หยุดไม่อยู่ กระแต อาร์สยาม นั่งท่าฉีกทุเรียน ไม่ต้องเสียเวลาซูม

หยุดไม่อยู่ กระแต อาร์สยาม นั่งท่าฉีกทุเรียน ไม่ต้องเสียเวลาซูม แซ่บไฟลุกกันไปเลยทีเดียว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม ที่ล่าสุดได้แพ็คกระเป๋าเดินบินลัดฟ้า ไปทัวร์คอนเสิร์ตถึงประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่ง กระแต อาร์สยาม ยังได้โพสต์รูปบรรยากาศมาฝากอีกมากมาย แต่ที่ทำต้องฮือฮาสุดๆ คงหนีไม่พ้นชุดสุดแซ่บที่เจ้าตัวได้เตรียมไป โดยเป็นกางเกงขาวยาวแต่เผยให้เห็นต้นขา สวยๆ พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า “ช่วยตัดสินหน่อยค่า กางเกงตัวนี้ทุกคนว่า มันขายาว รึ สั้น คะ!!? #เลื่อนดูรูปก่อนแล้วค่อยตอบนะ” เท่านั้นยังไม่พอ กระแต อาร์สยาม ยังโพสท่าสุดเซ็กซี่ที่เผยทั้งด้านหน้าและ ด้านหลังให้เห็นเต็มๆ ตา ทำเอาแฟนคลับต้อง เ ข้ …

หยุดไม่อยู่ กระแต อาร์สยาม นั่งท่าฉีกทุเรียน ไม่ต้องเสียเวลาซูม Read More

‘เจชนาธิป’ ได้ค่าเหนื่อย 2 ล้าน/เดือน ถอยรถหรูป้ายแดง 13 ล้าน

ได้ค่าเหนื่อย 2 ล้านต่อเดือน! ‘เจ ชนาธิป’ ย้ายซบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ถอยรถหรูป้ายแดง 13 ล้าน เปรียบเทียบค่าตัว และ ค่าเหนื่อย ของนักเตะไทยอย่าง เจชนาธิป สรงกระสินธ์ หากเจ้าตัวย้ายจาก คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ มาอยู่กับ บีจี ปทุม ยุไนเต็ด ตามข่าวลือ ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีกระแสข่าวอย่างหนาหูว่า ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือ เมสซี่ เตรียมเก็บข้าวของย้ายออกจาก …

‘เจชนาธิป’ ได้ค่าเหนื่อย 2 ล้าน/เดือน ถอยรถหรูป้ายแดง 13 ล้าน Read More

จตุพร เผยชะตากรรม ทักษิณ-เศรษฐา จากนี้ไปเตรียมเจอมรสุมการเมือง

จตุพร เผยชะตากรรม ทักษิณ-เศรษฐา จากนี้ไปเตรียมเจอมรสุมการเมือง ก่อนหน้านี้ เมื่อ 28 ส.ค.66 นาย จตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊คไลฟ์รายการประเทศไทย ต้องมาก่อน ตอน “แทรก?” โดยเชื่อว่า เสียงคัดค้านขอพระราชทานอภัยโทษจะโถมแทรกเข้าใส่ทักษิณ ชินวัตร มากขึ้น ขณะที่นายเศรษฐา ทวีสิน เริ่มทำหน้าที่นายกฯ สมบูรณ์ การยื่นตรวจสอบคุณสมบัติต้องห้ามด้านจริยธรรม ทางการเมืองจะกระหน่ำในหลากหลายช่องทาง ดังนั้น กันยายนจึงเป็นเดือนระทึกทางอำนาจของพรรคตระบัดสัตย์ต่อประชาชน นาย จตุพร กล่าวว่า ตำแหน่ง รมต.กลาโหม หากไม่ได้คนมากบารมีมาเป็นแล้ว …

จตุพร เผยชะตากรรม ทักษิณ-เศรษฐา จากนี้ไปเตรียมเจอมรสุมการเมือง Read More

ล่าสุด ‘หนุ่ม กรรชัย’ ประกาศข่าวดีกลางไอจี ทำทุกคนต่างรอคอย

ล่าสุด ‘หนุ่ม กรรชัย’ ประกาศข่าวดีกลางไอจี ทำทุกคนต่างรอคอย หายไปนานกับ icemonster ธุรกิจของ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” หลายคนต่างโอดบอกคิดถึง อยากกินอีกครั้ง และพ่อหนุ่มก็ได้เคยเผยว่า ชื่อ icemonster ของตนเคยถูกฟ้องเพราะคำว่า Monster ถูกจดลิขสิทธิ์ไว้ จนให้น้องสาวไปซื้อลิขสิท ธิ์ คำ นี้ ม า ถือ ไ ว้ ให้ทุกคนได้ใช้กัน ล่าสุด พ่อหนุ่ม ได้โพสต์ …

ล่าสุด ‘หนุ่ม กรรชัย’ ประกาศข่าวดีกลางไอจี ทำทุกคนต่างรอคอย Read More

‘อิงฟ้า วราหะ’ เจอรักที่โดนนอกใจ เคยป่วยซึมเศร้าจนเกือบคิดสั้น

ร่ำไห้ เผยทั้งน้ำตา! ซุปตาร์สาว ‘อิงฟ้า วราหะ’ เจอรักที่โดนนอกใจ เคยป่วยซึมเศร้าจนเกือบคิดสั้น สาวสวยมากความสามารถ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 วันนี้ได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ นั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก ถึงที่มา #อิงล็อต คือคู่จิ้นหรือคู่จริง?! พร้อมกับประสบการณ์ความรักที่โดนนอกใจ จับได้ว่าเขามีคนอื่น เขาเมาแล้วไปมีซัมติงกับเพื่อน รักแทบตายของอิงฟ้าที่ต่อให้เธอเจ็บทั้งกายเจ็บทั้งใจแค่ไหนก็ยังให้อภัยเขาเสมอ แต่เธอต้องเจ็บถึงจุดไหนที่ทำให้ต้องตัดสินใจพอสักทีกับรักครั้งนี้ ยอมรับเคยป่วยซึมเศร้าจนเกือบคิดสั้น… ไม่เอาอะไรแล้วถ้าพร้อมก็โดดเลยละกัน ที่ผ่านมาเหมือนเรา ใช้ชีวิตเพื่อคนอื่นจนลืมคิดถึงตัวเอง …

‘อิงฟ้า วราหะ’ เจอรักที่โดนนอกใจ เคยป่วยซึมเศร้าจนเกือบคิดสั้น Read More

เผย ‘ค่อม ชวนชื่น’ มาเข้าฝันทำแบบนี้อยากบอกอะไรกัน !

ถึงกับขนลุก! ‘โย่ง เชิญยิ้ม’ เผย ‘ค่อม ชวนชื่น’ มาเข้าฝันทำแบบนี้อยากบอกอะไรกัน ! ถึงแม้ว่าตัวของนักแสดงตลกผู้ล่วงลับ ค่อม ชวนชื่น จะจากไป แต่ฝีไม้ลายมือด้านการแสดงตลกและคุณงามความดียังคงตราตรึงอยู่ในใจของใครหลายคน เช่นเดียวกับพี่น้องร่วมวงการอย่าง โย่ง เชิญยิ้ม ที่ล่าสุดได้ออกมาแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับความฝันถึงน้าค่อม โดย โย่ง เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพตัดต่อคู่กับ น้าค่อม พร้อมเล่าเหตุการณ์ในความฝันว่า “เมื่อคืน โดนน้าค่อมแกล้ง รู้สึกว่า… มีคนเอากรรไกรมาตัดผมด้านหลัง แหว่งเลย พอหันไปดูก็เห็นว่าเป็นน้าค่อม แกก็หัวเราะชอบใจแล้ววิ่งหนี …

เผย ‘ค่อม ชวนชื่น’ มาเข้าฝันทำแบบนี้อยากบอกอะไรกัน ! Read More

ตกใจกันทั้งประเทศ ‘แพทริเซีย’ เผยวินาทีลูกสาวทำแบบนี้

นี่หรือเด็กทารกเพิ่งคลอด! ตกใจกันทั้งประเทศ ‘แพทริเซีย’ เผยวินาทีลูกสาวทำแบบนี้ต่อหน้า เป็นหนึ่งในนักแสดงนำ ละครรีเมกซีรีส์สุดแซ่บระดับโลก “เกมรักทรยศ” ทางช่อง 3 สาว แพทริเซีย กู๊ด ประกบนักแสดงคุณภาพ แอน ทองประสม อนันดา เอเวอริงแฮม พร้อมลงจอ 23 ส.ค.นี้ เลยต้องถาม แพทริเซีย คุ ณ แ ม่ ป้ า ย แ …

ตกใจกันทั้งประเทศ ‘แพทริเซีย’ เผยวินาทีลูกสาวทำแบบนี้ Read More

โพสต์ล่าสุด ‘ไฮโซเซนต์’ งัดหลักฐาน ‘ป๊อก-มาร์กี้’ มีบ้านน้อย

สตอรี่สามีเพื่อนบอกชัด! เปิดโพสต์ล่าสุด ‘ไฮโซเซนต์’ งัดหลักฐาน ‘ป๊อก-มาร์กี้’ มีบ้านน้อย เรียกว่างานเข้าจัง ๆ เลยทีเดียว สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ นักร้องฮิปฮอปชื่อดังสามีของ มาร์กี้ ราศรี ห ลั ง ถู ก โ ย ง ใ น ข่ า ว ลื อ …

โพสต์ล่าสุด ‘ไฮโซเซนต์’ งัดหลักฐาน ‘ป๊อก-มาร์กี้’ มีบ้านน้อย Read More

เปิดนาทีชาวเน็ตเจอ ‘น็อต วิศรุต’ ขับรถหรูถึงกับกรี๊ดแม้ทะลุกระจกรถไม่ชัดมาก

เปิดนาทีชาวเน็ตเจอ ‘น็อต วิศรุต’ ขับรถหรูถึงกับกรี๊ดแม้ทะลุกระจกรถไม่ชัดมาก แต่งงานสร้างครอบครัวร่วมกันมานาน 7 ปี สำหรับคู่ของซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” และสามีนักธุรกิจ ตระกูลดัง น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ จนตอนนี้มีโซ่ทองคล้องใจถึง 3 คน พี่สายฟ้า-พี่พายุ และ น้องแอบิเกล แต่ความรักคว า ม ห ว า นที่ มี ใ ห้ กั …

เปิดนาทีชาวเน็ตเจอ ‘น็อต วิศรุต’ ขับรถหรูถึงกับกรี๊ดแม้ทะลุกระจกรถไม่ชัดมาก Read More

ยลโฉม ลูกชาย ‘น้ำฝน กุลณัฐ’ เกิดมาหล่อเลย

เกิดมาหล่อจมูกพุ่งมาก! ยลโฉมลูกชาย ทายาทคนที่ 2 ‘น้ำฝน กุลณัฐ’ สมเป็นลูกครึ่งฝรั่ง น้ำฝนกุลณัฐ ประกาศข่าวดีเพราะล่าสุด 30 สิงหาคม ได้คลอดลูกชายคนที่สอเป็นทีเรียบร้อย เเล้ว เรียกได้ว่าเกิดปุ๊บด้วยความที่น้องเป็นลูกครึ่งสันจมูกพุ่งเด่นมาเเต่ไกลเลยค่ะ โดยเเม่น้ำฝนได้โพสต์ภาพพร้อมเขียนเเคปชั่นว่า Welcome to the world my another monkey..Jacob Winter We love you. ก่อนอื่นต้องขอความแสดงความยินดีกับ น้ำฝนกุลณัฐ ที่ล่าสุดประกาศข่าวดีคลอดลูกชาย คนที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เรียกได้ความหล่อนี้ฉายแววตั้งแต่กำเนิดเลยล่ะค่ะ …

ยลโฉม ลูกชาย ‘น้ำฝน กุลณัฐ’ เกิดมาหล่อเลย Read More