยากให้เป็นคนนั้น ไม่อยากให้มีการเปลี่ยนแปลงในช่วงเดือนพฤศจิกายนเกิดขึ้น เพราะถ้าเกิดขึ้นช่วงนั้นปลายคิดว่าหลายๆ อย่างที่เราเตรียมตัวว่าเราจะก้าวหน้า เราจะออกทำมาหากินมันก็มีการเปลี่ยนแปลงขึ้น ถ้าใครว่าปลายผิดหรือถูกหรืออะไรยังไงแล้วแต่ปลายไม่ได้ซีเรียสตรงนี้

“จริงๆ ผู้ใหญ่ทางการเมืองท่านก็รู้ท่านก็เอาไปปรับใช้ เพราะฉะนั้นก็คิดว่าการทำนายของตนที่พูดไปทั้งหลายแหล่ มันมีการปรับใช้มีการที่ท่านรับฟัง เราแฮปปี้ มีความสุข แม่นไม่แม่นไม่ซีเรียสเพราะปลายถือว่า ถ้าปลายแม่นงานนี้ประเทศชาติมีปัญหาแน่นอน ปลายขอไม่แม่นเพื่อให้ทุกคนมีความสุขดีกว่า และตัวปลายมีความสุขด้วย ถ้ามันแม่นขึ้นมา มันรุนแรงมากนะคะ มันรุนแรงกว่านี้ค่ะ” หมอปลายกล่าว

หมอปลายยืนยันว่า นี่ไม่ใช่คำแก้ตัว เพราะว่าเรารู้อยู่แล้วว่ามันคืออะไร ก็คิดว่าผู้ใหญ่ก็รู้ว่ามันคืออะไร จริงๆ อาชีพของหมอดูคือการบอกอนาคตที่เราเห็น แต่ว่าใครจะเลือกทำหนึ่ง ทำสอง ทำสาม ขึ้นอยู่กับอีกฝั่งว่าจะไปตัดสินใจทำอะไร ไม่ใช่ว่าจะให้เราพูดสิ่งนั้นแล้วเกิดขึ้นร้อยเปอร์เซ็นต์มันไม่ใช่หน้าที่ของหมอดูค่ะ ยังไงท่านยมให้โอกาสอยู่เสมอ ไม่ได้กำหนดว่าต้องเกิดเมื่อไหร่ ต้องตายเมื่อไหร่ ชีวิตเป็นยังไง เพราะฉะนั้นเราต้องเป็นคนกำหนดตัวเอง

ส่วนประเด็นคอมเมนต์บางคน ที่เข้ามาตำหนิเราแรงๆ หมอปลายบอกว่า ไม่ค่อยใส่ใจ ไม่ได้รู้จักเขาส่วนตัว ไม่ได้อยากมีกรรมผูกกัน ใครอยากมีกรรมไปผูกด้วย จะทำอะไรก็แล้วแต่เขา ก็รู้อยู่แล้วว่าท่านยมท่านตัดสินด้วยอะไร ตนขอมีความสุขของตนดีกว่า

2.14333bd0a11e6199d.md.jpeg
2.352609f7f3a6ed9fd.md.jpeg
22f75471e40ac3091.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *